Mực in mã vạch resin – Sản phẩm được đánh giá chất lượng cao nhất thị trường

Trước yêu cầu cấp thiết  máy in tem nhãn ra đời đáp ứng được nhu cầu của cuộc sống nên những năm trở lại đây thị trường tem nhãn trong đó có mực in phát triển rất sôi động. Nếu bạn đang cần tìm một loại mực in đảm bảo về chất lượng mà giá thành lại hợp lý thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây, Intemmavach sẽ mang đến cho bạn những thông tin về mực in mã vạch resin – loại mực đang được đánh giá là tốt nhất thị trường hiện nay.

Những thông tin về mực in mã vạch:

Mực in mã vạch resin là một trong những loại mực in đa năng nhất, được mọi người sử dụng và đánh giá cao. Máy in mã vạch không thể thiếu trong các cửa hàng thời trang, siêu thị, shop mỹ phẩm, nhà kho và những hộ kinh doanh tạp hóa.

Thành phần của mực in resin

Mực in resin được cấu thành từ 3 phần chính: lớp nền, lớp mực chính và lớp mực bảo vệ. Có chức năng riêng cho từng phần tạo nên một loại mực in có chất lượng hoàn hảo.

Lớp mực nền được sản xuất từ một loại polyester film, có những đặc tính như chịu được sức căng và dẫn nhiệt tốt. Tiếp đến là lớp mực chính, đây là lớp quan trọng nhất phủ ngay trên bề mặt của lớp nền. Lớp mực chính này có 2 loại: nếu phủ bên ngoài lớp nền là mực mặt ngoài, ngược lại nếu phủ lớp mực được phủ bên trong lớp nền được gọi là mực mặt trong.

Tuy nhiên quan trọng nhất của mực resin lại không phải là lớp mực chính mà là lớp phủ bảo vệ. Lớp này được coi là quan trọng chính bởi nó sẽ tiếp xúc trực tiếp với máy in mã vạch, nó quyết định trực tiếp đến chất lượng tem mã vạch. Lớp phủ này có độ trơn, mượt và truyền nhiệt là rất tốt giúp mực in nhanh tan chảy.

5 lý do khiến mực in resin được đánh giá là tốt nhất

  • Có độ bền cao, chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết cùng sự tác động của các yếu tố bên ngoài.
  • Mực in mã vạch resin có tính đa năng, ứng dụng cao, sử dụng trên mọi chất liệu decal như decal giấy, decal PVC,…
  • Cho chất lượng mã vạch tốt, rõ ràng, không bị phai, nhòe.
  • Có khả năng kháng mọi chất dung môi, chất hóa học,…
  • Mức giá phải chăng, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng.

Đơn vị cung cấp mực in mã vạch uy tín nhất Việt Nam

IntemmavachVTN là đại lý phân phối các sản phẩm công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực mã số, mã vạch như: mực in mã vạch, máy in mã vạch, máy quét mã vạch, giấy decal cuộn và ruy băng mực in chuyên dụng cho nhãn mã vạch…

Địa chỉ: 280/61/15/7 Đ. TX 25, Thạnh Xuân, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0862573590

Xem thêm:

Máy in mã vạch để làm gì?

Lắp màn nhựa PVC – tăng không gian chia sẻ

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *