Truyện tranh Thất hình đại tội chap 1: Thất Đại Tội

“Thất Đại Tội” là tiêu đề chương thứ 1 bộ truyện tranh manga Nanatsu no Taizai của tác giả Nakaba Suzuki

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Nanatsu no Taizai tiếng Việt tại đây: Nanatsu no Taizai

Tóm tắt truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 1

Công chúa thứ ba của Vương quốc Liones, Elizabeth, tìm thấy Meliodas, chủ nhân của thanh Boar Hat và cũng là một trong Thất Đại Tội, là Tội lỗi Phẫn nộ của Rồng. Sau đó, công chúa tham gia cùng anh ta trong cuộc hành trình tìm kiếm những Đại Tội khác để đánh bại các Hiệp sĩ Thánh chiến, những kẻ đã dàn dựng một cuộc đảo chính và đã lật đổ nhà vua.

Ảnh mở đầu truyện tranh Thất hình đại tội chap 1

Nội dung truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 1

Trong một quán bar, một người đàn ông trẻ tuổi, Meliodas, phục vụ món ăn khó chịu của mình cho những khách hàng trong cơ sở của anh ấy, Boar Hat và con lợn biết nói của anh ấy, Hawk, người dọn dẹp những thứ thừa mà khách hàng nôn ra. Ngay sau đó, “Hiệp sĩ Rust” bí ẩn và khét tiếng xuất hiện, khiến tất cả dân thường sợ hãi và khiến họ phải báo cáo Hiệp sĩ Rust đang ở trong Mũ Lợn cho các hiệp sĩ của lệnh Râu Núi Mèo. Hiệp sĩ Rust được tiết lộ là nữ và đã bất tỉnh sau khi đến thành lập, tỉnh dậy và được thưởng thức một số món ăn khủng khiếp của Meliodas khiến cô ấy rơi nước mắt.

Chân dung nhóm Thất Đại Tội trên bảng truy nã trong truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 1

Khi cô gái bắt đầu giải thích rằng cô ấy đã mặc áo giáp trong khi cố gắng tìm kiếm Thất Đại Tội, các hiệp sĩ của Beard of the Mountain Cat, dẫn đầu là Alioni, yêu cầu Meliodas và cô ấy ra ngoài, sau khi nhận được báo cáo của dân thường. Trong khi Meliodas và Hawk cố gắng ngăn cản họ, cô gái trốn thoát từ cửa sau và vào rừng, bị truy đuổi bởi các hiệp sĩ. Tuy nhiên, tất cả họ đều bị đánh bại, nhờ Hawk, và cô ấy tiếp tục, nói rằng cô ấy đang tìm kiếm Thất Đại Tội để đánh bại các Hiệp sĩ Thánh, những người, vài ngày trước, đã dàn dựng một cuộc đảo chính và đã buộc vương quốc. công dân, bao gồm nhưng không giới hạn ở trẻ em và người già, tham gia các hoạt động quân sự.

Meliodas, thủ lĩnh của nhóm Thất Đại Tội trong truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 1

Đột nhiên, phần vách đá mà họ đang đứng bị cắt bởi Thánh Hiệp sĩ Twigo, người, sau khi Hawk và người phụ nữ được Meliodas cứu, phát hiện ra danh tính thực sự của cô ấy là Elizabeth, công chúa thứ ba của vương quốc. Meliodas cứu Elizabeth khỏi cuộc tấn công tiếp theo của Twigo, và cứu cô lần thứ hai, khi cô sắp bỏ cuộc, không thể nhìn thấy Meliodas, người mà cô nghĩ là một thường dân, đã mất mạng. Twigo tiến đến gần hơn và tung ra đòn kết liễu, nhưng ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng thay vào đó, chính anh ta mới là kẻ gây sát thương. Meliodas sau đó tiết lộ danh tính của mình là một trong Thất Đại Tội, Tội lỗi Phẫn nộ của Rồng, và nhanh chóng đánh bại Twigo.

Sau đó anh ta đề nghị Elizabeth tham gia cùng anh ta, bắt đầu cuộc hành trình của họ.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Nanatsu no Taizai tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Boruto chap 22: Kết cục trận chiến

Thanh lý máy tính cũ được giá cao bạn nên để ý những điều này