Mẹo đặt bàn làm việc kế toán hợp phong thủy

Việc sắp xếp bàn làm việc kế toán như thế nào cho hợp phong thủy đang là một trong những điều rất đáng được quan tâm hiện nay. Vì người làm nghề kế toán chỉ đứng sau giám đốc, họ nắm toàn bộ tài sản của công ty, biết được công ty có bao nhiêu tiền, thâm hụt bao nhiêu tiền.

Chính vì vậy, không chỉ có các khóa học kế toán là quan trọng, mà người làm việc liên quan đến lĩnh vực kế toán cũng đòi hỏi việc hợp phong thủy quan trọng không kém.

Quy luật đặt bàn làm việc kế toán đúng phong thủy

Bạn nhớ chú ý đặt bàn làm việc cho người kế toán ngồi đối diện với lối vào. Việc đặt bàn hướng ra lối vào giúp người làm kế toán cảm thấy tự tin hơn. Giúp họ kiểm soát được toàn bộ công việc của mình mà không bị ảnh hưởng khi có những tác động bên ngoài.

Các bạn nhớ chú ý là không được đặt bàn cho người làm kế toán ngồi quay lưng với cửa. Việc này sẽ giảm năng suất lao động cũng như sự tập trung trong công việc.

Tuyệt đối không kê bàn cho người ngồi làm việc và ngồi học kế toán có lối đi sau lưng. Mà nên đặt bàn tại vị trí nhìn rõ được các lối đi, giúp bạn nhận diện được tất cả mọi người đi vào nơi làm việc của bạn.

Giúp mọi người cảm nhận chỗ làm việc của người làm và người học kế toán là nơi giao tiếp tốt, nơi có thể trao đổi các ý tưởng cũng như bàn bạc các tiến trình của việc học tập, của công việc.

Nhớ là người làm kế toán thì nên tạo được một không gian làm việc thoáng mát, sạch sẽ. Vì những vật dụng không có quy củ sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới công việc của người kế toán gây mất tập trung.

Bài viết trên đây, chúng tôi đã chú trọng đến phong thủy cho người làm kế toán. Nhưng điều quan trọng là để làm tốt được công việc kế toán thì bạn cần phải học tốt công việc này trước đã.

Địa chỉ học kế toán tổng hợp thực hành uy tín nhất hiện nay

Không phải ai ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường đã có thể tích lũy được cho mình những kiến thức chuyên sâu về kế toán.

Nên việc tham gia một khóa học kế toán tổng hợp thực hành tại địa chỉ uy tín là điều bạn cần làm ngay. Hiện nay, có rất nhiều trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp thực hành ra đời, trong đó có một địa chỉ đang nhận được rất nhiều cảm tình của người tham gia học chính là Kế toán Lê Ánh.

Nếu muốn biết thêm thông tin gì chi tiết, thì các bạn hãy liên hệ theo 2 số hotline này: 

+ Tại Hà Nội: 0904848855

+ Tại Tp Hồ Chí Minh: 0904848855

Nguồn https://khonggiansong24h.com/ tổng hợp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *