Robot hút bụi mắt thần siêu đỉnh ECOVACS DEEBOT DJ35

Thị trường robot hút bụi hiện nay càng ngày càng phát triển và đa dạng nhằm đem đến cho người đọc rất nhiều sự lựa chọn. Để cải thiện khả năng làm sạch triệt để và chính xác, những nhà sản xuất luôn không ngừng cải tiến robot hút bụi với những khả năng thông minh, trong đó không thể không kể đến ECOVACS DEEBOT DJ35 – một sản phẩm robot hút bụi nổi tiếng với đôi mắt thần Smart Eye. Vậy sản phẩm này có những ưu điểm vượt trội như thế nào và có nên sử dụng nó hay không ?

Tăng cường khả năng định hướng tuyến đường chính xác nhờ Smart Eye

Nếu như các sản phẩm robot hút bụi khác thường bị lặp lại ở những quãng đường đã làm sạch thì ECOVACS DEEBOT DJ35 được trang bị thêm mắt thần, có khả năng định vị rất chính xác để loại bỏ những con đường đã đi qua, quy hoạch hiệu quả khu vực để tiết kiệm thời gian làm sạch. ECOVACS DEEBOT DJ35 sẽ scan khu vực xung quanh để xác định vị trí một cách chính xác, thiết lập bản đồ trực quan toàn bộ căn nhà để vạch ra hướng đi một cách nhanh chóng và thông minh.

Robot hút bụi mắt thần siêu đỉnh ECOVACS DEEBOT DJ35

Không những vậy, ECOVACS DEEBOT DJ35 còn được trang bị thêm hệ thống cảm biến nhanh nhạy, thích nghi được với nhiều kiểu địa hình khác nhau, xác định vật cản rất nhạy bén để tránh đâm va, đặc biệt là rơi, vỡ. Đối với những địa hình nghiêng, robot này cũng thể hiện được khả năng leo dốc rất ổn định và tự động giảm vận tốc khi chuẩn bị tiếp xúc với vật cản.

Làm sạch triệt để với bộ ba chức năng hút bụi, lau ướt và lau khô

ECOVACS DEEBOT DJ35 sở hữu hệ thống điều tiết nước cá voi xanh Blue Whale 2.0, giúp điều tiết lượng nước một cách linh hoạt để đảm bảo cung cấp độ ẩm phù hợp đối với từng địa hình cụ thể. Người dùng không cần lo lắng rằng vải lau có đủ ẩm hay không bởi thiết bị này có thể tự động điều chỉnh tốc độ dòng chảy, xử lý trục trặc về đường nước cho chính nó.

Robot hút bụi mắt thần siêu đỉnh ECOVACS DEEBOT DJ35

 

Ba chức năng quét, hút và lau sàn được tích hợp cùng một lúc giúp cho ECOVACS DEEBOT DJ35 có khả năng làm sạch tối đa mà vẫn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Robot này sẽ giúp người dùng xử lý được những bụi bẩn ở những khe kẽ không thể nào dùng tay hay cây lau nhà để vệ sinh nhờ những sợi chổi mềm mại đem lại lực nâng cao. Ngoài ra, ECOVACS DEEBOT DJ35 còn chứa một thời lượng pin cực khủng với khả năng sạc nhanh, bức xạ thấp và an toàn với cơ thể con người cũng như môi trường sống.

Điều khiển từ xa thông minh ở bất cứ nơi đâu

Bạn là một nhân viên văn phòng hay là một người bận rộn, hiếm khi ở nhà ? Không cần lo lắng bởi vì robot thông minh ECOVACS DEEBOT DJ35 đã được cải tiến thêm chức năng điều khiển qua app trên smartphone, giúp người dùng có thể kiểm tra tình trạng làm sạch của thiết bị ngay cả khi đang làm công việc khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể lên lịch làm việc, hẹn giờ tắt, bật, thay đổi chế độ làm sạch cho robot ngay trên chiếc điện thoại của mình mà không cần về nhà.

Robot hút bụi mắt thần siêu đỉnh ECOVACS DEEBOT DJ35

Với những tiện ích thông minh như vậy, ECOVACS DEEBOT DJ35 vẫn có mức giá rất bình dân và phù hợp với hầu hết người tiêu dùng, chỉ khoảng 4.500.000 đồng. Để sở hữu được sản phẩm như ý, người dùng cần có sự tìm hiểu và tham khảo kĩ lưỡng. Nên lựa chọn những sản phẩm thông minh và được cải tiến mới hiện nay để có cơ hội trải nghiệm những chức năng đầy tiện ích và tuyệt vời của robot hút bụi thế hệ mới, trong đó không thể không kể đến ECOVACS DEEBOT DJ35.

>> Xem thêm:

Những chỗ đặt server rộng rãi, an toàn dành cho bạn

Dịch vụ thuê tủ rack tốt nhất bạn không nên bỏ lỡ