Top những màu sơn ngoại thất được các nghệ sĩ tin dùng

Sơn ngoài trời là bước quan trọng để tạo nên vẻ đẹp cho ngôi nhà mà bất kỳ gia chủ nào cũng đều quan tâm đặc biệt là những nghệ sĩ nổi tiếng. Vậy những màu sơn ngoại thất mà các nghệ sĩ tin dùng là những màu nào, hãy cùng chúng tôi đi khám phá ngay nha.

1. Sơn ngoại thất là gì?

sơn ngoại thất hình 1

Sơn ngoại thất là sơn được sử dụng bên ngoài ngôi nhà. Loại sơn này có khả năng chống thấm hiệu quả, bảo vệ công trình của gia đình bạn một cách tối ưu. Nâng cao khả năng chống rêu cho ngôi nhà. Chịu được tác động của thời tiết như ánh nắng mặt trời cũng như khí hậu khắc nghiệt nóng ẩm mưa nhiều của nước ta.

2. Những màu sơn ngoại thất đẹp.

2.1. Tông màu ghi mang đến sự độc đáo, mới lạ

sơn ngoại thất hình 2

Sơn ngoại thất sử dụng màu ghi sẽ khiến nhiều người thấy không phù hợp vì màu ghi có thể khiến nhà trở nên kém thẩm mỹ. Nhưng thực tế kiến trúc hiện đại đang cho thấy sự lên ngôi của màu ghi.

Ngôi nhà sơn ngoại thất màu ghi hứa hẹn mang tới vẻ hiện đại, đẳng cấp cùng cảm giác mát mẻ, độc đáo cho toàn cảnh ngoại thất ngôi nhà.

sơn ngoại thất hình 3

2.2. Màu vàng tươi trẻ

sơn ngoại thất hình 4

Màu sơn vàng tươi trẻ có thể hô biến tổng thể ngoại thất ngôi nhà trở nên nổi bật, ngoại thất màu vàng thường thấy ở những ngôi nhà thiết kế theo kiến trúc cổ điển nhìn từ xa thì hình ảnh ngôi nhà vẫn cuốn hút mọi ánh mắt.

sơn ngoại thất hình 5

Màu sơn ngoại thất vàng tươi có thể dễ dàng phối hợp nhiều sắc màu khác.  

2.3. Màu xanh bạc hà tươi mới

sơn ngoại thất hình 6

Sơn nhà màu xanh bạc hà không chỉ trong nội thất mà sơn ngoại thất rất thích hợp, màu này đại diện cho sự trẻ trung, tươi mới.

sơn ngoại thất hình 7

Chính vì vậy khi sơn ngoại thất màu xanh bạc hà ngôi nhà của bạn sẽ trở nên cuốn hút, nổi bật giữa góc không gian.

2.5. Màu trắng tinh khiết

sơn ngoại thất hình 8

Sắc trắng tinh tế, thuần khiến được đánh giá không hề lỗi thời. Màu sơn trắng là màu sơn bên ngoài nhà đẹp đang cho thấy sự lên ngôi trong những năm gần đây. 

sơn ngoại thất hình 9

Ngược lại màu này khi sơn màu ngoại thất nhà ở có thể khiến tổng thể trở nên tươi sáng, mới mẻ. Đặc biệt màu sơn ngoại thất tone trắng dễ phối hợp với nhiều tone màu khác.

>> Xem thêm: 

3. Một số mẫu màu sơn mà các nghệ sĩ sử dụng cho ngoại thất.

sơn ngoại thất hình 10
Nhãn

 

sơn ngoại thất hình 11
Toàn cảnh nhà Hồ Ngọc Hà

 

sơn ngoại thất hình 12
Toàn cảnh nhà Hồ Ngọc Hà

 

sơn ngoại thất hình 13
Nhà Ca sĩ Tuấn Hưng

Phía trên là những màu sơn được các nghệ sĩ yêu thích và sử dụng , Chúng tối hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thể chọn được màu sơn nhà ưng ý. cảm ơn các bạn đã theo dõi.

>> Lựa chọn sơn lót chống kiềm ngoại thất JYMEC – giúp bảo vệ tối đa cho công trình nhà bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.