Thiết kế nội thất tối giản với 7 cảm hứng rèm cửa

Ngoài việc thiết lập cửa sổ để có ánh sáng tự nhiên đầy đủ và sắp xếp đồ đạc phù hợp, rèm cửa đóng vai trò quan trọng để làm đẹp căn phòng trong khi có các chức năng không thể thay thế. Ngoài việc bảo vệ ngôi nhà khỏi ánh sáng mặt trời quá mức và cung cấp sự riêng tư, các mẫu rèm tối giản là chủ đạo để làm cho căn phòng trông bóng bẩy.

Trong việc lựa chọn một mẫu rèm tối giản, đặc biệt là theo phong cách nội thất tối giản, bạn không nên bất cẩn. Nhiều thứ cần được xem xét cho một căn phòng lành mạnh hơn mà không làm mất tính thẩm mỹ của căn phòng. Dù sao, đừng để rèm cửa sổ tối giản được lựa chọn làm hỏng sự xuất hiện của nội thất tối giản. Dưới đây là 7 mẫu rèm tối giản đầy cảm hứng có thể làm cho ngôi nhà tối giản của bạn trở nên duyên dáng hơn.

Xem thêm: Một số đồ nội thất kết hợp với rèm cửa sang trọng

1. Màu sắc của rèm cửa phù hợp với các bức tường của căn phòng

Tạo phòng thẩm mỹ hơn với 7 mẫu rèm cửa tối giản, truyền cảm hứng

Việc lựa chọn màu sắc rèm mẫu tối giản ảnh hưởng lớn đến vẻ đẹp của căn phòng. Cố gắng chọn màu rèm phù hợp với màu sơn nhà .

Màu sắc phù hợp làm cho mẫu rèm tối giản này trông gần giống với bức tường. Tuy nhiên, mô hình màu trắng mơ màng cung cấp nhiều màu sắc và ảo tưởng về sự thống nhất không thể tách rời của không gian trong một ngôi nhà bị chi phối bởi màu trung tính này.

2. Mô hình tối giản rèm cửa nhẹ và mơ mộng

Tạo phòng thẩm mỹ hơn với 7 mẫu rèm cửa tối giản, truyền cảm hứng

Mặc dù ánh sáng tự nhiên rất quan trọng, nhưng ánh sáng mặt trời quá mức có thể cản trở tầm nhìn trong phòng. Để gia công, sử dụng một mô hình tối giản của bức màn trong suốt này mỏng và nhẹ.

Ngoài việc lọc ra ánh sáng mặt trời quá mức, mẫu rèm tối giản này chắc chắn sẽ duy trì sự riêng tư trong nhà. Bên cạnh những cây cảnh trong nhà, một bầu không khí tự nhiên tuyệt đẹp trong những ngôi nhà tối giản có thể đạt được.

3. Rèm cửa treo xuống đẹp

Tạo phòng thẩm mỹ hơn với 7 mẫu rèm cửa tối giản, truyền cảm hứng

Rèm cửa không phải luôn luôn treo trên sàn nhà. Thỉnh thoảng, hãy cố gắng để cho màn cửa chạm vào sàn nhà giống như một mô hình rèm tối giản theo cảm hứng ở trên.

Để làm cho nó trông giống như trang trí nhà, hãy chọn rèm cửa với một chút họa tiết hoặc hoa văn để nó không chỉ đơn giản. Lắp đặt mẫu rèm tối giản này gần với đèn sàn trong phòng khách hoặc phòng ngủ để tạo ấn tượng sang trọng cho ngôi nhà.

4. Mô hình rèm cửa tối giản

Tạo phòng thẩm mỹ hơn với 7 mẫu rèm cửa tối giản, truyền cảm hứng

Nếu bạn có một cửa sổ lớn, rộng, bạn cần sử dụng mẫu rèm tối giản này. Không giống như các mẫu rèm khác, mẫu rèm tối giản này che giấu các đường ray trên trần nhà nên phù hợp để ứng dụng trong cửa sổ phòng khách.

Ngoài việc tạo ấn tượng về một không gian rộng hơn, mẫu rèm tối giản này củng cố bầu không khí tối giản, trong đó các phong cách thiết kế tối giản ưu tiên chức năng, đơn giản và giảm các yếu tố phòng không cần thiết.

5. Mô hình rèm ngăn cách tối giản giữa các phòng

Tạo phòng thẩm mỹ hơn với 7 mẫu rèm cửa tối giản, truyền cảm hứng

Chức năng của rèm không chỉ là trang trí cửa sổ. Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc sử dụng một mô hình rèm tối giản như một vách ngăn phòng cung cấp sự riêng tư?

Mẫu rèm tối giản ở giữa căn phòng này giúp bạn dễ dàng khi bạn muốn tách phòng để riêng tư. Lắp đặt rèm trên đường ray trên trần nhà và trượt nó khi cần mà không phải hy sinh một không gian mở rộng cho nhà ở. Màu trắng đơn giản trong mẫu rèm tối giản này làm tăng thêm tính thẩm mỹ của một căn phòng tối giản sạch sẽ và yên tĩnh.

6. Sự kết hợp của hai rèm cửa với màu sắc và họa tiết khác nhau

Tạo phòng thẩm mỹ hơn với 7 mẫu rèm cửa tối giản, truyền cảm hứng

Không chỉ đơn thuần là một màu hoặc hoa văn, sự kết hợp của hai loại rèm khác nhau có thể là một lựa chọn. Nhìn chung, sự kết hợp của rèm cửa trơn hoặc họa tiết màn hình kết hợp với rèm cửa đơn giản mơ mộng.

Thường được tìm thấy trong các khách sạn hạng sao, sự kết hợp rèm tối giản này rất hữu ích để hạn chế ánh sáng tự nhiên chiếu vào phòng. Khi mặt trời quá nóng, bạn có thể đóng rèm cửa đầy đủ màn và khi phòng muốn để có được ánh sáng mặt trời, chỉ cần hé nhẹ rèm cửa là đủ.

7. Che cửa sổ rộng bằng rèm cửa riêng

Tạo phòng thẩm mỹ hơn với 7 mẫu rèm cửa tối giản, truyền cảm hứng

Cửa sổ rộng đôi khi khiến bạn bối rối khi muốn lắp đặt rèm cửa. Mẫu rèm tối giản này được đặt riêng thành nhiều phần để có thể nhìn thấy khung cảnh bên ngoài mà không cần phải mở toàn bộ rèm cửa sổ .

Trong số 7 mẫu rèm tối giản ở trên, có ai quan tâm đến việc sử dụng nó cho mục đích dân dụng không? Hãy chú ý đến thiết kế nội thất của căn phòng và điều chỉnh nó theo nhu cầu của bạn khi bạn chọn rèm cửa để bạn không chọn sai!

Quan tâm đến các sản phẩm nội thất của SofaZ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT AZ VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 319 đường Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 097.555.13.66 – 094.333.33.31

Email: [email protected]

Website: https://sofaz.vn

Xem thêm:

– Nhà cấp 4 nên chọn sofa phòng khách như thế nào?

– Những lưu ý trong việc lựa chọn sofa phòng khách mà bạn nên biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.