Truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 3: Công việc tôi phải làm

“Công việc tôi phải làm” là tiêu đề chương thứ 3 bộ truyện tranh manga Nanatsu no Taizai của tác giả Nakaba Suzuki

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Nanatsu no Taizai tiếng Việt tại đây: truyện Nanatsu no Taizai

Tóm tắt truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 3

Trong khi lễ kỷ niệm được tổ chức tại Boar Hat, và Meliodas được dân làng của Bernia ca ngợi là vị cứu tinh, Gilthunder, muốn xác nhận xem việc rút kiếm của anh ta có phải là một tai nạn hay không, đã ném một ngọn giáo thấm đẫm sức mạnh của mình về phía thị trấn. Meliodas, tuy nhiên, dễ dàng dừng lại và ném ngọn giáo trở lại, phá hủy Fort Solgales.

Ảnh bìa truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 3

Nội dung truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 3

Boar Hat tổ chức một bữa tiệc để kỷ niệm sự hồi sinh của dòng sông Bernia, khi Elizabeth nỗ lực và đấu tranh để trở thành một nữ hầu bàn lần đầu tiên, trong khi cố gắng tìm kiếm thông tin về Thất Đại Tội hoặc các Thánh Hiệp sĩ.

Trong khi đó, Gilthunder, sau khi được thông báo rằng thanh kiếm của mình đã bị một đứa trẻ lấy ra và định xác nhận xem đó có phải là một tai nạn hay không, hỏi vị trí gần đúng, mượn một cây thương từ một người lính, thấm nhuần nó với ma thuật sét của anh ta, và ném nó về phía Bernia. Meliodas ngay lập tức nhận ra điều đó, và đi ra ngoài với lý do muốn đi vệ sinh, khi Elizabeth, người đã mắc một số sai lầm khi làm nhân viên phục vụ, chạy ra khóc.

Hiệp sĩ thánh chiến chuẩn bị ném đi cây thương trong truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 3

Khi Meliodas cố gắng ước lượng hướng mà ngọn giáo đang hướng tới, Elizabeth than thở sự vô dụng của cô với tư cách là một hầu bàn, nói rằng thật nực cười khi cô muốn cứu vương quốc. Nghe vậy, Meliodas cố gắng và cố gắng an ủi cô ấy bằng cách nói rằng ngay cả khi cô ấy yếu, cô ấy có quyết tâm cứu mọi người và nếu cô ấy không đến quán bar của anh ấy, cô ấy sẽ không bao giờ tìm thấy anh ấy. Với sự khuyến khích của Elizabeth, Meliodas sau đó ngăn chặn ngọn giáo của Gilthunder, tạo ra một miệng núi lửa và phá hủy một số ngôi nhà do động lực của nó, và ném nó trở lại Pháo đài Solgales, nơi Gilthunder đang cư trú.

Meliodas đỡ lấy ngón giáo một cách nhẹ nhàng trong truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 3

Quay trở lại pháo đài, khi Thánh Hiệp sĩ đang ra lệnh cho một trong những thuộc hạ của mình tăng cường cung cấp lao động, ngọn giáo ném lại trúng mục tiêu, khiến pháo đài bị phá hủy và Gilthunder nhận ra rằng Thất Đại tội vẫn còn sống. . Ngày hôm sau, sau khi thừa nhận rằng họ có thể mang lại nhiều nguy hiểm hơn cho Bernia nếu họ vẫn ở đó, Meliodas, Elizabeth và Hawk tiếp tục hành trình tìm kiếm Thất Đại Tội.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Nanatsu no Taizai tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 2: Thanh gươm của Hiệp sĩ Thánh Chiến

Truyện tranh Thất hình đại tội chap 1: Thất Đại Tội