Những món đồ phượt không thể thiếu giới trẻ nên biết

Việc mang những món đồ phượt gì cần thiết trong các chuyến đi phượt của giới trẻ hiện nay là rất quan trọng. “Phượt” là một cái tên đã trở nên khá phổ biến không phân biệt giới tính, lứa tuổi, chỉ cần có đam mê khám mê. Tuy nhiên, nó cũng ẩn chứa những thiếu thốn, khó khăn nhất định. Chính vì vậy, việc chuẩn bị những món đồ cần thiết để giúp đỡ những phượt thủ trong hoàn cảnh khó khăn là rất cần thiết. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của khonggiansong24h  để có thêm nhiều trải nghiệm nhé!

1.“ Phượt” là gì?

Đi phượt

Phượt là hình thức du lịch bụi, không có lịch trình, ngẫu hứng, thích là đi. Và giờ nó đã trở thành trào lưu của giới trẻ, khám phá những vùng đất mới, đi đến những miền đất mới hoang sơ, hùng vĩ.

Đối với người đi bụi, thì không có khái niệm nằm chăn ấm đệm êm, ăn sơn hào hải vị mà chỉ đơn giản là ngủ nằm phơi sương hoặc nằm trong các lều trại, ăn uống đơn giản. Chủ yếu là thỏa sức khám phá, thỏa sức vui chơi cho giới trẻ.

Việc dầm mưa, dãi nắng, phơi sương, lội bùn, chạy xe thâu đêm là chuyện rất thường tình của dân đi phượt. Phượt không phải là đi du lịch nghỉ dưỡng mà là những chuyến đi “hành xác”, đến những nơi hiểm trở cheo leo. Tuy nhiên, nó là đam mê, là sự khát khao trải nghiệm của con người, bằng nhiệt huyết trong mỗi con người để vượt qua khó khăn vốn có của hành trình.

2.Những món đồ phượt không thể thiếu

Trước những đặc điểm mang tính đặc thù của phượt như đã phân tích trên thì có thể thấy được những món đồ phượt quan trọng, cần thiết để mang đi trong các chuyến đi phượt.

Những món đồ sơ cứu vết thương

Hộp dụng cụ sơ cứu mini cho dân phượt

Như đã phân tích ở trên thì đi phượt khá nguy hiểm, và bị thương là điều không tránh khỏi. Chính vì vậy, việc chuẩn bị sẵn món đồ để sơ cứu vết thương là rất quan trọng. Tuy nhiên, đi phượt cũng cần mang đồ thật nhỏ gọn thì không thể mang cả tủ thuốc mà chỉ cần những món đồ như: Băng gạc nhỏ, urgo, thuốc xịt lạnh khi căng nhức cơ, thuốc chống côn trùng.

Đèn pin

Đã đi phượt là thường sẽ không ở trong khách sạn, nhà nghỉ mà ở trong các lều trại hoặc nằm ngoài trời. Và có thể chạy xe xuyên đêm. Vì vậy, đèn pin là món đồ phượt không thể thiếu.

Balo

Balo là không thể thiếu trong chuyến đi phượt

Đi phượt thì đúng kiểu là xách balo lên và đi. Dân phượt chỉ cần chiếc balo đựng đồ dùng cần thiết nhỏ gọn trong đó là có thể xách lên và đi. Balo sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đó.

Thực phẩm tiện lợi, giàu năng lượng

Đi phượt cần tối giản mọi thứ, do vậy thức ăn thì không thể mang thịt cá hay những đồ nấu ăn lỉnh kỉnh mà chỉ cần những loại thực phẩm đáp ứng đủ năng lượng cho chuyến đi như những đồ đóng hộp, bánh mì, lương khô,… Các bạn đứng quên chuẩn bị nhé.

Đồ dùng cá nhân

Tất nhiên, đồ dùng cá nhân là những món đồ phượt không thế thiếu. Phượt là những chuyến đi dài thì việc chuẩn bị những đồ dùng cá nhân như quần áo, kem đánh răng,… để đáp ứng nhu cầu cá nhân là cần thiết.

Điện thoại

Điện thoại là một phương tiện đảm bảo liên lạc đối với nhau khi đi theo đoàn. Đồng thời điện thoại smartphone hiện nay cũng tích hợp rất nhiều chức năng thông minh như đèn pin, kết nối với loa để chuyến đi thêm sinh động.

Nếu bạn muốn chuyến đi của bạn tràn ngập niềm vui thì có thể thuê loa kéo ở Hà Nội hoặc từ những điểm bắt đầu đi khác để có những đêm phượt nghỉ ngơi đầy âm nhạc sống động và có thể tổ chức những trò chơi nhóm, đồng đội vui nhộn.

Ngày nay, việc thuê loa kéo mini đã trở thành lựa chọn phổ biến của giới trẻ mỗi khi đi phượt, vừa nhỏ gọn dễ mang lại vừa sôi động, hấp dẫn.

Trên đây là những món đồ phượt cần thiết cho giới trẻ khi đi phượt. Chúc các bạn có những chuyến đi phượt vui vẻ!

Bạn cần tư vấn mau các loại thiết bị âm thanh như loa nghe nhạc, loa kéo,… vui lòng liên hệ Công ty TNHH Quốc Tế Quang Minh – 95 Cự Lộc – Thanh Xuân – Hà Nội.

 

>> Một số mẫu đèn trang trí nội thất được ưa chuộng nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *