Tham khảo ngay dòng cửa nhựa lõi thép cao cấp chất lượng cao Adoor

Tham khảo ngay dòng cửa nhựa lõi thép cao cấp chất lượng cao Adoor

Có thể bạn chưa biết một bộ cửa đẹp sẽ làm cho ngôi nhà bạn trở nên sang trọng, hiện đại và bắt mắt hơn không? Vì thế trong khi cửa sắt dần ít được ưa chuộng vì dễ bong tróc, thẩm mỹ kém; còn cửa gỗ ngày càng đắt đỏ và han hiếm thì cửa nhựa lõi thép ngày càng được quan tâm và sử dụng rộng rãi cho mọi công trình. Bởi dòng cửa này không chỉ cách âm cách nhiệt tốt, đóng mở nhẹ nhàng êm ái mà còn có mẫu mã, kiểu dáng đa dạng.

Vì thế bên cạnh dòng cửa nhựa lõi thép giá rẻ, bình dân đang là loại cửa công trình được sử dụng phổ biến hiện nay thì dòng cửa nhựa lõi thép cao cấp vẫn có chỗ đứng vững chãi trên thị trường hướng tới những người tiêu dùng có thu nhập cao mong muốn sử dụng sản phẩm chất lượng.

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm thông tin chi tiết về những loại cửa nhựa cao cấp trên thị trường ? Vậy dòng cửa nhựa cao cấp này có gì khác biệt với dòng phổ thông. Ắt không chỉ riêng bạn mà đó chắc chắn là câu hỏi nhiều người tiêu dùng đều quan tâm.

Hiện tại, công ty Adoor chúng tôi cung cấp cho thị trường 3 dòng Cửa Nhựa Lõi Thép ( * ) từ dòng cửa có giá rẻ đến dòng cao cấp. Tuy nhiên vì nhu cầu tìm hiểu dòng cửa nhựa cao cấp nên sau khi khảo sát tìm hiểu chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn 2 dòng cửa nhựa lõi thép cao cấp hiện đang được ưa chuộng tại Adoor đó là dòng Adoor window A2*và Adoor window Apro.

Dòng Adoor window Apro:

Hình ảnh cửa nhựa lõi thép dòng Adoor window Apro được yêu thích sử dụng làm cửa mặt tiền, cửa ra ban công…

Hình ảnh cửa nhựa lõi thép dòng Adoor window Apro kết hợp sử dụng chia đố

Hình ảnh cửa nhựa lõi thép dòng Adoor window Apro hệ cửa đi 4 cánh mở quay, tạo độ thông thoáng cho không gian sử dụng

– Thanh profile nhựa độ dày từ 2-3ly có nguồn gốc từ nước ngoài.

– Lõi thép gia cường bên trong thanh profile nhựa có độ dày là 1,4ly.

– Phụ kiện chính hãng cao cấp.

– Cửa có độ bền hơn, tốt hơn và có khả năng chịu lực tốt hơn.

Dòng Adoor window A2*:

Hình ảnh cửa nhựa lõi thép dòng Adoor window A2* hệ cửa đi 2 cánh mở quay, thường được sử dụng làm cửa đi chính, cửa ra ban công..

Hình ảnh cửa nhựa lõi thép dòng Adoor window A2* hệ cửa đi 1 cánh mở quay, có thể kết hợp sử dụng kính cường lực hoặc kính tráng sữa

Hình ảnh cửa nhựa lõi thép dòng Adoor window A2* hệ cửa đi 4 cánh mở trượt, thường được ưa chuộng sử dụng làm cửa ra sân vườn hoặc cửa ra ban công

– Sử dụng thanh profile nhựa có độ dày là 2-3ly.

– Lõi thép gia cường dày 1,2ly.

– Phụ kiện chính hãng cao cấp.

– Cửa cũng có độ bền cao, chịu lực tốt, cách âm, cách nhiệt tuyệt vời…

 Ngoài ra, hằng năm Adoor còn có chương trình bảo dưỡng miễn phí cho các khách hàng đã sử dụng sản phẩm Adoor, chính điều này đã tạo dựng được sự tin tưởng của khách hàng dành cho chúng tôi cũng như tạo được uy tín trong lĩnh vực cửa.

Trong giới hạn bài viết không thể cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn đọc, nên các bạn có thể click vào website chính thức của chúng tôi: adoor.vn hoặc liên hệ trực tiếp số hotline: 0915.67.67.64

Hi vọng những thông tin mà Adoor chia sẻ sẽ giúp bạn tìm được một bộ cửa nhựa lõi thép cao cấp phù hợp với nhu cầu sử dụng

=> Xem thêm Tham khảo các mẫu cửa lùa nhôm đẹp

=> Xem thêm Tư vấn bố trí nội thất, cách sắp xếp phòng ngủ hợp phong thủy