Tìm hiểu nét sang trọng của dòng Mercedes Maybach S-Class mới

 Một chương mới, với những tiêu chuẩn mới. Sự đáng tin cậy, uy tín và độc đáo là những mỹ từ mang lại sự sang trọng cho Mercedes Maybach S-Class.

Thương hiệu – Sự tinh tế theo định nghĩa

Kể từ khi Maybach  giới thiệu chiếc xe đầu tiên vào năm 1921, những người đam mê ô tô trên khắp thế giới đều nhớ cái tên Maybach với sự sang trọng, tinh tế nhất. Ngày nay, Mercedes-Benz tiếp diễn truyền thống với những phát triển mới.

Maybach từ lâu với danh tiếng đỉnh cao của nghệ thuật ô tô. Trong những năm 20 và 30 của thế kỷ trước, chúng là những chiếc xe sang trọng đẹp nhất, giá trị nhất, và hoàn toàn mới nhất trong phân khúc xe cao cấp này.

Và ngày nay, người lái xe khao khát những điều tốt nhất trên thế giới, và Mercedes Maybach là câu trả lời cho những mong muốn trên.

Vẻ đẹp thiết kế trên mức mong đợi

Thiết kế của Mercedes Maybach S-Class là sự kết hợp của truyền thống và hiện đại, thể hiện qua một không gian sang trọng, là nguồn cảm hứng cho người lái xe. Vẻ bề ngoài là một thiết kế phong cách, đầy ấn tượng.

Tham khảo mẫu xe Mercedes S450 Maybach mới nhất với thiết kế sang trọng, phong cách đã khuấy động thị trường Việt Nam tại đây.

Nội thất đẳng cấp mang lại sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho khách hàng, một không gian tuyệt vời, lý tưởng nhất cho một văn phòng làm việc.

Hàng ghế ngồi phía sau có thể gấp lại thành một bàn làm việc, với nhưng chai Champagne hảo hạng bên cạnh.

Không chỉ nội thất c gây ấn tượng, biểu tượng “Maybach” trên cột C giúp cho ô tô trở nên dài hơn, mang lại vẻ đẹp trang nhã. Phía sau, 7 kí tự kết hợp lại tạo nên một sự sang trọng, quý tộc cho Maybach.

Sự an toàn hàng đầu

Các hệ thống an toàn tiên tiến của Mercedes Maybach S-Class cũng mang đến những tiêu chuẩn mới cho sự an toàn của người lái và hành khách trên xe.

Chẳng hạn. túi nệm của ghế Executive Seat tăng cường sự bảo vệ cho người ngồi, vừa mang lại sự thoải mái trên suốt hành trình. Trong trường hợp va chạm nghiêm trọng, túi nệm kết hợp với dây an toàn tránh ảnh hưởng cho va đập.

bộ căng dây đai PRE-SAFE®, một thành phần của hệ thống  PRE-SAFE® tùy chọn, đảm bảo cho người ngồi ở vị trí chắc chắn nhất có thể trước khi va chạm sắp xảy ra.

Gói trợ giúp lái xe Plus: Với hệ thống hỗ trợ giúp người lái quan sát khoảng cách an toàn, giữ xe đúng làn và trong trường hợp va chạm phía sau sắp xảy ra, hệ thống tự kích hoạt để bảo vệ an toàn cho hành khách phía sau.

Xem thêm: Chiêm ngưỡng các mẫu thiết kế, sắp xếp nội thất ô tô siêu bắt mắt 2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *