Mách bạn cách dùng phần mềm bluetooth cho pc cực hay

Kết nối bluetooth quả thực là vô cùng tiện lợi khi bạn có thể kết nối và truyền các dữ liệu như hình ảnh, âm thanh, tài liệu giữa hai thiết bị với nhau mà không cần dây cắm kết nối. Có đôi khi máy tính không tích hợp được bluetooth hoặc tính năng buetooth bị hỏng thì các bạn có thể sử dụng phần mềm bluetooth cho pc. Đây cũng chính là điều mà S24h muốn giới thiệu đến các bạn. Hãy cùng theo dõi bài viết để hiểu thêm về cách sử dụng các phần mềm bluetooth cho máy tính như thế nào nhé.

Phần mềm bluetooth cho pc BlueSoleil

Phần mềm này cung cấp đủ các tính năng cho bạn, giống như một driver được cài đặt vào máy tính. Bạn có thể kết nối Bluetooth với chuột, máy in, camera, điện thoại thông minh từ máy tính.

Ưu điểm rất lớn của phần mềm bluetooth cho pc này là giao diện cực kỳ dễ sử dụng, hơn nữa dung lượng lại thấp, phù hợp để tải về máy tính.

Kết nối bluetooth cho pc nhờ Bluetooth Driver

Đây là phần mềm kết nối bluetooth cho pc nhờ việ cài đặt driver. Với các tính năng vô cùng rộng từ phần mềm này, bạn có thể kết nối hầu hết các Bluetooth adapter, cả các USB khóa cứng và tích hợp.

Bluetooth Driver cung cấp các dịch vụ, các tính năng vô cùng phong phú, tương thích rất phù hợp với hệ điều hành windows. Đặc biệt khi sử dụng phần mềm kết nối bluetooth cho pc Bluetooth Driver bạn không cần phải trả bất kì một khoản phí nào vì đây là phần mềm miễn phí. Hơn thế nữa, dung lượng còn rất thấp, không hề gây ảnh hưởng đến máy tính của bạn.

Phần mềm bluetooth pc BlueAuditor

BlueAuditor có thể theo dõi và phát hiện bất cứ thiết bị bluetooth nào trong vòng 100m, đây quả là một tính năng vô cùng trong việc dò tìm và phát hiện các thiết bị truyền tin. Trên phần mềm sẽ hiển thị toàn bộ các thông tin liên quan cũng như các dịch vụ mà các thiết bị truyền tin khác cho phép.

Những ưu điểm mà phần mềm bluetooth BlueAuditor mang lại như sau: có thể theo dõi và kiểm soát dễ dàng các thiết bị kết nối bluetooth, có thể ngăn chặn và hỗ trợ những lỗ hổng bảo mật xảy ra,… Khi cài đặt phần mềm về máy thành công, các tính năng sẽ được cập nhật đầy đủ. Bạn hãy mua các gói bản quyền để sử dụng không giới hạn vì bản miễn phí sẽ giới hạn số lần sử dụng trong ngày.

Chúng ta đã cùng nhau điểm qua 3 phần mềm bluetooth cho pc cực kỳ hấp dẫn và dễ sử dụng nhất hiện nay. Các bạn có thể tải các phần mềm không phải trả phí để trải nghiệm các dịch vụ truyền file qua phần mềm kết nối bluetooth pc. S24h chắc chắn những phần mềm này sẽ mang lại nhiều ưu điểm và lợi ích hơn bạn nghĩ đấy.

Có thể bạn quan tâm:

>> Phòng ngủ chung cư lớn hơn phòng khách có làm sao không?

>> Hướng dẫn cách cài đặt ngôn ngữ cho điện thoại Nokia

>>howler audio

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.