Truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 2: Thanh gươm của Hiệp sĩ Thánh Chiến

“Thanh gươm của Hiệp sĩ Thánh Chiến” là tiêu đề chương thứ 2 bộ truyện tranh manga Nanatsu no Taizai của tác giả Nakaba Suzuki

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Nanatsu no Taizai tiếng Việt tại đây: Nanatsu no Taizai full

Tóm tắt truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 2

Meliodas, Hawk và Elizabeth đến làng Bernia, nơi có nguồn nước ngầm gần đây đã bị Hiệp sĩ Thánh Chiến tên là Gilthunder phong tỏa, do đó ngăn làng làm bia Bernia, vốn là nguồn thu nhập chính của họ, và đưa ra một ví dụ khác về Sự vô tâm và độc ác của Hiệp sĩ Thánh Chiến. Sau vô số nỗ lực không thành công của dân làng để tháo thanh kiếm đã bị chặn nguồn, Meliodas dễ dàng lấy nó ra.

Ảnh bìa truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 2

Nội dung truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 2

Tại Boar Hat, Elizabeth vô cùng hạnh phúc vì cuối cùng đã tìm được một thành viên của Thất Đại Tội và chính thức giới thiệu mình với Meliodas. Elizabeth được thuê làm nhân viên phục vụ của quán bar, và được cấp một bộ “đồng phục”. Sau đó, cô hỏi anh ta tại sao anh ta lại bị coi là tội phạm, và đó hẳn là một sự hiểu lầm. Ban đầu anh ấy trả lời câu hỏi bằng cách nói đùa, nhưng để lại câu trả lời không rõ ràng và không rõ ràng. Ngay sau đó, họ đến làng Bernia, nơi nổi tiếng với rượu bia và vữa mọc dọc theo con sông nổi tiếng của làng; Tuy nhiên, họ thấy dòng sông khô hoàn toàn và vữa héo.

Meliodas, Elizabeth và Hawk nhanh chóng tìm thấy nhiều người đàn ông đang cố gắng rút một thanh kiếm, và phát hiện ra rằng ngày hôm trước, một Hiệp sĩ Thánh Chiến đã phong tỏa nguồn cung cấp nước ngầm của con sông, ngăn không cho vữa phát triển và tạo ra Bernia ale, đỉnh của thị trấn. các nguồn thu nhập chính. Trong khi những người đàn ông cố gắng rút thanh kiếm ra không thành công, điều mà chỉ một cá nhân có sức mạnh của Thánh Hiệp sĩ mới có thể làm được, một cậu bé tên Mead bắt đầu khoe rằng cậu có một người bạn từ Thất Đại Tội và thanh kiếm đó là ” không có gì cả ”, điều này chỉ gây ra sự tức giận và làm phiền dân làng, những người bắt đầu đổ lỗi cho Mead về cuộc khủng hoảng của họ, và một số đứa trẻ thậm chí còn ném đá vào anh ta.

Meliodas dễ dàng rút thanh kiếm của hiệp sĩ ra trong truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 2
 

Ngăn những viên đá rơi vào cậu bé, Meliodas đưa cậu đến Boar Hat và cho cậu ăn để đổi lấy thông tin về “người bạn” của mình từ Thất Đại Tội. Elizabeth, cố gắng hỏi anh ta tại sao anh ta lại tức giận Hiệp sĩ Thánh Chiến, kể cho anh ta một câu chuyện về quá khứ của cô: kể từ khi được nhận nuôi, cô đã từng trèo cây để được cha mình, Bartra Liones chú ý. Điều đó khiến anh rất sợ hãi, và anh cố gắng cứu cô ấy, chỉ để rơi xuống và bị thương. Sau khi nghe điều đó, Mead trả lời rằng anh ta tức giận và bỏ một con bọ vào đồ uống của Hiệp sĩ Thánh Chiến vì sau này đã xúc phạm đồ uống Bernia ale trước đó của anh ta, gọi nó là tốt hơn một chút so với “nước tiểu của một con ngựa”. Bốn người sau đó quan sát từ cửa sổ khi hai hiệp sĩ thông báo cho dân làng rằng nếu họ không rút thanh kiếm vào ngày hôm đó, thuế của họ sẽ được nhân lên gấp mười lần.

Trong khi người dân bắt đầu đổ lỗi cho Mead, trưởng làng mắng mỏ mọi người, nói với họ rằng hành động của cậu bé là đại diện cho cảm xúc thực sự của chính họ. Tất cả những người đàn ông, bao gồm cả Mead, một lần nữa cố gắng rút thanh kiếm ra nhưng không thành công cho dù họ cố gắng thế nào, và gục ngã vì kiệt sức. Meliodas, lấy hai cốc Bernia ale mà hai hiệp sĩ nói trên đang uống trong khi giải trí bởi dân làng đã làm việc rất chăm chỉ để rút thanh kiếm ra, uống nó. Nói rằng vì anh ta không có tiền để trả rượu bia, anh ta sẽ trả nợ bằng cách tháo thanh kiếm của Hiệp sĩ Thánh Chiến, anh ta dễ dàng làm như vậy, điều này khiến nước trong đập dâng lên như một vòi phun nước.

Một hiệp sĩ thánh chiến thật sự xuất hiện trong truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 2

Sau đó, tất cả dân làng Bernia cùng nhau xin lỗi Mead vì đã cư xử thù địch. Mặc dù anh ấy từ chối chấp nhận lời xin lỗi, anh ấy chạy về phía họ trong khi khóc vì hạnh phúc với một cái đẩy nhỏ của Meliodas. Gilthunder, kẻ đã phong tỏa nguồn nước, sau đó được nhìn thấy thông báo về việc thanh kiếm của anh ta bị một đứa trẻ ở Fort Solgales lấy đi. 

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Nanatsu no Taizai tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Thất hình đại tội chap 1: Thất Đại Tội

Truyện tranh Boruto chap 22: Kết cục trận chiến