Tham khảo các mẫu cửa lùa nhôm đẹp

Tham khảo các mẫu cửa lùa nhôm đẹp

Cửa lùa nhôm được coi là hệ cửa hiện đại và tiện ích hiện nay bởi loại cửa này được đóng mở cửa trên một thanh ray trượt và có thể đẩy sang trái hoặc đẩy sang phải, tùy theo nhu cầu của người sử dụng, nên giúp tiết kiệm không gian xung quanh. Cửa trượt lùa có thể đặt làm cửa chính, cửa ngăn phòng hoặc làm cửa sổ tùy theo không gian thiết kế và nhu cầu sử dụng của mỗi người.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt mẫu cửa lùa nhôm này nhưng vẫn đang băn khoăn nên lựa chọn hệ cửa nào thì hãy cùng Không Gian Sống 24h tham khảo ngay các hệ cửa nhôm đẹp dưới đây để dễ dàng đưa ra lựa chọn cho mình nhé !

Đối với cửa đi lùa nhôm:

Cửa đi lùa nhôm – dòng cửa được sử dụng rộng rãi cho các nhà cao tầng, chung cư cao cấp, cao ốc văn phòng làm việc,… hiện nay.

1. Cửa lùa nhôm 2 cánh hệ cửa đi:

Hình ảnh cửa lùa nhôm đi 2 cánh 

2. Cửa lùa nhôm 3 cánh hệ cửa đi:

Hình ảnh cửa lùa nhôm đi 3 cánh màu ghi

3. Cửa lùa nhôm 4 cánh hệ cửa đi:

Hình ảnh cửa lùa nhôm đi 4 cánh  màu ghi

Ứng dụng:

Cửa nhôm cao cấp dùng để làm cửa phòng ngủ là một sự lựa chọn phù hợp giúp đảm bảo sự riêng tư nhưng vẫn không làm mất đi sự hiện đại cho căn nhà.

– Dùng để làm cửa ban công, cửa ra sân vườn…với việc sử dụng kết hợp cửa kính rộng sẽ giúp sỡ hữu một cái nhìn toàn cảnh, thông thoáng hơn.

– Dùng để làm cửa cho phòng bếp để không gian phòng bếp luôn được thông thoáng.

– Dùng làm cửa thông phòng để phân chia phòng mà không cần phải xây thêm một bức tường nào cả, vừa tiện lợi vừa tiết kiệm diện tích căn phòng.

Đối với cửa sổ lùa nhôm:

1. Cửa sổ lùa nhôm 2 cánh:

Hình ảnh cửa sổ lùa nhôm 2 cánh màu ghi 

2. Cửa sổ lùa nhôm 3 cánh:

Hình ảnh cửa sổ lùa nhôm 3 cánh màu cafe

3. Cửa sổ lùa nhôm 4 cánh:

Hình ảnh cửa sổ lùa nhôm 4 cánh

Ứng dụng:

Mẫu cửa sổ lùa nhôm này là sự lựa chọn tuyệt vời cho các công trình có diện tích hẹp, các công trình ở khu dân cư, khách sạn, nhà nghỉ… Tuy nhiên càng lên cao thì không nên lắp đặt mẫu cửa này nhé vì càng cao, sức gió càng mạnh, gây nguy hiểm.

Trên đây là những mẫu cửa lùa nhôm được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn, sử dụng, phù hợp với nhiều công trình, kiến trúc khác nhau…Chúc bạn lựa chọn được mẫu cửa phù hợp cho ngôi nhà nhé.

Xem tham khảo các mẫu cửa nhựa đẹp tại đây !

 Ảnh: Tham khảo mạng