Mỗi trang web cần có gì?

Trang web là một công cụ tiếp thị, truyền thông và tiếp cận quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Cho dù là một công ty nhỏ hay lớn, trang web của bạn đôi khi là một trong những ấn tượng đầu tiên mà bạn đưa ra. Bằng cách tạo giao diện ngắn gọn, dễ điều hướng và cập nhật trên web, bạn sẽ có được sự hỗ trợ cần thiết cho hoạt động kinh doanh của mình. Ngay cả khi một trang web không phải là cơ sở chính của bạn, nó vẫn cung cấp một nơi để phát triển nền tảng của bạn. Vì vậy, đây là năm điều mà mọi trang web nên bao gồm.

>>> Thiết kế website trọn gói

5 điều mọi website nên bao gồm

1. Mô tả rõ ràng về bạn là ai 

Kể từ thời điểm khách hàng hoặc khách hàng truy cập trang web của bạn, họ sẽ không phải thực hiện bất kỳ công việc điều tra nào để tìm ra công ty đó là ai. Chỉ cần nêu tên của bạn và tóm tắt các sản phẩm của bạn trên trang chủ, bạn có thể tránh nhầm lẫn ở cả hai đầu. Bạn muốn thu hút sự chú ý của người xem trong vòng 2-3 giây sau khi họ vào trang web của bạn để họ ở lại tìm hiểu thêm! 

Như đã thấy trong hình trên từ hướng dẫn hỗ trợ chương trình giảng dạy của Đối tác Hướng dẫn , tiêu đề trang chủ là nơi lý tưởng để bao gồm tuyên bố sứ mệnh hoặc quảng cáo chiêu hàng ngắn gọn của bạn. Sử dụng dòng tiêu đề cho khách truy cập biết điều quan trọng nhất mà công ty của bạn cung cấp cho họ, sau đó xây dựng trên đó bằng một đoạn văn bổ trợ.

2. Trang liên hệ 

Bạn không bao giờ muốn làm khó khách hàng liên hệ với bạn! Để không bị mất khách vào tay đối thủ, bạn cần đảm bảo thông tin liên hệ của mình dễ tìm thấy trên trang web. Nhiều người đề nghị đặt nó ở góc trên cùng bên trái hoặc trên cùng bên phải của trang chủ. Các phương pháp hay nhất cũng bao gồm giữ liên hệ của bạn trên mọi trang trên toàn bộ trang web. Bạn muốn đảm bảo rằng bạn cung cấp một số cách để liên lạc! Chúng có thể bao gồm email, số điện thoại, giờ làm việc hoặc thậm chí là địa chỉ có thể được thêm vào thông qua liên kết bản đồ của Google.  

3. Phân nhỏ thông tin 

Mọi người xử lý thông tin tốt hơn nếu nó được trình bày một cách rõ ràng và ngắn gọn. Trang chủ của bạn là ấn tượng đầu tiên về điều này! Đảm bảo không bao gồm quá nhiều thông tin với nhau. Bằng cách chia nhỏ nội dung thành các đoạn văn ngắn, bao gồm các gạch đầu dòng hoặc đánh dấu các từ và cụm từ quan trọng, khách truy cập biết chính xác nơi để xem. Trang chủ nên sử dụng khoảng trắng và chú thích để chuyển tiếp thông tin chính mà họ muốn mọi người đọc.

Bạn cũng muốn khách truy cập hiểu rõ bước tiếp theo của họ là gì cho dù đây là lời kêu gọi hành động dưới hình thức tham gia danh sách email hay hoàn tất mua hàng trực tuyến! 

4. Điều hướng di động dễ dàng 

Nhiều cá nhân hiện đang truy cập các trang web một cách nghiêm ngặt thông qua thiết bị di động của họ.

  • Lưu lượng truy cập thiết bị di động chiếm hơn một nửa (51,51%) lưu lượng truy cập trực tuyến toàn cầu.
  • Thiết bị di động chiếm 60% tổng số lượt truy cập của công cụ tìm kiếm không phải trả tiền ở Hoa Kỳ.
  • 53% lưu lượng mua sắm trực tuyến đến từ điện thoại di động. 

Trong nhịp sống hối hả và bận rộn, bạn sẽ dễ dàng kiểm tra một liên kết hoặc thực hiện tìm kiếm trên điện thoại của mình hơn là lôi ra một chiếc máy tính xách tay. Do đó, công ty của bạn cần đảm bảo rằng phiên bản di động của trang web thân thiện với người dùng! Bước này có thể bị bỏ qua, và điều quan trọng là phải nhớ các cách khác nhau mà khách hàng tiêu thụ thông tin.  

5. Lời chứng thực của khách hàng 

Nhân cách hóa công ty của bạn và khách hàng là một trong những công cụ tiếp thị quan trọng nhất. Thêm vào đó, nó cũng mang lại cho trang web của bạn sự tin cậy mà nhiều người đang tìm kiếm! Một trang lời chứng thực có thể được trình bày theo nhiều cách khác nhau để bao gồm các nhận xét và câu chuyện của những khách hàng hài lòng. Bạn có thể tạo video, nghiên cứu điển hình hoặc thậm chí là đồ họa để trình bày tất cả công việc tuyệt vời mà bạn đã hoàn thành cho người khác! 

Danh sách này chỉ là sự khởi đầu của tất cả các thành phần tạo nên một trang web kinh doanh thành công. Bằng cách sử dụng năm đề xuất này, bạn đang trên đường tạo ra một trang web đáng tin cậy, sáng tạo và có tác động có thể phát triển cho tất cả khách hàng của bạn sử dụng!  

Các bạn có thể đọc thêm các bài viết khác của Khonggiansong24h.com ở mục Tin tức.

>>> Những cách lấy lộc buôn bán cho chủ kinh doanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.