Thông tin chi tiết về báo giá cửa kéo Đài Loan

Cửa kéo Đài Loan được sử dụng phổ biến tại các thành phố trên cả nước nước. Đây là loại cửa quen thuộc với người dân Việt Nam. Cửa kéo đã được dùng cách đây nhiều năm. Với nhiều ưu điểm nổi trội nên ngày nay, nhiều người vẫn ưa chuộng và ưu tiên lắp đặt loại cửa này nhất. Cùng xem thông tin chi tiết về báo giá cửa kéo Đài Loan tại bài viết dưới đây nhé. 

1. Đặc điểm của loại cửa kéo Đài Loan

Cửa kéo là một vật gắn bó với các gia đình Việt Nam trong suốt hàng chục năm qua. Chiếc cửa này là tuổi thơ của các thế hệ trẻ. Ngày nay, sản phẩm này vẫn được ưu tiên chọn lựa bởi đặc tính ưu việt vốn có của nó. Cửa kéo Đài Loan đã cải tiến với công nghệ kỹ thuật hiện đại, khắc phục các nhược điểm của loại cửa kéo truyền thống đồng thời giữ vững nét đẹp vốn có của nó. 

Ưu điểm nổi bật nhất của loại cửa kéo Đài Loan là:  an toàn, chuyển động êm du, chắc chắn, bền bỉ. Các mẫu cửa kéo ngày nay rất đa dạng thiết kế màu sắc. Ngoài ra, khi xem báo giá cửa kéo Đài Loan ở bài viêt dưới, chắc chắn bạn sẽ thấy loại cửa kéo của Á Châu Door hợp lý, giá cả luôn ở mức phải chăng. 

Cửa kéo có nhiều loại khác nhau bởi các đơn vị sản xuất đa dạng. Nhưng tại sao bạn nên chọn loại cửa kéo Đài Loan của Á Châu Door? Bởi vì các mẫu cửa tại đơn vị này luôn có giá rẻ hơn so với các mẫu cửa kéo trên thị trường, phù hợp với mọi thu nhập của hộ gia đình hiện nay, thêm một số tính năng ưu việt, đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà của bạn. 

Các loại cửa kéo Đài Loan tại Á Châu Door: 

-Loại cửa kéo Đài Loan có lá, được sơn tĩnh điện với dòng tôn mạ màu. 

-Loại cửa kéo thứ hai là không lá, cũng sơn tĩnh điện với dòng tôn mạ màu. 

– Ngoài ra còn 2 dòng cửa kéo khác là cửa kéo inox 304 có lá và inox 304 không lá. 

Một số thông tin chính về loại cửa kéo Đài Loan: 

-Chất liệu sắt mạ kẽm có đặc điểm bền màu, không gây gỉ với độ dày từ 0,6mm, sơn tĩnh điện được sử dụng cho trong làm thanh U

– Nhíp sẽ được làm từ thành phần tôn mạ màu. Chất liệu này từ Đài Loan, với độ dày trong khoảng từ 1 -2mm

-Các màu sắc đa dạng, 2 màu phổ biến với các loại không gian cửa căn nhà thiết kế theo kiểu Việt nam là trắng hoặc kem đối với nhíp, lá thì gồm 3 màu là ngọc – vàng, kem – xám. 

– Cửa có độ bền cực cao, có thể chống được mọi tác động từ thời tiết. Bởi loại nhự nguyên chất màu trắng trong mà người thiết kế sử dụng. 

– Bạc đàn nhập khẩu trực tiếp từ Nhật. 

– Ổ khóa cao cấp hiệu Droll hoặc Henxien,.. dù tác động một lực lớn vẫn không hề lay chuyển. 

2. Tổng hợp đầy đủ giá cửa kéo Đài Loan các loại

Tại website của Á Châu Door, bạn có thể xem đầy đủ chi tiết báo giá cửa kéo Đài Loan các loại. Á Châu là đơn vị cung cấp các loại cửa cuốn đức giá rẻ tphcm, cửa kéo, cửa xếp đã hoạt động trong thời gian dài với sự uy tín và chất lượng. Vì vậy, đơn vị này luôn được sự tin tưởng từ khách hàng, đem đến cho họ dịch vụ tốt và chất lượng nhất. 

Sẽ tuy thuộc vào kích thước của cửa kéo mà báo giá chênh lệch nhau. Với cửa kéo Đài Loan có lá, giá sẽ giao động trong khoảng 390.000 VNĐ đến 1.750.000 VNĐ với U 6 dem (mạ màu), các U 7 dem, U 8 dem, U 1 ly, U 1,2 ly và U 1,4 ly cùng kích thước sẽ có giá tăng dần. 

Với cửa kéo Đài Loan không lá sẽ có từ 360.000 VNĐ cho kích thước trên 10m2 đến dưới 1.650.000 VNĐ ở U6 dem. Tương tự với giá cửa kéo Đài Loan có lá, bảng giá sẽ tăng dần tùy thuộc vào các dem như từ U 6 dem đến U 1,4 ly ( sơn tĩnh điện). Bản giá này đã bao gồm tất cả các phần của cửa xếp, phụ kiện,.. Cả bao gồm vận chuyển trong vòng nội thành HCM. Quý khách lưu ý là chưa bao gồm phí VAT, chưa bao lắp đặp. 

>> Xem thêm: