Những cách sử dụng đèn led chiếu sáng sân vườn có 1 – 0 – 2 bạn nên tham khảo

Đèn led chiếu sáng sân vườn đang là một trong những công cụ trợ giúp đắc lực đối với các không gian sân vườn, đô thị, quan cafe, homestay… với mỗi một cách sắp xếp, trang trí, màu sắc của đèn led đã tạo ra một không gian hoàn toàn khác nhau, dưới bàn tay phù thủy của những người thợ thiết kế, đèn led như thổi một làn gió mới vào không gian cần trang trí. 

Nhưng bạn lại không phải là những người thợ thiết kế, trang trí tài ba thì làm sao bạn có thể trang trí được cho khu vườn, không gian riêng của bạn đây? Để giúp bạn thì TK Lighting đã tổng hợp những mẫu trang trí bằng đén led chiếu sáng sân vườn đơn giản mà cưcj kì đẹp và dễ thực hiện. Bạn có thể tham khảo các mẫu trang trí dưới đây.

1. Sử dụng đèn led chiếu sáng sân vườn kết hợp với đá trang trí lối đi

Bình thường bạn chỉ sử dụng đèn led ở các vị trí như bể nước, hai bên lối đi, hàng hoa… trong khu vườn nhà bạn nhưng sẽ như thế nào nếu như bạn kết hợp giữa ánh sáng của đèn led với đá trang trí lối đi nhà mình có nhỉ, vừa chiếu sáng được lối đi, vừa mang tính thẩm mỹ cao mà còn độc nữa chứ. Có khả nhiều cách kết hợp giữa đèn led trang trí sân vườn và đá trang trí lối đi, các bạn tham khảo hình dưới đây.

Dùng đèn led hoặc đá leon đặt vào các khe giữa các viên gạch của lối đi tạo thêm phần đặc biệt

Các bạn có thể đặt đèn led sân vườn với những loại đá phù hợp để tạo ra những không gian riêng của nhà bạn

2. Trang trí vườn hoa bàng những vật dụng thân thuộc trong nhà

Bạn có một chiếc ấm điện bị hỏng nhưng bạn chưa muốn bỏ nó đi bới vì bạn biết mình vẫn còn tái sử dụng được. Vậy thì đây sẽ là một gợi ý vô cùng thú vị cho bạn.

Hoặc là với bình tưới cây bạn cũng có thể làm điều tương tự như vậy, chỉ là trí tưởng tượng của bạn đến đâu thôi

 

Bạn có cả một vườn hoa to thì hãy tham khảo cách trang trí dưới đây, đảm bảo khu vườn nhà bạn sẽ lung linh và sáng nhất khu phố nhà bạn.

Và buổi tối thì vườn hoa của bạn se trông như thế này

3. Một số cách trang trí khác

Nếu như bạn không có nhiều hoa, không có lối đi vào vườn lớn thì phải làm sao nhỉ? Đừng quá lo lắng chúng ta sẽ trang trí linh hoạt như sử dụng đèn sân vườn ở dạng treo trên cây hoặc là tường như cách trang trí dưới đây

Không có lối đi vào vườn bằng đá,bằng gạch thì ta sẽ tạo bằng hệ thống đèn sân vườn hiện đại và bắt mắt

Và còn vô số cách trang trí bạn có thể tham khảo hình dưới đây hoặc tại đây

Tổng kết lại thì dù bạn thiết kế bằng cách nào đi nữa thì hãy cứ thỏa sức trí tưởng tượng của mình nhé, chắc chắn tác phẩm của bạn sẽ là độc nhất vô nhị đó. 

Bài viết được đăng tải: khonggiansong24h

Xem thêm: https://khonggiansong24h.com/goi-y-nhung-cach-trang-tri-phong-khach-dep-bat-mat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.