Phòng ngủ chung cư lớn hơn phòng khách có làm sao không?

Có một số gia chủ gặp phải trường hợp phòng ngủ chung cư lớn hơn phòng khách. Và không biết điều này có ảnh hưởng gì đến phong thủy. Có liên quan gì đến sức khỏe, may mắn, tiền tài và sức khỏe gia đình không? Nội dung dưới đây, sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề bạn đang gặp phải nhé.

Nếu phòng ngủ chung cư lớn hơn phòng khách có làm sao không?

– Không gian phòng khách là trung tâm của ngôi nhà, vì vậy bạn nên bố trí phòng khách sao cho hợp lý nhất. Phòng khách là cơ quan chính của ngôi nhà và là linh hồn của ngôi nhà. Vì vậy bạn nên chú ý đến căn phòng khi thiết kế phòng khách. 

Nhiều gia chủ thắc mắc phòng ngủ chung cư lớn hơn phòng khách có làm sao không?

– Nếu phòng ngủ lớn hơn phòng khách nghĩa là diện tích thiết kế phòng ngủ không được lớn hơn phòng khách, vì vậy khi xây nhà hãy cân đối và bài trí không gian. Bố trí sắp xếp đồ nội thất giúp dễ dàng và hợp lý hơn.

– Đối với những không gian phòng hẹp, gia chủ cũng nên chú ý sắp xếp khoa học để phối hợp căn phòng và trang trí nội thất sang trọng.

– Ngoài ra, đối với kiểu thiết kế này sẽ mang đến sự bất tiện cho gia chủ, căn phòng không hiện đại, nội thất khó bài trí khiến căn phòng trở nên đẹp và độc đáo. Theo phong thủy, người sử dụng sẽ có cuộc sống hạnh phúc.

Kiêng kỵ phòng ngủ lớn hơn phòng khách cần phải tránh

– Vì vậy, để đảm bảo tính thẩm mỹ và đúng Phong thủy, nên đặt phòng ngủ lớn hơn trong cấu trúc để có một không gian sống lý tưởng và một môi trường vô cùng thuận lợi.

Cách hóa giải phòng ngủ chung cư lớn hơn phòng khách như thế nào?

Cách tốt nhất là bạn nên làm lại các vách ngăn để có thể bố trí hoàn toàn phòng khách lớn và phòng ngủ nhỏ.

Làm sao để hoa giải phòng ngủ chung cư lớn hơn phòng khách

Nếu không làm lại được, xin hãy bỏ vào đó năm đồng bạc quý để phân chia khí trường. Giúp cân bằng âm dương trong không gian phòng ngủ chung cư đẹp. Dưới đây là chi tiết cách hóa giải.

Hóa giải bằng đồng xu.

– Đối với những ngôi nhà có thiết kế phòng ngủ lớn hơn phòng khách. Điều này, không những khiến cho không khí trong nhà lưu thông bị hạn chế mà âm dương không đồng đều. Bạn có thể hóa giải bằng cách nên treo một đồng tiền xu giữa các cửa phòng ngủ liền kề. Đối với phòng khách, đây sẽ là biện pháp đơn giản, dễ thực hiện và mang lại hiệu quả tốt nhất.

Dùng những đồng xu treo ở cửa

– Ngoài ra, phương pháp còn nhằm phân bổ trường âm dương một cách tốt nhất giúp gia chủ có một không gian sống hài hòa, tốt lành. Để gia chủ cảm thấy thoải mái mà không khiến gia chủ suy sụp tinh thần. Không gian căn phòng hài hòa và thoải mái.

– Sử dụng cách này cũng có thể giúp giảm lưu thông không khí trong phòng ngủ và có lợi cho sức khỏe của gia chủ hơn là giấc ngủ.

Nếu bạn muốn hiểu thêm về thiết kế nội thất chung cư, hãy cùng tìm hiểu bài viết thiết kế nội thất ngay nhé.

Hóa giải bằng cách sử dụng vách ngăn nhỏ.

– Với việc chia nhà để phân chia không gian các phòng, gia chủ có thể tận dụng diện tích phòng được thiết kế lại để sử dụng diện tích phòng hợp lý hơn nhưng khi thiết kế phòng thứ 2 có thể chia phòng. Sử dụng tường rất khó.

Sử dụng những vách ngăn nhỏ để hóa giải

– Vì vậy, khi thiết kế không gian kiến ​​trúc của phòng ngủ cần phối hợp theo yêu cầu của Phong thủy, để căn phòng tràn đầy sức sống và vẻ đẹp khi gia chủ không còn bài trí. tham gia. Đừng lo, phòng rất thoáng và hiện đại.

– Vì vậy, với căn phòng này nếu không hóa giải sát khí sẽ dễ ảnh hưởng đến sức khỏe, mang lại sinh khí cho căn phòng, gia chủ sẽ không gặp nhiều may mắn, sức khỏe và công danh, thành công.

– Vì vậy, để tránh lãng phí tiền bạc và không gian phòng tốt, gia chủ nên lựa chọn thiết kế phù hợp để mang đến không gian sống hài hòa, thoải mái, tránh sử dụng phòng ngủ quá khổ. Gia chủ chắc chắn sẽ có nhiều không gian hơn so với phòng khách phía trên và mang phong cách tươi mới, sang trọng.

Hi vọng với những thông tin trên bạn sẽ có thêm một số kiến thức khi gặp phải trường hợp phòng ngủ lớn chung cư lớn hơn phòng khách 1 cách hợp lý. Nhằm mang lại sức khỏe, tài lộc, thăng tiến trên con đường công danh. Đồng thời, hạn chế tối đa mọi rủi ro, bất trắc có thể xảy ra trong tương lai.

**** Có thể bạn quan tâm ****

>>> Tiết lộ mẫu thiết kế nội thất cho căn hộ 70m2 chỉ với giá 79 triệu đồng

>>>> Giải mã ý nghĩa cây mai ngày Tết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.