Review dòng đồng hồ Casio thể thao nam G-Shock

Review dòng đồng hồ Casio thể thao nam G-Shock

Làm mưa làm gió trên thị trường kể từ khi ra mắt, cho đến nay, đồng hồ G-Shock vẫn là một dòng sản phẩm được ưa chuộng và bán chạy nhất của Casio. Sở dĩ được yêu thích là do dòng đồng hồ Casio thể thao nam này có những đặc trưng nổi bật mà không phải dòng đồng hồ nào cũng có. Sau đây, hãy cùng review một số nét đặc biệt của dòng sản phẩm này nhé!

Đồng hồ G-Shock có khả năng chống va đập cực tốt

Đồng hồ G-Shock ra đời vào năm 1983, xuất phát từ ý tưởng tạo ra một chiếc đồng hồ không dễ dàng bị rơi vỡ như những chiếc đồng hồ đeo tay thời bấy giờ. Chính vì thế, tiêu chí đầu tiên của G-Shock đó chính là phải có khả năng chống va đập và rơi vỡ cực tốt. Điều này được thể hiện thông qua tên của dòng đồng hồ này – G (Gravity) và Shock, nghĩa là một chiếc đồng hồ chống va đập.

Đồng hồ G-Shock phải trải qua những bài kiểm tra chức năng.

Trước khi ra mắt, đồng hồ Casio thể thao nam G-Shock phải trải qua hàng loạt cuộc kiểm tra chức năng như: Dùng búa tạ test va đập, khả năng chống rung, ngâm nước dưới độ sâu 200M… Chính vì thế, sự ra đời của Casio G-Shock được đánh giá là một cuộc cách mạng, phá vỡ mọi tiêu chuẩn về đồng hồ. Chúng nhanh chóng trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới bởi sự bền bỉ, “trâu bò” và khả năng chống va đập, chống sốc gần như hoàn hảo.

Đồng hồ G-Shock có thiết kế hầm hố

Thiết kế của G-Shock gắn liền với cấu tạo bảo vệ bộ máy, nên hầu hết đều trông khá hầm hố, mạnh mẽ và nam tính. Chúng thực sự là một dòng đồng hồ Casio thể thao nam đúng nghĩa từ ngoại hình đến tính năng.

Sự khác biệt về thiết kế của G-Shock cũng đã tạo nên một trào lưu trong giới trẻ. Thay vì những chiếc đồng hồ mỏng manh, tinh tế trên cổ tay, những người trẻ lựa chọn những chiếc đồng hồ có bản to, dày, gai góc… để phù hợp với phong cách hip-hop hay xu hướng thời trang đường phố cool ngầu. Nhiều người cho biết rằng, đồng hồ G-Shock đã giúp họ thể hiện được sự khác biệt và những nổi loạn ẩn giấu trong con người của họ – những người thuộc thế hệ trẻ.

Đồng hồ G-Shock không đơn giản là một chiếc đồng hồ

Vừa là đồng hồ thời trang nam, vừa là dòng đồng hồ Casio thể thao nam nên tất nhiên, G-Shock cũng được trang bị những tính năng để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các chàng trai đam mê thể thao. Chúng không chỉ là một chiếc đồng hồ hiển thị thời gian, mà còn là bạn đồng hành, là người hỗ trợ phái mạnh trong cuộc sống và các hoạt động giải trí thường ngày.

Đồng hồ G-Shock là bạn đồng hành của nam giới.

Tất cả các mẫu đồng hồ nam Casio G-Shock đều được trang bị khả năng chống nước đến 200M, có thể đeo khi đi bơi, đi tắm, đi mưa lớn, đi lướt sóng, thậm chí là đi lặn nông mà không lo đồng hồ sẽ bị vào nước. Các tính năng cơ bản khác gồm có: Lịch tự động, đồng hồ bấm giờ thể thao, đèn Led, đồng hồ báo thức… Nhiều mẫu còn có chức năng hiển thị giờ thế giới, đếm bước chân, tính lượng calo, đo nhịp tim, GPS, đồ thị thủy triều, nhiệt kế…

Giá đồng hồ Casio nam G-Shock không hề đắt

Đúng là Casio G-Shock có những mẫu đồng hồ lên tới hàng chục triệu, song cũng có những mẫu đồng hồ Casio thể thao nam chỉ từ 2 – 3 triệu đồng. Nói chung, giá của dòng đồng hồ này trải đều từ 2 – 100 triệu. Dù với mức tài chính như thế nào thì bạn cũng dễ dàng lựa chọn được một sản phẩm phù hợp nhất.

Giá đồng hồ Casio thể thao nam G-Shock không hề mắc.

Với số lượng mẫu mã đa dạng và giá thành bình dân, đồng hồ Casio thể thao nam G-Shock đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho giới trẻ hiện nay. Độ bền và phong cách hầm hố của G-Shock cho đến hiện tại vẫn được xem là vô địch trên thị trường và chưa có đối thủ nào đánh bại được.

Xem thêm:

https://khonggiansong24h.com/giai-dap-thac-mac-gia-dong-ho-casio-edifice-bao-nhieu/

https://khonggiansong24h.com/quyet-dinh-lua-chon-san-go-ngoai-troi-thay-the-gach-da-gach-men-la-quyet-dinh-cuc-ki-ly-tuong/