Nên mua tủ lạnh âm sâu kiểu dáng nào

Tủ lạnh âm sâu hay còn gọi là tủ đông sâu, tủ âm sâu là thiết bị cung cấp mức độ lạnh rất sâu để phù hợp với các mẫu, sản phẩm trong các lĩnh vực điển hình như  y tế, nghiên cứu, bệnh viện, sinh học,…Các dòng tủ lạnh âm sâu được phân chia tùy thuộc vào mục đích sử dụng theo chức năng, kiểu dáng hay dải nhiệt độ. Trong bài viết ngày hôm nay, TSI Hà Nội sẽ đề cập đến các kiểu dáng tủ lạnh âm sâu. Hi vọng thông qua bài viết này sẽ cung cấp thêm cho bạn một số thông tin bổ ích.

Kiểu dáng tủ lạnh âm sâu

Khi nói tới tủ lạnh âm sâu, chúng ta thường thấy có phần thiết bị được bố trí bên phải, bên trái hoặc bên dưới với kích thước khá lớn, khác hẳn với các loại tủ thông thường.  Sự khác biệt này chính là hệ thống  thiết bị làm lạnh của tủ đông sâu lớn hơn nhiều so với tủ lạnh. Tủ âm sâu có dạng tủ nằm hoặc tủ đứng, tùy theo mục đích sử dụng mà chúng ta sẽ có cách lựa chọn phù hợp.
Tủ dáng đứng thường được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực y tế, phòng thí nghiệm, dược phẩm, y sinh để bảo quản lưu trữ mẫu, vaccine, bệnh phẩm,…Đối với tủ âm sâu dạng ngang thường sử dụng trong lính vực công nghiệp, dân dụng cần cấp đông sâu và bảo quản các sản phẩm lớn, ít thao tác.
Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn kiểu dáng tủ sao cho hợp lý nhất, thuận tiện và hiệu quả.

Tham khảo 1 số kiểu dáng tủ lạnh âm sâu

1. Tủ lạnh âm sâu dạng đứng K4062 HSL

Ứng dụng: Tủ lạnh âm sâu dạng đứng K4062 HSL phục vụ bảo quản lưu trữ các vật phẩm phục vụ cho nghiên cứu, các phòng thí nghiệm, bệnh viện hoặc các trung tâm y tế.

tủ lạnh âm sâu dáng đứng

Đặc điểm:

– Tủ lạnh âm sâu phòng thí nghiệm K4062 HSL có đặc điểm giống như tủ HS (-40°C).
– Tủ lạnh bảo quản mẫu đảm bảo chất lượng làm lạnh cao với công nghệ CFC- và HCFC , đảm bảo bay hơi nhiệt độ thấp nhất ngay cả khi tủ hoạt động trong nhiệt độ môi trường lớn hơn 35 ° C
– Tủ được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2000 với hệ thống chất lượng quốc tế và xây dựng theo quy định an toàn nhãn hiệu CE châu Âu, UNI-EN-61.010 cho các thiết bị phòng thí nghiệm và các lĩnh vực công nghệ sinh học.
– Thiết bị có kết cấu bên trong được làm bằng chất liệu thép không gỉ AISI 304 (hoặc AISI 316 theo yêu cầu) với các góc tròn để làm sạch dễ dàng, bên ngoài được làm bằng thép mạ kẽm dẻo với các cạnh tròn.

>>> Bạn nên xem thêm kinh nghiệm mua và sử dụng tủ lạnh âm sâu tại đây.

2. Tủ lạnh trữ huyết tương dạng nằm ngang K4054E HSL

Ứng dụng: Tủ lạnh trữ huyết tương dạng nằm ngang K4054E HSL giúp bảo quản lưu trữ các vật phẩm, sinh phẩm, huyết tương, tế bào phục vụ cho nghiên cứu, các phòng thí nghiệm, bệnh viện hoặc các trung tâm y tế.

tủ bảo quản huyết tương dạng nằm ngang

Đặc điểm:

– Tủ âm sâu phòng thí nghiệm K4054E HSL có đặc điểm giống như tủ HS (-40°C). Sự khác nhau ở thiết kế nằm ngang.
– Tủ lạnh bảo quản mẫu K4054E HSL được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2000 Hệ thống chất lượng quốc tế và xây dựng theo quy định an toàn nhãn hiệu CE châu Âu, và UNI-EN-61.010 cho các thiết bị phòng thí nghiệm và các lĩnh vực công nghệ sinh học.
– Kết cấu bên trong được sản xuất bằng thép không gỉ AISI 304 (hoặc AISI 316 theo yêu cầu) với các góc tròn để làm sạch dễ dàng, bên ngoài được làm bằng thép mạ kẽm dẻo với các cạnh tròn.

>>> Mọi thông tin chi tiết, hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc liên hệ: Công ty Cổ phần TSI Hà Nội

Xem thêm:

https://khonggiansong24h.com/cach-lam-mon-nuong-thom-ngon-hap-dan-don-gian/

https://khonggiansong24h.com/vi-sao-nguoi-nhat-thich-uong-ruou-sake/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *