Ứng tuyển vị trí việc làm nhân viên kỹ thuật không cần bằng cấp-JobNow

Công ty TNHH Công nghệ may mặc Spectre Việt Nam tuyển dụng tìm việc làm nhân viên kỹ thuật với nhiều quyền lợi và chế độ đãi ngộ cực hấp dẫn tại công ty được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp hưởng nhiều chế độ đãi ngộ tốt mức lương hấp dẫn được làm việc làm tiếp xúc cũng như học hỏi từ đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm

Nộp hồ sơ ứng tuyển vị trí việc làm nhân viên kỹ thuật ngay trên kênh tuyển dụng JobNow.com.vn để được đồng hành cùng chúng tôi.  

Mức lương chế độ đãi ngộ việc làm nhân viên kỹ thuật

– Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến.

– Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc.

– Được đóng BHXH, BHYT, BHTN.

– Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty.

– Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.

Nếu bạn chưa biết cách xin nghỉ việc để tham gia ứng tuyển vào những công việc môi trường mới thì hãy xem ngay : 11 mẫu đơn xin nghỉ việc cực ấn tượng mới nhất 2019 tại :https://hr.jobnow.com.vn/don-xin-nghi-viec/

Mô tả công việc vị trí việc làm nhân viên kỹ thuật

– Vận hành máy ép nhiệt, máy thêu vi tính, máy cắt CNC

– Bảo trì điện, máy móc khi xảy ra sự cố

– Các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu

– Công việc cụ thể trao đổi khi phỏng vấn

Yêu cầu công việc việc làm nhân viên kỹ thuật

– Cao Đẳng / Đại học: các ngành kỹ thuật; điện – điện tử; điện – điện công nghiệp; chế tạo máy; tự động hóa

– Ưu tiên người có kinh nghiệm vận hành: máy ép nhiệt, máy cắt CNC, thêu vi tính……

– Không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo bài bản

– Nhanh nhẹn chịu khó

– Thành thạo tin học ứng dụng, corell hoặc autocard

– Biết vận hành: máy ép nhiệt, máy cắt CNC, thêu vi tính……

Giới thiệu về công ty 

Spectre A/S đã được thành lập vào năm 1947 bởi cựu Thị trưởng Ikast, Thomas Poulsen. Trong nhiều năm, công ty sản xuất nhung (Velvet) hàng may mặc chất lượng cao. Spectre được phát triển và bán hàng may mặc cho các thương hiệu Châu Âu trong các doanh nghiệp ngoài trời như leo núi, đi xe đạp núi, trượt tuyết, chơi golf… Sản phẩm của chúng tôi được phân phối cho thị trường Châu Âu và 97% xuất khẩu đi các nước Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Anh, Thụy Điển và Phần Lan.

Được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 10 năm 2015 tại Lô O1 – đường N5A – KCN Hòa Xá – TP. Nam Định. Là công ty 100% vốn đầu tư của Đan Mạch, chuyên sản xuất các mặt hàng may mặc, thời trang xuất khẩu sang thị trường Châu Âu, Mỹ và Nhật Bản. Công ty luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của pháp luật nước sở tại, các tiêu chuẩn của khách hàng và công ước quốc tế liên quan đến ngành nghề kinh doanh và sản phẩm của mình. Minh chứng cho những cảm kết của công ty chúng tôi là việc áp dụng và được chứng nhận của những tổ chức uy tín quốc tế với những chứng chỉ SA8000 về tiêu chuẩn Trách nhiệm xã hội, ISO9001 – 2015 về Quản lý chất lượng, ISO14000 – 2015 về Bảo vệ Môi trường. Nhưng quan trọng hơn tất thảy chính là sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng, sự thừa nhận của các cơ quan chức năng và tin yêu của người lao động công ty trong suốt thời gian qua.

Ứng tuyển ngay vị trí việc làm nhân viên kỹ thuật tại kênh tuyển dụng trực tuyến JobNow

– Để tham gia ứng tuyển và nộp hồ sợ tại các vị trí việc làm nhân viên kỹ thuật trên kênh tuyển dụng tìm việc làm trực tuyến JobNow bạn có thể gửi thông tin ứng tuyển cho chúng tôi qua email hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc ứng viên để được tư vấn chi tiết. 

Hotline: 0986.935.736 – 0988.093.407

Emaill: [email protected]

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.