Lắp màn nhựa PVC – tăng không gian chia sẻ

Trong các tòa nhà, văn phòng tại Việt Nam không gian mở đã trở thành một điều phổ biến, nó có thể được hiểu như không gian làm việc chung đang rất thịnh hành bởi sự tiện lợi cũng như những lợi ích điều này mang lại hiệu suất làm việc cao cho các công ty.

Tuy nhiên cũng có những hạn chế nhất định về các văn phòng mở đó là không có sự riêng tư cần thiết mỗi khi đội nhóm hay các nhân viên cùng phòng trao đổi công việc với nhau. Để giải quyết vấn đề này có 2 biện pháp đó là có thể sử dụng vách ngăn cứng nhưng nó làm giảm hiệu suất trong thời gian làm việc. Một giải pháp tối ưu đó là lựa chọn các vách ngăn bằng màng nhựa mềm vừa có thể đáp ứng được không gian mở cũng như tạo không gian riêng cho khối văn phòng.

Ưu điểm của việc tăng không gian chia sẻ trong môi trường công sở:

– Những người làm việc trong  không gian chia sẻ có thể thúc đẩy sự sáng tạo, gia tăng khả năng tập trung và tạo ra hiệu suất để hoàn thành công việc một cách nhanh và hiệu quả nhất.

– Môi trường này có thể tuyệt vời cho những người trẻ học hỏi nhanh chóng kĩ năng làm việc trong môi trường văn phòng chuyên nghiệp.

– Làm việc tại không gian chia sẻ giúp nhân viên thư giãn hơn khi trở về nhà

– Giúp nhân viên thoải mãi nhất mỗi khi đến công sở

Ngoài ra còn có thể lắp đặt màn nhựa để tránh tiếng ồn khi các nhân viên phòng khác bàn bạc công việc.
Có thể lắp màn nhựa để ngăn cách các khu vực như kho, phòng lạnh, phòng sản xuất cũng như các khu sinh hoạt chung một cách hết sức thuận lợi.

Tấm màn nhựa PVC có ưu điểm nổi bật nhất chính là độ trong suốt thuận lợi cho việc quan sát hoạt động giữa các phòng, sự tương tác dễ dàng này chính là ưu thế mạnh mẽ khiến cho sản phẩm này có sức hút đến vậy.
Theo thống kê có đến 70% các cửa hàng, siêu thị, nhà kho, xưởng cơ khí… sử dụng màn che nhựa PVC để ngăn nhiệt độ giữa môi trường bên ngoài và bên trong.

Công ty cung cấp lắp đặt rèm nhựa uy tín

Rèm nhựa PVC GiaHungPro chuyên cung cấp các loại rèm nhựa hay màng nhựa pvc giúp ngăn lạnh, cách nhiệt phòng sử dụng điều hoà một cách hiệu quả. Màng nhựa PVC giahungpro cung cấp những mẫu rèm, màng ngăn lạnh mới nhất với nhiều màu sắc, kích cỡ và độ dầy nhựa để khách hàng lựa chọn.

Hotline: 0965809060
Email: [email protected]
Địa chỉ: A9-03, Tòa Nhà Hateco Hoàng Mai, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Xem thêm:

Tìm hiểu về tính năng, ưu điểm của card đồ họa Nvidia geforce 930mx

Điện mặt trời có rẻ hơn điện năng sản xuất từ than đá và các nhiên liệu hóa thạch khác không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *