Các mẫu ghế gỗ hội trường đẹp nhất dành cho hội trường 800 chỗ

Có rất nhiều dòng ghế gỗ hội nghị hiện nay với đa dạng giá thành, kiểu dáng. Bạn cần hiểu rõ mục đích của buổi hội nghị để có thể chọn lựa được mẫu ghế phù hợp. Việc chọn lựa ghế còn phụ thuộc vào các bố trí chỗ ngồi cũng như diện tích phòng. Sau đây là các mẫu ghế gỗ hội trường đẹp bạn có thể tham khảo qua để chọn lựa cho buổi hội nghị sắp tới.

Các cách bố trí ghế hội trường

Có rất nhiều cách để bố trí ghế hội trường 800 chỗ. Trong đó có các kiểu bố trí thông dụng, không chiếm quá nhiều diện tích phòng như:

  • Bố trí theo kiểu sắp xếp thẳng hàng: Các hàng ghế và dãy ghế sẽ được xếp thẳng hàng với nhau trên cùng một mặt phẳng. Số dãy ghế sẽ phụ thuộc vào cách sắp xếp của người thiết kế.

  • Bố trí theo kiểu khép kín: Đây là kiểu bố trí thường thấy trong các rạp chiếu phim. Các hàng ghế sẽ được sắp xếp thẳng hàng nhưng hàng ghế phía sau sẽ được sắp cao hơn so với hàng ghế phía trước.

  • Bố trí theo hình vòng cung: Tất cả các hàng ghế trong phòng hội nghị sẽ được xếp thành hình vòng cung và những hàng ghế phía sau sẽ dài hơn so với hàng ghế phía trước. Tất cả các hàng ghế đều cùng nằm trên một mặt phẳng

  • Bố trí hình cánh quạt: Tương tự như cách bố trí trên. Các hàng ghế đều được xếp thành hình vòng cung. Tuy nhiên thì hàng ghế sau sẽ dài và cao hơn so với hàng ghế trước. Tất cả hàng ghế được xếp theo hình cánh quạt với góc rộng có thể lên tới 130 độ.

Những mẫu ghế gỗ hội trường đẹp nhất hiện nay tại EVOSeating

Ghế hội trường EVO2201B

Dòng sản phẩm EVO2201B là một trong các mẫu ghế hội trường 800 chỗ được yêu thích hiện nay. Sản phẩm có phần đệm và lưng ghế được làm từ dán phủ laminate nên có độ bền cao, chắc chắn. Tạo cảm giác thoải mái cho người ngồi trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Ghế hội trường EVO9606P

Sản phẩm được làm khung thép và gỗ tự nhiên, được gia cố chắc chắn nên có độ bền cao. Phần lưng ghế được trang bị đệm mút đúc, tạo cảm giác êm ái và thoải mái. Sản phẩm thường được sử dụng trong các nhà hát, phòng hội nghị tương đối lớn.

Ghế hội trường EVO9606S

Một trong các mẫu ghế gỗ hội trường đẹp và khác biệt phải kể đến dòng ghế EVO9606S. Phần lưng và đệm ghế được chế tạo từ ốp gỗ veneer vô cùng chắc chắn. Ghế có sử dụng thêm hệ thống giảm chấn bằng giúp cho đệm ghế có thể lật lên nhẹ nhàng. Sản phẩm phù hợp với những khán phòng lớn, nhà hát, công ty,…

Bài viết đã gửi đến quý bạn đọc những mẫu ghế gỗ hội trường đẹp nhất hiện nay và nếu quý bạn đọc có bất kỳ thắc mắc nào hoặc muốn tìm hiểu thêm các mẫu ghế hội trường 800 chỗ khác có thể liên hệ trực tiếp với EVOSeating để được tư vấn chi tiết và nhanh chóng.

Tìm hiểu thêm các bài viết khác tại đây :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *