Ứng dụng và thông số kĩ thuật Gioăng tấm không amiang chịu nhiệt FEROLITE NAM 37 do VINDEC phân phối

Ứng dụng và thông số kĩ thuật Gioăng tấm không amiang chịu nhiệt FEROLITE NAM 37 do VINDEC phân phối. Gioăng tấm không amiang( Non Asbestos Jointing Sheet), là 1 dạng bìa đệm nén được chế tạo từ vật liệu sợi không  amiang và sự kết hợp của các sợi cơ tính vô cơ, hữu cơ, aramid với  thành phần chất độn đặc biệt và cao su chịu dầu nitrile NBR.Trên thị trường hiện nay gioăng tấm không amiang có rất nhiều mẫu mã. Chẳng hạn như FEROLITE (NAM 30, NAM 39), TEADIT (NA 1005, NA 1100),.. Trong số đó được người tin  dùng sử dụng trong các lĩnh vực công nghiệp máy nén khí, máy biến áp, động cơ đốt trong,… đó chính là gioăng tấm không amiang chịu nhiệt FEROLITE NAM 37.

1. Ứng dụng của gioăng tấm không amiang chịu nhiệt FEROLITE NAM 37

Nó được thiết kế thành vật liệu tấm đệm làm kín với khả năng chịu dầu, chịu nước cho các tải trọng nhẹ tới trung bình, tương thích với những môi trường áp suất vận hành không cao chẳng hạn như máy nén, máy biến áp,…  hoặc những môi trường mà áp suất bề mặt thấp như động cơ đốt trong.

Xem thêm: https://khonggiansong24h.com/van-xeng-chinh-la-van-dao-co-ten-tieng-anh-la-knigt-gate-vavle/

2.Thông số kĩ thuật của gioăng tấm không amiang chịu nhiệt FEROLITE NAM 37

  • Vật liệu sản xuất: kết hợi từ sợi Aramid, sợi khoáng,… với chất liên kết NBR
  • Nhiệt độ tối đa: 300oC
  • Nhiệt độ làm việc liên tục: 220 oC
  • Đối với môi trường hơi nước,  nhiệt độ làm việc liên tục có thể là 160 oC
  • Áp suất hoạt động tối đa là 80kg/cm2

Gioăng làm kín FEROLITE NAM 37 được gia công theo kích thước tiêu chuẩn nhưng nhiều trường hợp thì có thể phi tiêu chuẩn theo yêu cầu của khách háng để có thể phù hợp với dự án. Để đạt được hiệu quả, tôi xin cung cấp một số gợi ý cho bạn để khi liên hệ với nhà cung cấp bạn có thể dễ dàng trao đổi:

  • Bạn cần đưa ra các tiêu chuẩn của gioăng như ANSI, JIS, DIN, BS,..
  • Nêu các thông số kích thước: đường kính trong, đường kính ngoài, độ dày
  • Người ta vẫn hay hỏi bạn rằng: “ Bên anh/chị cần có lỗ hay không có lỗ”. Tức là bạn muốn gioăng FEROLITE NAM 37 có lỗ để cho bulong hay không đấy!!
  • Nếu công việc của bạn, tính chất dự án đòi hỏi một dạng gioăng đặc thù thì bạn hãy cung cấp cho người ta các dạng phi tiêu chuẩn mà bạn mong muốn, chẳng hạn như  hình vuông, hình chữ nhật, elip,..     
  • Và để chắc chắn, đảm bảo hơn, bạn có thể cung cấp các yếu tố liên quan khác như tiêu chuẩn mặt bích, nhiệt độ max, áp lực max, môi trường làm việc,..          

Xem thêm: https://khonggiansong24h.com/gioang-tam-cao-su-mat-bich-epdm-gia-re-tai-vindec-ha-noi/

Công ty VINDEC chuyên cung cấp các loại Gioăng làm kín như gioăng tấm không amiang, gioăng cao su, gioăng chì graphite, gioăng nhựa teflon… các hãng có thương hiệu nổi tiếng thế giới như: TEADIT(Áo); NICHIAS TOMBO, VALQUA ( Nhật Bản ); KLINGER ( Úc ); FEROLITE ( Ấn Độ ).
M: 0981 158 904 (Zalo /Skype)
T: 024 6666 6667
W: http://vindec.com.vn/
HANOI Office: 806 Phuc Dien Ro, Xuan Phuong Ward, Nam Tu Liem Dist, Hanoi City
PROCESSING PLANT: Village 1, Liem Can Ward, Thanh Liem Dist, Ha Nam Province