Truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 4: Tội đồ của Bạch Mộng Lâm

“Tội đồ của Bạch Mộng Lâm” là tiêu đề chương thứ 4 bộ truyện tranh manga Nanatsu no Taizai của tác giả Nakaba Suzuki

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Nanatsu no Taizai tiếng Việt tại đây: Thất hình đại tội

Tóm tắt truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 4

Meliodas, Hawk và Elizabeth du hành đến Khu rừng của những giấc mơ trắng mà ngay cả các Hiệp sĩ Thánh cũng tránh, và là một nơi tốt để trốn tránh họ. Ở đó, những Prankster Imp sống trong Khu rừng của những giấc mơ trắng cố gắng đánh lừa họ bằng cách đóng giả Hawk và Elizabeth để dẫn họ đi. Sau khi đánh bại họ, họ đi theo họ và tìm thấy Diane, Tội đồ của sự ghen tị, Diane đang ngủ trong rừng.

Diane đang ngủ ngon lành sâu trong rừng trong truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 4

Nội dung truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 4

Khi biết rằng Khu rừng của những giấc mơ trắng bị tránh bởi ngay cả các Hiệp sĩ Thánh chiến do sự nguy hiểm mà nó gây ra, trong lễ kỷ niệm ở Bernia, cả ba đã đến đó. Bị mất phương hướng do sương mù của khu rừng và không tìm thấy dù chỉ một con vật hay người nào sau khi đi bộ hơn ba giờ, nhiều bản sao của Hawk xuất hiện và tự nhận là bản thật, cố gắng nhầm lẫn giữa Meliodas và Elizabeth. Tuy nhiên, chàng trai trẻ lại nhẫn tâm hạ gục tất cả các bản sao, kể cả bản thật, khiến “quái vật” rừng xanh mạo danh Elizabeth.

Những kẻ mạo danh, tất cả đều tự xưng là người thật và ra lệnh cho “loài vật gây hại cho con người” rời khỏi khu rừng, cố gắng bắt Meliodas, nhưng thất bại khi anh ta trốn tránh mọi người. Khi mỗi người trong số họ tuyên bố rằng “cô ấy” sẽ làm bất cứ điều gì để chứng minh rằng “cô ấy” là thật, Meliodas, ban đầu tận dụng lợi thế của tuyên bố, sau đó bảo họ nhảy càng cao càng tốt. Tất cả bọn họ, ngoại trừ cái thật, đều làm như vậy, vì quần lót của Elizabeth đã bị Meliodas lấy trộm trước đó, và cô ấy xấu hổ muốn nhảy dựng lên.

Hiệp sĩ thánh chiến chạm mặt Meliodas và Elizabeth trong truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 4

Bị đánh bại, tất cả các bản sao đều thể hiện mình là những kẻ giả mạo sống trong Bạch Lâm Mộng. Khi các sinh vật rút lui, cả ba đi theo họ, và thấy họ đang đi về phía một cô gái và xin lỗi cô ấy vì đã cho phép một Thánh kỵ sĩ đi qua, vì những người này tin rằng Meliodas là một.

Sau khi bị đánh bại bởi Meliodas, người mà họ tin là Thánh kỵ sĩ, Prankster Imps rút lui đến Diane đang ngủ, trong khi vô tình dẫn anh ta, Elizabeth và Hawk đến với cô ấy. Ngay sau khi họ đánh thức cô ấy bằng cách xin lỗi vì đã để một “Thánh kỵ sĩ” đi qua, cô ấy nhấc tay nhấc Meliodas lên, chỉ để bắt đầu ôm anh ấy và khóc những giọt nước mắt hạnh phúc khi nhận ra danh tính của anh ấy. Khi Diane biết được anh ta đi cùng Elizabeth, cô nổi cơn thịnh nộ, gọi anh ta là “kẻ lừa đảo”, và nói rằng anh ta có “vết sẹo trái tim phụ nữ”.

Meliodas, trấn tĩnh cô ấy, giải thích cho cô ấy lý do anh ấy và Elizabeth đi du lịch cùng nhau, và sau đó thông báo cho cô ấy biết rằng anh ấy hầu như không có ký ức về ngày họ đến gặp Hiệp sĩ Đại thánh, khiến cô ấy ngạc nhiên. Meliodas sau đó bắt đầu kể lại những ký ức duy nhất mà anh có: ngày hôm đó, Thất Đại Tội, khi đó vẫn còn là một nhóm hiệp sĩ đang hoạt động, đã được Đại hiệp sĩ triệu hồi đến ngoại ô thị trấn vào Ngày thành lập Quốc gia. Tuy nhiên, khi họ bước vào phòng, họ thấy anh ta bị xiên chết bởi nhiều thanh kiếm, khiến họ ngạc nhiên và sửng sốt, vì giết chết một Hiệp sĩ Thánh, một thực thể giống như “Chiến thần”, tương đương với tội phản quốc. Đột nhiên sau đó, họ bị bao vây và tấn công bởi tất cả các hiệp sĩ của vương quốc. Khi Meliodas hướng dẫn họ giải tán và tập hợp lại sau đó, và tự hỏi không biết chuyện gì đã xảy ra, anh ấy đã được xin lỗi, với lời xin lỗi là sự kiện cuối cùng anh ấy nhớ về ngày hôm đó. Anh ta cũng nói rằng khi anh ta tỉnh dậy, anh ta đang nằm trong một cái hố, đó là nơi anh ta gặp Hawk.

Một pha phản đòn tới từ Meliodas lên Hiệp sĩ thánh chiến trong truyện tranh Nanatsu no Taizai – Thất hình đại tội chap 4

Lời tường thuật khiến Elizabeth suy đoán về sự tồn tại của kẻ phản bội trong Thất Đại Tội, và sự định hình của họ cho vụ giết hại Hiệp sĩ Đại thánh. Nghe vậy, Diane tuyên bố rằng cô ấy sẽ giúp Meliodas bất kể đó là kẻ phản bội hay Thánh kỵ sĩ và nói với Elizabeth rằng lý do cô ấy giúp họ là chỉ vì Meliodas, điều này khiến các Prankster Imp vui mừng, vì họ đã bị đe dọa để trốn. Diane một mình kẻo cô ấy nổi cơn thịnh nộ. Đột nhiên, họ nhận thấy một đám mây dông khổng lồ trên bầu trời; Một tia chớp sau đó trói tất cả họ lại và kẻ tấn công được tiết lộ là Gilthunder, Thánh Hiệp sĩ đã phong tỏa nguồn nước sông Bernia trước đó.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Nanatsu no Taizai tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 3: Công việc tôi phải làm

Truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 2: Thanh gươm của Hiệp sĩ Thánh Chiến