Truyện tranh Chainsaw man chap 24: Lời nguyền

Lời nguyền là tiêu đề chương thứ 24 bộ truyện tranh manga Chainsaw man của tác giả Tatsuki Fujimoto

Các bạn có thể đọc truyện tranh hay hoặc Chainsaw man tiếng Việt tại đây: https://boxtruyentranh.net/chainsaw-man/

Nội dung truyện tranh Chainsaw man chap 24

Aki mở khóa thanh kiếm của mình, và Power rất ngạc nhiên khi thấy nó giống một chiếc đinh hơn là một lưỡi kiếm. Katana Man vung tay vào anh ta, nhưng Aki đã né được trước khi chuẩn bị sẵn thanh kiếm của mình. Khi anh ta hét lên “Cháy!”, Một con quỷ không có bảng điều khiển xuất hiện đang chĩa mũi nhọn của chiếc đinh vào Người đàn ông Katana. Sau đó, một cái miệng quái gở được nhìn thấy, phát ra âm thanh số “3”.

Ảnh bìa truyện tranh Chainsaw man chap 24​​​​

Katana Man do dự, trước khi vung tay lần nữa. Aki một lần nữa né tránh, hét lên “Fire” một lần nữa và xuyên qua Katana Man. Một lần nữa, giọng nói quái gở cất lên, nói số “2”. Aki thực hiện cú lao cuối cùng, xuyên thủng bụng của Katana Man, khi giọng nói nói “1”.

Katana Man đánh Aki trở lại, tỏ ra bối rối trước kế hoạch của Aki. Aki gọi Ác quỷ để “Kết liễu anh ta”, tiết lộ nó là Ác quỷ Lời nguyền. Khi Ác quỷ nói “0”, một bàn tay to lớn quái gở hiện ra để nắm lấy Katana Man. Anh ta thể hiện ngắn gọn sự sốc, trước khi bị xé xác từ chân tay bởi con quỷ bộ xương khổng lồ. Anh ta ngã xuống sàn, bất tỉnh và chảy rất nhiều máu.

Aki gọi điện cho Power, người đề nghị đưa Himeno đến bác sĩ. Aki bị sốc vì việc sử dụng súng, và câu nói đáng ngại của Người đàn ông liên quan đến Gun Devil. Đột nhiên, một phụ nữ trẻ xuất hiện, bình luận về sức mạnh của Ác quỷ lời nguyền. Khi Aki hỏi liệu cô ấy có đang làm việc với Katana Man hay không, cô ấy bước tới và đón anh ấy trở lại.

Cô gái, Sawatari, hỏi Katana Man tại sao anh ta thua, và anh ta xấu hổ trả lời rằng anh ta đã mất cảnh giác. Cô ra lệnh cho anh ta nhanh chóng giết cả nhóm, dẫn Katana Man lao về phía trước về phía Aki. Trước khi anh ta có thể đáp trả, ngực của anh ta bị chém bởi Katana.

Aki, bị thương nặng bởi cuộc tấn công, ngã xuống sàn. Sawatari nhận xét vết thương có vẻ không béo do bộ quần áo Thợ săn Quỷ được gia cố, nhưng ra lệnh cho Katana Man kết liễu anh ta.

Himeno bảo Power hãy quên cô ấy đi và giúp đỡ Aki, tuy nhiên Power từ chối, tin rằng bản thân đã bị vượt xa. Himeno cố gắng triệu hồi Ma quỷ, nhưng nó từ chối vì sợ Sawatari. Như một phương sách cuối cùng để cứu Aki, Himeno dâng ‘mọi thứ’ của cô ấy cho Ma quỷ. Khuôn mặt nhăn nhó của Ác quỷ nhanh chóng chuyển sang một nụ cười khi hình dạng khổng lồ thực sự của nó được tiết lộ.

Ảnh bìa truyện tranh Chainsaw man chap 25

Ma quỷ tấn công Katana Man. Với mỗi đòn tấn công, Himeno mất nhiều cơ thể hơn. Khi làm vậy, cô ấy nghĩ về Aki, và nhận xét về việc anh ấy vẫn có thể khóc thật bất thường như thế nào, vì hầu hết các Thợ săn Quỷ đều trở nên chai lì về mặt cảm xúc theo thời gian. Khi Aki nhìn cô ấy, cô ấy bảo anh ấy đừng chết, vì cô ấy muốn ai đó có thể khóc trước cái chết của cô ấy.

Sawatari triệu hồi Quỷ Rắn, ra lệnh cho nó ăn tươi nuốt sống Ma Quỷ. Nó làm vậy, không để lại gì cho Himeno ngoài quần áo của cô ấy. Sawatari và Katana Man quay sang Denji, nói rằng mục tiêu của họ là lấy trái tim của anh ta. Tuy nhiên, khi họ làm vậy, bàn tay sắp chết của Ma quỷ hiện ra đang lơ lửng về phía cơ thể của anh ta. Nó kéo sợi dây trên ngực anh ta, thức tỉnh và biến đổi anh ta. Mặc dù bối rối trước tình hình hiện tại, anh ta ngay lập tức nhận ra Katana Man và Sawatari là kẻ thù, hào hứng lao vào họ, nói rằng anh ta “Yêu những kẻ xấu, bởi vì không ai quan tâm đến việc tàn sát chúng như thế nào cả”.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Chainsaw man tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 4: Tội đồ của Bạch Mộng Lâm

Truyện tranh Nanatsu no Taizai chap 6: Hiệp sĩ thánh chiến Gilthunder

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *