Truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 6: Hiệp sĩ thánh chiến Gilthunder

“Hiệp sĩ thánh chiến Gilthunder” là tiêu đề chương thứ 6 bộ truyện tranh manga Nanatsu no Taizai của tác giả Nakaba Suzuki

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Nanatsu no Taizai tiếng Việt tại đây: Thất hình đại tội full

Tóm tắt truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 6

Meliodas chiến đấu với Gilthunder, cố tình cho phép Thánh Hiệp sĩ chém anh ta, và giả vờ chết vì vết thương nghiêm trọng, có được thông tin về nơi ở của hai thành viên của Thất Đại Tội, King và Ban, như mong muốn cuối cùng rõ ràng của anh ta.

Gilthunder trong truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 6

Nội dung truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 6

Khi Gilthunder trói mọi người bằng ma thuật tia chớp của mình, Elizabeth nhận ra anh ta và giải thích rằng Gilthunder là một Hiệp sĩ Thánh rất thân với cha cô và là anh em với cô, nhưng nhanh chóng nhận ra ý định thực sự của anh ta và sự thật rằng anh ta là người có. đã chặn nguồn nước của Bernia. Gilthunder nói rằng trong khi ưu tiên của vương quốc là đảm bảo an toàn cho cô, cô là “hạt cát trên con đường dẫn đến quyền thống trị của Hiệp sĩ Thánh” và thả cô ra, cho phép cô trốn thoát. Tuy nhiên, cô ấy không làm như vậy, từ chối để anh ta làm hại Meliodas và Diane, và chạy theo Hawk sau khi Gilthunder đá con lợn biết nói ra khỏi đường.

Sự ngạo mạn của Gilthuder trước Meliodas trong truyện tranh Nanatsu no Taizai – Thất hình đại tội chap 6

Gilthunder, chĩa kiếm vào cổ Meliodas và nói rằng anh ta muốn trả thù cho cha mình, và cũng muốn chứng minh rằng anh ta đã vượt qua anh ta, tuyên bố rằng anh ta mạnh hơn bất kỳ Đại tội nào, và nói rằng anh ta sẽ cởi trói cho anh ta và Diane. để chống lại chúng. Tuy nhiên, trước khi anh ta có thể làm như vậy, cả hai đều dễ dàng tự mình phá vỡ phép thuật của mình, với việc Meliodas hướng dẫn Diane không can thiệp vào trận chiến của họ. Gilthunder tấn công trước, tạo ra một tia sáng cực mạnh tấn công Meliodas. Sin of Wrath dễ dàng đẩy lùi câu thần chú trở lại Gilthunder, nhưng tên thứ hai né được đòn tấn công và đi sau kẻ trước, chém anh ta từ phía sau và khiến anh ta ngã xuống đất.

Hai bên giao đấu trong truyện tranh Thất hình đại tội chap 6

Gilthunder hỏi Meliodas những lời cuối cùng, và Meliodas, dường như trong những giây phút cuối cùng của mình, Meliodas hỏi nơi ở của năm thành viên khác trong Thất Đại Tội. Gilthunder trả lời, nói với anh ta rằng trong khi tung tích của ba người trong số họ vẫn chưa được biết, người ta biết rằng Tội lỗi tham lam của Cáo bị giam cầm trong Hầm ngục Baste và Tội lỗi của con quái vật đã chết ở Thủ đô của Người chết. Nghe vậy, Meliodas nhanh chóng nhảy dựng lên, ám chỉ rằng anh ta đã lừa Gilthunder tiết lộ thông tin về hai Đại Tội.

Meliodas giả bộ trúng chiêu của Gilthunder để lấy thông tin trong truyện tranh Nanatsu noTaizai chap 6

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Nanatsu no Taizai tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 4: Tội đồ của Bạch Mộng Lâm

Truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 3: Công việc tôi phải làm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *