Những điều cần lưu ý để có một bộ cửa nhựa lõi thép đạt chuẩn

Những điều cần lưu ý để có một bộ cửa nhựa lõi thép đạt chuẩn

Để sở hữu được một bộ cửa nhựa đạt chuẩn, đảm bảo đúng chất lượng, an toàn cho người sử dụng và đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho không gian lắp đặt thì người dùng cần phải nắm được một số lưu ý về quy cách, cấu tạo và cách thức lắp đặt của hệ cửa nhựa lõi thép.

Những điều cần lưu ý để có một bộ cửa nhựa lõi thép đạt chuẩn

Một bộ cửa nhựa chất lượng, là bộ cửa đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian lắp đặt, phát huy được những tính năng mà hệ cửa nhựa có được như tính cách âm, cách nhiệt, độ kín khít cao….Chính những ưu điểm vượt trội này giúp đem đến cho người dùng sự thoải mái, tiện lợi, hài lòng trong quá trình sử dụng, dẫn đến sự yêu thích rộng rãi trên thị trường hiện nay.

Cửa nhựa lõi thép được cấu tạo từ thanh profile nhựa cao cấp, hệ phụ kiện, kính…được gia công, lắp đặt theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo được sự an toàn, chắc chắn cho cả hệ cửa. Chính vì vậy để đảm bảo chất lượng cho hệ cửa, cần phải đảm bảo mỗi thành phần cấu tạo và công đoạn sản xuất cũng phải đảm bảo đúng tiêu chuẩn.

1.Chất lượng thanh profile nhựa và lõi thép gia cường bên trong.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều hệ thanh khác nhau, với chất lượng và giá cả đa dạng phong phú. Tuy nhiên, xét về hệ thanh chất lượng, có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo độ dày an toàn phải kể đến các dòng thanh nổi tiếng hiện nay như thanh nhựa Rehau, thanh Sparlee…

Bộ đôi thanh nhựa và lõi thép gia cường bên trong tạo nên sự chắc chắn, bền đẹp cho không gian lắp đặt.

Hiện nay trên thị trường, tình hàng giả hàng nhái của các thanh profile nhựa hiện đã xuất hiện rất nhiều. Nên để đảm bảo chất lượng cho người dùng, bạn nên cân nhắc lựa chọn và xem xét sản phẩm thật kỹ càng. Bước nhận diện cơ bản nhất xem thanh nhựa đó có phải là thật hay giả đó chính là nhìn vào tem của sản phẩm. Tem chính hãng sẽ có màu sáng bóng, in rõ ràng, cụ thể.

=> Xem thêm Vì sao cửa nhựa được ưa chuộng nhất hiện nay?

2.Hệ phụ kiện đồng bộ chính hãng

Những điều cần lưu ý để có một bộ cửa nhựa lõi thép đạt chuẩn

Đây là bộ phận quyết định trực tiếp đến độ bền của cả hệ cửa. Hiện nay trên thị trường có các hệ phụ kiện chính hãng của các thương hiệu như Roto, Gu, GQ…Thông thường mỗi nhà sản xuất sẽ lựa chọn nhất quán đồng bộ 1 thương hiệu cho sản phẩm của mình.

Bạn đọc nên lưu ý đây là bộ phận dễ bị nhái giả nhất trong bộ cửa nhựa, bởi thành phần cấu tạo nhỏ, ít khi được người dùng để ý đến. Bởi vậy để đảm bảo an toàn, bạn nên tìm đến những đơn vị uy tín để đảm bảo sử dụng sản phẩm có chất lượng đúng với số tiền bỏ ra.

=> Xem thêm bài viết Top 5 vật liệu cửa được sử dụng phổ biến hiện nay

=> Xem thêm bài viết Cách lựa chọn cửa phòng ngủ đẹp bạn không thể bỏ qua

3.Sản xuất và khả năng lắp đặt của đội thợ

Một bộ cửa đạt chuẩn, ngoài chất lượng cấu thành đảm bảo chất lượng thì bộ cửa sản xuất ra cũng phải đảm bảo đúng kích thước, các khe kín khít, tay nắm, hệ phụ kiện phải được lắp chính xác, chắc chắn.

Muốn vậy, bạn nên tìm đến những đơn vị thi công cửa uy tín hiện nay, để đảm bảo chất lượng trong quá trình sản xuất, thi công.

=> Xem thêm Tất tần tật các mẫu cửa nhựa lõi thép đẹp cho nhà biệt thự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *