Top 7 việc làm tại Biên Hòa Đồng Nai có thu nhập cao nhất -JobNow

Bạn muốn tìm việc làm tại Biên Hòa Đồng Nai lương cao? Bạn còn nhiều thắc mắc về thông tin tuyển dụng và việc làm Đồng Nai? Việc làm Đồng Nai 2019 đem lại thu nhập cao gồm những gì? Bài viết sau mạng việc làm JobNow sẽ giúp bạn trả lời những việc làm có thu nhập cao nhất tại Biên Hòa Đồng Nai.

Top 7 công việc lương cao tại Biên Hòa Đồng Nai

Việc làm Kinh doanh bất động sản 

Với nhiều lợi thế,Đồng Nai ngày càng có sức hút mạnh mẽ trong lĩnh vực bất động sản.Ngành nghề này đòi hỏi người lao động phải biết tính toán lâu dài, tầm nhìn rộng và táo bạo. Tuy có nhiều rủi ro nhưng nắm được phương thức hoạt động của thị trường thì thu nhập cho những người kinh doanh bất động sản là cực kỳ lời lãi.(hàng tỷ đồng nhưng còn tùy vào mức độ đầu tư)

Việc làm Kỹ sư tại Đồng Nai 

Với tốc độ đô thị hóa ngày càng cao cùng nhiều dự án xây dựng đề ra tại Đồng Nai, việc làm kỹ sư cơ khí tại Đồng Nai hay kỹ sư xây dựng trở thành ngành thu hút nhiều nhân lực. Đặc thù nghề nghiệp này khá vất vả, kỹ sư luôn phải theo dõi công trình sát sao. Tuy nhiên mức lương 20-30 triệu/tháng là hoàn toàn xứng đáng với công sức đó. Bên cạnh đó việc làm kỹ sư điện tại Đồng Nai cũng phát triển không kém.

Kỹ sư xây dựng được cho là nghề đem lại thu nhập cao ở Đồng Nai

Marketing/ Sales cũng là những ngành hot tại Biên Hòa Đồng Nai

Kinh tế, thương mại, du lịch phát triển mạnh mẽ ở Đồng Nai. Đương nhiên cơ hội cho các nhân viên marketing cũng theo đà mở ra rộng rãi. Khéo ăn nói, vốn từ rộng, văn phong tốt, nhanh nhẹn là những yêu cầu của maketing. Công việc này thường có mức lương từ 10-30 triệu/tháng. 

Việc làm Hướng dẫn viên du lịch tại Đồng Nai

Đồng Nai vốn dĩ nổi tiếng với nhiều địa điểm du lịch. Cho nên hướng dẫn viên là việc làm Đồng Nai chiếm nhiều ưu thế. Đặc thù công việc này là phải giao tiếp với nhiều người và hay đi ra ngoài. Do đó, một người hướng ngoại sẽ phù hợp hơn với công việc này. Việc làm này cũng đem lại thu nhập cao từ 15-20 triệu/tháng.

Hướng dẫn viên du lịch là nghề chiếm ưu thế tại Đồng Nai

Việc làm Phiên dịch viên tại Đồng Nai

Du lịch phát triển, lượng du khách đến vui chơi giải trí tại Đồng Nai là cực kì đông. Chiếm một phần không nhỏ trong số đó là các du khách nước ngoài. Chính vì vậy mà phiên dịch viên là một ngành quan trọng tại Đồng Nai. Công việc này có yêu cầu và mức lương cũng tương tự như hướng dẫn viên du lịch.

Việc làm Lễ tân 

Lế tân là ngành phổ biến trong các việc làm tại Biên Hòa – Đồng Nai. Bởi lẽ thành phố biên hòa là trung tâm của các đô thị nên có nhiều khách sạn. Công việc này cho mức thu nhập từ 10-15 triệu/tháng

Việc làm Quản lý khách sạn

Tương tự như lễ tân, quản lý khách sạn tập trung chủ yếu ở thành phố Biên Hòa. Công việc này đòi hỏi người làm có đầu óc tổ chức, biết quản lý và chỉ đạo. Mức lương của nghề này dao động từ 15-25 triệu/ tháng.

>> Xem ngay 326+: Việc làm mới nhất lương thưởng siêu hấp dẫn tại JobNow https://jobnow.com.vn/viec-lam/tim-viec-gan-nha

Giới thiệu về kênh trực tuyến hỗ trợ tìm việc làm Đồng Nai 24h

Để tìm việc hiệu quả , ngoài tìm đến các trung tâm việc làm người lao động còn sử dụng các kênh trực tuyến tìm việc làm Đồng Nai.

Kênh tuyển dụng trực tuyến uy tín – JobNow 

Trong đó, JobNow là kênh tìm kiếm việc làm được sử dụng phổ biến. Trang web này cho phép kết nối các ứng viên và nhà tuyển dụng thông qua việc tạo tài khoản. Hồ sơ của ứng viên hay thông tin tuyển dụng sẽ được công khai. Các việc làm mới nhất cũng thường xuyên được kênh update liên tục. Không những thế, các ứng viên còn được chia sẻ các kinh nghiệm viết CV, phỏng vấn.

Tính năng tìm việc định vị còn cho phép người dùng biết được địa điểm các công việc. JobNow còn liên kết với các doanh nghiệp để tổ chức những ngày hội việc làm. . Sự kiện này mở thêm nhiều cơ hội việc làm cho lao động tại đây. Nhờ JobNow tìm việc làm Đồng Nai đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Trên đây là bài viết về top 7 việc làm có thu nhập cao nhất tại Đồng Nai 2019. Nếu bạn chưa tìm được 1 công việc phù hợp, hãy truy cập ngay JobNow nhé! Có JobNow, bạn sẽ nhanh chóng tìm được công việc ưng ý!

JOBNOW – Hệ thống tuyển dụng thông minh

☎ Hotline: 0986.935.736 – 0988.093.407

? Emaill: [email protected]

? Website: Jobnow.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *