Nên sử dụng đèn led chiếu sáng nhà xưởng nào

Năng suất làm việc của công nhân sẽ cao nếu có sự hỗ trợ của các yếu tố khác. Trong đó, ánh sáng là một yếu tố gián tiếp đóng vai trò rất quan trọng. Vì vậy, các chủ xưởng rất quan tâm đến việc nên sử dụng loại đèn led chiếu sáng nhà xưởng nào. 

Tại sao nên chọn sử dụng đèn led nhà xưởng 

Ở thời trước, đèn huỳnh quang được coi là bước tiến vượt bậc có khả năng chiếu sáng tốt nhất thì đến nay quan điểm đó đã không còn đúng. Nhà sản xuất đã cho ra đời loại đèn led mang những chức năng tốt hơn trước. Và chúng ngày càng được lựa chọn nhiều hơn. Dần dần, các nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng đã thay thế đèn huỳnh quang thành đèn led nhà xưởng. 

Tại sao đèn led nhà xưởng càng ngày càng phổ biến hơn? 

Hiệu suất chiếu sáng đa dạng với nhiều mức khác nhau

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà đèn led sẽ có các mức công suất từ nhỏ đến lớn. Có nơi sẽ cần mức sáng vừa phải hoặc chỉ là hỗ trợ phát sáng các điểm nào đó. Những nơi làm việc, môi trường kỹ thuật công nghệ hoặc liên quan đến đồ họa thì cần đèn led cho ra sắc sáng chuẩn rõ nét nhất. 

Đối với các nhà xưởng thì sẽ cần loại đèn led chuyên biệt có cường độ sáng cao. 

Độ bền của đèn led 

Không giống như đèn dùng thường ngày, chúng ta chỉ sử dụng trong khoảng một số giờ nhất định trong ngày.  Đèn led nhà xưởng sẽ phải hoạt động chiếu sáng cho công nhân làm việc trong thời gian dài vào buổi sáng và ban đêm. Vậy nên loại đèn này cần có độ bền cao để chịu được điều kiện ngoại cảnh tốt. 

Chế độ tản nhiệt tốt

Đối với loại đèn truyền thống, khi sử dụng một khoảng thời gian, đèn sẽ tỏa nhiệt khiến nhiệt độ không gian tăng lên. Nhà xưởng là một nơi kín, ít có cửa sổ, bên trong nhiều máy móc hiện đại. Vậy nên loại đèn tỏa nhiệt sẽ gây nguy hiểm, quá nóng có thể dẫn đến cháy nổ. Đèn led có cấu tạo phần tản nhiệt, giúp bộ phận bên trong không bị nóng, không làm tăng nhiệt độ không gian bên ngoài. 

Nên sử dụng loại đèn led chiếu sáng nhà xưởng nào tốt nhất hiện giờ

Hiện nay, loại đèn led đang được sử dụng nhiều nhất cho nhà xưởng là Highbay UFO. Nó đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn đặt ra. 

Chỉ cần bật công tắc, đèn sẽ hiện lên ngay tức khắc mà không phải chờ một thời gian như các loại đèn thời xưa sử dụng. 

Tuổi thọ của đèn lên đến 50.000 giờ sử dụng. Đây là tính năng có ở đèn led mà nhiều chủ doanh nghiệp thích nhất. Trong nhà xưởng sẽ cần phải trang bị hàng chục đến hàng trăm bóng bên trong. Vì vậy, nếu mỗi bóng đều có tính năng tiết kiệm điện, chủ doanh nghiệp hàng tháng sẽ cắt giảm được một phần chi phí không cần thiết. 

Độ hoàn màu của đèn led Highbay UFO trên 80. Chỉ số này thấy rằng, đèn cho ra sắc sáng rõ nét nhất, gần với ánh sáng tự nhiên. Thêm vào đó là không gây hiện tượng tỏa nhiệt. Công nhân sẽ cảm thấy thoải mái khi được làm việc dưới ánh đèn này. Dù nhà xưởng có nhiều mặt hàng, máy móc vẫn đảm bảo an toàn, không xảy ra cháy nổ nguy hiểm. 

Lý do gọi đèn này là Highbay UFO là vì hình dáng của nó giống với chiếc UFO. Góc phát sáng rộng, sẽ cho ánh sáng đầy đủ ra không gian. 

Vì dải điện áp rộng từ 150 – 250V nên đèn hoạt động với ánh sáng ổn định dù nguồn điện yếu. 

Đèn có khả năng chống nước và bụi tiêu chuẩn IP65 nên sẽ dùng được ở cả khu vực ngoài trời và trong nhà xưởng. 

Mua đèn led chiếu sáng nhà xưởng ở đâu uy tín? 

Bạn có thể đặt hàng mua online tại Kingled.vn. Tại đây có nhiều mẫu mã đèn đa dạng, đạt tiêu chuẩn chất lượng. Thuộc công ty cổ phần công nghệ chiếu sáng ILIKE, chuyên sản xuất, nhập khẩu và phân phối các loại đèn led. Sự uy tín của công ty đã được khẳng định qua 10 năm hình thành và phát triển. 

Có thể bạn quan tâm:

>>> Thay mặt kính iPhone 11 tại quận 9 TPHCM, chính hãng, giá tốt

>>> Lựa chọn đèn ốp trần ban công theo những tiêu chí gì?