Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Nghệ An

Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Nghệ An uy tín và Nghề năng lượng mặt trời là thông tin được cập nhật trong bài viết:

Nghề năng lượng mặt trời

Ngành công nghiệp năng lượng mặt trời đang bùng nổ. Kể từ năm 2009, lượng năng lượng mặt trời kết nối với lưới điện đã tăng hơn 35 lần, đạt 62,5 GW hiện nay. Việc mở rộng này đã dẫn đến việc tạo ra hàng nghìn việc làm mới trong ngành năng lượng mặt trời, với hơn 240.000 người hiện đang làm việc và dự đoán sẽ có sự tăng trưởng lớn trong tương lai. Năng lượng mặt trời là ngành công nghiệp vĩ đại tiếp theo của Mỹ.

Văn phòng Công nghệ Năng lượng Mặt trời (SETO) đang hỗ trợ lực lượng lao động năng lượng mặt trời ngày càng tăng này với các chương trình đào tạo, phát triển chuyên môn và xây dựng sự nghiệp. Xem bên dưới để biết danh sách các tài nguyên.

Bản đồ nghề nghiệp năng lượng mặt trời

Sử dụng Bản đồ nghề nghiệp năng lượng mặt trời để khám phá 40 công việc trong bốn lĩnh vực ngành và xác định hơn 60 lộ trình thăng tiến giữa chúng. Các cơ hội bổ sung để tiến bộ và thăng tiến có thể được tìm thấy trong bất kỳ nghề nghiệp nhất định nào trên bản đồ và các lộ trình đa ngành củng cố ý tưởng về học tập suốt đời và sự phát triển tự nhiên của các kỹ năng và sở thích. Nhấp vào hình ảnh để truy cập Bản đồ nghề nghiệp năng lượng mặt trời .

Chứng nhận PV

Hội đồng hành nghề năng lượng được chứng nhận của Bắc Mỹ (NABCEP) là tổ chức chứng nhận uy tín nhất, được thành lập và được công nhận rộng rãi dành cho các chuyên gia năng lượng mặt trời, cung cấp các chương trình đánh giá kiến ​​thức đầu vào, chứng nhận chuyên nghiệp và công nhận công ty cho các chuyên gia năng lượng tái tạo. SETO đã trao tài trợ cho NABCEP để phát triển ba chứng chỉ nhân sự mới được ngành công nghiệp chứng nhận cho các cá nhân làm việc trong các hoạt động và bảo trì quang điện (PV) cũng như thiết kế và lắp đặt hệ thống PV quy mô trung bình. Tìm hiểu thêm  về các chứng nhận mới.

Mạng lưới đào tạo năng lượng mặt trời

SETO đã tạo ra  Mạng lưới đào tạo năng lượng mặt trời  để giải quyết nhu cầu quan trọng về đào tạo chất lượng cao, địa phương, dễ tiếp cận về lắp đặt năng lượng mặt trời và các kỹ năng liên quan. Mạng cho phép kết nối nhiều hơn giữa các nhà tuyển dụng năng lượng mặt trời, người đào tạo và cơ sở đào tạo, ban đầu tư lực lượng lao động, thực tập sinh và người tìm việc để đáp ứng nhu cầu thị trường luôn thay đổi, đặc biệt là ở các khu vực nơi năng lượng mặt trời đang mở rộng nhanh chóng.

Chương trình Kỹ thuật lưới điện để Triển khai Năng lượng Tái tạo Tăng tốc  (GEARED) là một khuôn khổ nghiên cứu, đào tạo và giáo dục nhằm nâng cao chuyên môn và sự sẵn sàng của các chuyên gia trong lĩnh vực tiện ích điện hiện tại và tương lai để họ có kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để vận hành lưới điện của nước ta với thâm nhập của điện mặt trời và các công nghệ phân tán khác. Chương trình đã thành lập liên đoàn đào tạo bao gồm nhiều trường đại học, tiện ích, phòng thí nghiệm quốc gia và các đối tác trong ngành làm việc theo hướng tích hợp phân tích hệ thống điện và R&D vào chương trình giảng dạy, phát triển khóa học ngắn hạn và giáo dục thường xuyên ở cấp độ đại học và sau đại học. Tìm hiểu thêm .

Đào tạo Chuyên gia Bất động sản

Elevate Energy đã nhận được tài trợ từ SETO để đào tạo các đại lý bất động sản dân cư, thẩm định viên và các quan chức thẩm định về hệ thống năng lượng mặt trời thông qua các lớp học giáo dục thường xuyên dựa trên web. Khóa đào tạo hướng dẫn các chuyên gia này cách xác định chính xác các đặc điểm quan trọng của hệ thống năng lượng mặt trời, cách tính năng lượng mặt trời trong nhiều hệ thống dịch vụ niêm yết và cách sử dụng thông tin này để hỗ trợ chính xác việc định giá hợp lý các ngôi nhà có lắp đặt năng lượng mặt trời

Đơn vị cung cấp và lắp đặt hệ thống điện mặt trời uy tín 

Intech Energy là công ty có kinh nghiệm lắp đặt điện năng lượng mặt trời uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Bạn có thể liên hệ theo Hotline: 0966966819 để được tư vấn giải pháp lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời phù hợp.

Địa chỉ công ty: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.

Xem thêm: 

Mách bạn cách khắc phục lỗi laptop không nhận bàn phím

3 yêu cầu đối với công tác thiết kế ván khuôn thép tiêu chuẩn