Nhà sản xuất các bộ phận tiện và tiện chính xác CNC hàng đầu

Hãy để chúng tôi biến ý tưởng sản phẩm của bạn thành hiện thực với các dịch vụ tiện CNC hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ gia công tiện CNC hiệu quả về chi phí mà không ảnh hưởng đến chất lượng, độ chính xác và độ chính xác của các bộ phận đã tiện.

Cơ sở của chúng tôi có nhiều loại máy tiện CNC có kích thước và khả năng khác nhau để đáp ứng khá nhiều yêu cầu sản xuất. Ngoài ra, chúng tôi có một đội ngũ kỹ sư và thợ máy có trình độ cao làm việc với các chuyên gia kiểm soát chất lượng của chúng tôi, đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi luôn được thực hiện đúng và đáp ứng các tiêu chuẩn và quy định yêu cầu.

Dịch vụ tiện CNC của chúng tôi bổ sung cho các khả năng sản xuất khác của chúng tôi, bao gồm ép phun, phay CNC và in 3D, cung cấp cho khách hàng giải pháp sản xuất toàn diện.

Ưu điểm của dịch vụ Tiện CNC của Cơ khí Intech

– Chúng tôi sử dụng máy tiện CNC nhiều trục hiện đại có khả năng sản xuất các bộ phận có kích thước lên đến 400mm (đường kính) trong khi đáp ứng các yêu cầu về dung sai chặt chẽ lên đến ± 0,001mm.

– Các kỹ sư và thợ máy có trình độ cao của chúng tôi làm việc với đội ngũ kiểm soát chất lượng chuyên dụng của chúng tôi để đảm bảo sản phẩm được hoàn thiện ngay lần đầu tiên và đáp ứng các yêu cầu và tiêu chuẩn của khách hàng.

– Các kỹ sư và thợ máy của chúng tôi sử dụng phần mềm tốt nhất trong lớp, bao gồm SolidWorks, MasterCAM, AutoCAD và Espirit CAM, để tạo ra các mô hình CAD 3D đáp ứng tiêu chí thiết kế cho sản xuất (DFM) ㅡ có nghĩa là chúng tôi thiết kế các bộ phận để dễ sản xuất.

– Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ tiện CNC chất lượng cao tốt nhất đồng thời cung cấp giá cả cạnh tranh, cho phép bạn hoàn thành dự án phát triển sản phẩm của mình với chi phí hiệu quả.

– Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực tạo mẫu nhanh và các dịch vụ tiện CNC khối lượng thấp của chúng tôi có thể đóng vai trò là cầu nối giữa quá trình tạo mẫu và giai đoạn cuối trong quá trình phát triển sản phẩm của bạn.

– Chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu của một số tiêu chuẩn về hệ thống công nghiệp, chất lượng và môi trường, và cơ sở của chúng tôi đã được chứng nhận ISO 9001: 2015

– Dịch vụ tiện CNC của chúng tôi bổ sung cho các khả năng sản xuất khác của chúng tôi (như ép phun và phay CNC), cung cấp cho bạn giải pháp sản xuất toàn diện mà bạn chỉ có thể có được tại cơ khí Intech

– Chúng tôi cung cấp cho bạn các dịch vụ sản xuất nhanh chóng.

Dịch vụ gia công CNC tại Cơ khí Intech

Cơ khí Intech là công ty gia công cơ khí hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ gia công và kỹ sư có trình độ chuyên môn cao sẽ đảm bảo gia công các sản phẩm của bạn được hoàn thiện và vận chuyển đúng thời hạn.

Tại cơ khí Intech, chúng tôi đã thiết kế cơ sở sản xuất cơ khí đáp ứng các tiêu chuẩn cao trong công nghệ gia công để tạo mẫu nhanh và sản xuất số lượng lớn các loại vật liệu gia công.  Dịch vụ gia công CNC của chúng tôi cũng bổ sung cho các khả năng sản xuất khác của chúng tôi (như in 3D và ép phun), cung cấp cho bạn giải pháp sản xuất toàn diện.

Chúng tôi sản xuất các bộ phận được gia công chính xác đơn giản và phức tạp trên nhiều loại vật liệu và bề mặt hoàn thiện.

– Hotline: 0966 966 205

– Địa chỉ: Lô 5+6 KCN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Xem thêm:

https://khonggiansong24h.com/lap-dat-he-thong-dien-nang-luong-mat-troi-tai-an-giang/

https://khonggiansong24h.com/luu-y-khi-ve-sinh-tam-pin-nang-luong-mat-troi/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *