Truyện tranh Boruto chap 22: Kết cục trận chiến

Kết cục trận chiến khốc liệt là tiêu đề chương thứ 22 của truyện tranh manga Boruto: Naruto thế hệ kế tiếp.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại: https://truyendep.com/ hoặc Boruto chap 22 tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/uzumaki-boruto-chap-22/

Nội dung truyện tranh Boruto chap 22:

Ao bị thương do đòn tấn công của Boruto nhưng vẫn còn tỉnh. Anh ấy nhận thấy rằng công cụ ninja khoa học trên cánh tay của anh ấy đã bị hỏng, do đó anh ấy không thể hấp thụ nhẫn thuật nữa. Konohamaru sau đó đẩy Boruto ra khỏi đường trước khi bị bắn bất tỉnh bởi máy bay không người lái trong gương của Ao.

Ảnh bìa truyện tranh Boruto chap 22: Kết cục trận chiến khốc liệt

Ao nói rằng anh ấy không muốn sử dụng những chiếc máy bay không người lái này nếu không phải như vậy, và Boruto nhận xét rằng những chiến thuật này không phải là đặc trưng của một ninja. Ao trả lời bằng cách nói rằng anh ta đã từ bỏ việc trở thành một ninja và thay vào đó đã chuyển sang trở thành một loại người mới, và sau đó tấn công Boruto bằng máy bay không người lái.

Boruto rời Konohamaru cùng với Sarada và Mitsuki và hấp thụ đòn tấn công bằng công cụ ninja khoa học của mình. Boruto sau đó tấn công Ao bằng Phân thân Bóng tối, nhưng sau đó Ao nắm lấy Boruto bằng công cụ ninja khoa học trên cánh tay của mình, nhận xét rằng Bản sao bóng tối không thể sao chép các máy móc phức tạp như công cụ ninja khoa học. Ao sau đó nhắm lưỡi kiếm chakra của mình vào cổ Boruto, giống như cách anh ta đã làm điều đó với tuốc nơ vít khi lần đầu tiên gặp nhau trên Tàu Sấm. Sarada cố gắng ngăn Ao lại, nhưng Mitsuki đã kiềm chế cô để bảo vệ cô khỏi các cuộc tấn công của máy bay không người lái.

Ao nói rằng anh ấy sẽ đến chỗ họ sau khi kết thúc Boruto. Boruto nói với Ao rằng anh ta đã thua và không thể thắng anh ta, và sau đó tiết lộ rằng Ao Boruto đã bắt giữ là một Phân thân Bóng tối đã đeo cánh tay hấp thụ. Boruto sau đó trồi lên từ mặt đất cầm thanh kiếm chakra và nói với Ao rằng ninja phải đọc những gì bên dưới. Boruto sau đó chặt đứt cánh tay và chân giả của Ao bằng lưỡi kiếm chakra, tiếp theo là Rasengan, khiến Ao bay. Ao, không thể đứng dậy, sau đó thừa nhận thất bại. Boruto chĩa một chiếc tuốc nơ vít vào cổ Ao, trong khi Ao nói rằng anh có thể dễ dàng bị giết bằng tuốc nơ vít.

Boruto làm rơi tuốc nơ vít, và Ao nhận xét rằng anh ấy cũng mềm yếu như cha mình và sớm muộn gì, làm điều đó sẽ gây tử vong cho anh ấy. Konohamaru sau đó tỉnh lại. Boruto nhận xét Ao là một shinobi tuyệt vời như thế nào, nhưng cậu không thể tha thứ cho việc giết Mugino. Sau đó anh ta nói với Ao rằng sức mạnh của anh ta nên được sử dụng đúng cách, và sau đó Konohamaru ra lệnh dẫn độ Ao đến Konoha. Konohamaru rất ấn tượng với Đội 7, và Katasuke mong chờ tương lai của họ. Ao sau đó nhìn thấy Kashin Koji và hét lên tên của anh ấy. Koji triệu hồi một con cóc khổng lồ và khiến công trình kiến ​​trúc anh đang đứng sụp đổ xuống Boruto.

Ao sử dụng thuật Giải phóng nước để đẩy Boruto ra khỏi đống đổ nát đang sụp đổ trước khi con cóc của Koji nghiền nát anh ta đến chết. Koji hỏi Ao điều gì đã thúc đẩy anh ta cứu sống Boruto, tự hỏi liệu có phải vì anh ta muốn chết một shinobi hay không. Sau đó anh ấy giới thiệu mình với Boruto.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Boruto tại địa chỉ dưới đây:

https://truyendep.com/

https://khonggiansong24h.com/dau-tu-may-san-xuat-nhua-tai-che/

https://khonggiansong24h.com/nhan-biet-phong-cach-kien-truc-noi-that-bac-au/