Tìm hiểu về tính năng, ưu điểm của card đồ họa Nvidia geforce 930mx

NVIDIA đã trình làng một card đồ họa mới với nhiều tính năng, ưu điểm vượt trội so với các GPU trước đó. Hãy cùng đánh giá NVIDIA geforce 930mx để xem có điều gì mới lạ mà thu hút nhiều tín đồ công nghệ đến như vậy.

Có thể bạn đang tìm kiếm: Địa chỉ sửa macbook quận 10 đáng tin cậy nhất

1. Thông số kỹ thuật của GeForce 930MX

 • GeForce Performance Score : Up to 3.75x
 • Memory Specs
 • Memory interface: DOR3, GDDR5
 • Technology Support
 • NVIDIA Optimus Support: YES
 • NVIDIA GPU Boost: 2.0
 • NVIDIA GameWorks Support: YES
 • Microsoft DirectX: 12API
 • OpenGL: 4.5
 • CUDA: YES
 • Bus Support: PCI Express 3.0
 • OS Certification: Windows 10/windows 8 and windows 8.1/ windows 7

2. Đánh giá nvidia geforce 930mx

Nhiều người khi đánh giá nvidia geforce 930mx nhận thấy có những sự thay đổi đáng nhiều về hiệu năng của card màn hình GDDr5 so với GDDr3 trước đây.

Cấu tạo kiến trúc Maxwell của NVIDIA: với một kiến trúc, cấu tạo tiên tiến hiện đại nhất của NVIDIA, maxwell được đánh giá là có khả năng trở thành “siêu phẩm”. GeForce 930Mx được trang bị cấu trúc tiên tiến này, cung cấp hiệu suất và hiệu quả đáng kinh ngạc.

Cùng với đó, các tính năng như công nghệ NVIDIA Optimus và GeForce Experience được người dùng trải nghiệm đánh giá nvidia geforce 930mx có khả năng tối ưu hóa hoàn thiện cao.

Công nghệ NVIDIA Optimus ™ 1: có khả năng tự động chuyển đổi giữa các card đồ họa rời và card onboard trên máy, mang đến một trải nghiệm tốt hơn. Hiệu suất làm việc được nâng cao và tuổi thọ pin được kéo dài.

Với công nghệ GPU Boost ™ 2.0 tiên tiến, nvidia geforce 930mx sẽ cho phép các game thủ chơi các trò với tựa game nặng mà vẫn đảm bảo được hiệu suất cao tối đa. Nó giám sát, điều khiển nhiệt độ GPU, làm mát thiết bị khi có hiện tượng nóng, quá tải. Ép xung GPU để làm cho card rời có thể hoạt động với mức hiệu suất cao nhất trong khi đang thực hiện các đa nhiệm khác.

Nvidia geforce 930mx có dịch vụ nền tảng đám mây GeForce Experience™ rất tốt. Phần này được thiết kế để phân tích phần cứng của máy tính người dùng, tự động điều chỉnh đồ họa trong game. Các đồ họa, hình ảnh, độ phân giải màn hình máy tính cũng sẽ được điều chỉnh một cách tốt nhất, giúp tối ưu hóa trải nghiệm chơi game cho game thủ.

Rõ ràng, nếu bạn không phải là một game thủ quá khó tính thì đây sẽ là sản phẩm giúp bạn có thể trải nghiệm các tựa game từ trung bình đến nặng một cách thoải mái, tối ưu nhất. GeForce 930mx sẽ đảm bảo khả năng chơi game mượt mà với mức setting cao ở các mức độ phân giải phổ thông là HD và FullHD.

3. Giá bán của nvidia geforce 930mx

NVIDIA là thương hiệu mang phân khúc tầm trung. Với những đánh giá nvidia geforce 930mx thì mức giá trong khoảng 3,5 – 5 triệu đồng thì đây sẽ là một sản phẩm khủng, chất lượng cho mọi người có nhu cầu sử dụng.

Trên đây là những đánh giá nvidia geforce 930mx – một dòng card màn hình khỏe mà có giá siêu rẻ, phù hợp cho các game thủ trải nghiệm mượt mà. Hy vọng những đánh giá trên sẽ mang lại cho bạn những thông tin bổ ích và lựa chọn cho mình sản phẩm của trung tâm Sửa chữa laptop 24h thích hợp.

Có thể bạn quan tâm đến bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.