Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Kiên Giang

Chiếu sáng năng lượng mặt trời ngoài trời và Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tại Kiên Giang là thông tin được cập nhật trong bài viết:

Chiếu sáng năng lượng mặt trời ngoài trời

Đèn năng lượng mặt trời ngoài trời dễ lắp đặt và hầu như không cần bảo trì. Hơn hết, việc sử dụng chúng sẽ không làm tăng hóa đơn tiền điện của bạn. Các mục đích sử dụng phổ biến trong nhà để chiếu sáng năng lượng mặt trời ngoài trời bao gồm bộ đèn chiếu sáng đường đi, đèn treo tường, cột đèn chiếu sáng tự do và đèn chiếu sáng an ninh.

Hệ thống đèn năng lượng mặt trời ngoài trời sử dụng pin mặt trời, có tác dụng chuyển đổi ánh sáng mặt trời thành điện năng. Điện được lưu trữ trong pin để sử dụng vào ban đêm. Các nhà sản xuất thường sử dụng niken cadmium, axit chì kín và pin axit chì.

Hệ thống chiếu sáng năng lượng mặt trời ngoài trời hoạt động tốt ở hầu hết các khu vực của Hoa Kỳ. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải xem xét các biến địa lý và địa điểm cụ thể khi chọn một sản phẩm. Hệ thống chiếu sáng năng lượng mặt trời sẽ chỉ hoạt động tốt miễn là các tế bào năng lượng mặt trời nhận được số giờ ánh sáng mặt trời khuyến nghị của nhà sản xuất.

Danh sách “thời gian chạy hàng đêm” trên hầu hết các hệ thống chiếu sáng năng lượng mặt trời ngoài trời dựa trên điều kiện ánh sáng mặt trời cụ thể. Đèn năng lượng mặt trời ngoài trời được đặt ở những nơi nhận được ít ánh sáng mặt trời hơn nhu cầu của pin mặt trời sẽ hoạt động trong ít giờ mỗi đêm hơn dự kiến. Thời gian chạy hàng đêm cũng có thể khác nhau tùy thuộc vào độ trong của bầu trời vào bất kỳ ngày nào. Thời gian hoạt động trong những tháng mùa đông có thể thay đổi nhiều đến 30% –50% trừ khi hệ thống chiếu sáng năng lượng mặt trời có kích thước dành riêng cho hoạt động mùa đông. Nếu các tế bào năng lượng mặt trời bị che khuất bởi các đặc điểm cảnh quan (chẳng hạn như cây cối và các tòa nhà), việc sạc pin và hiệu suất cũng sẽ bị ảnh hưởng. Để ý cả phân chim nữa. Sạc pin không đủ không chỉ ảnh hưởng đến hiệu suất mà còn có thể làm giảm tuổi thọ của pin.

Một số hệ thống chiếu sáng năng lượng mặt trời là các đơn vị khép kín: Bạn chỉ cần đặt đèn ở vị trí có nắng. Những người khác có đèn tách biệt với bảng pin mặt trời, trong trường hợp đó, chỉ cần đặt bảng điều khiển ở vị trí có nắng. Các đơn vị có kích thước khác nhau, từ điểm đánh dấu lối đi nhỏ, phát sáng đến hàng hiên gắn cột và đèn an ninh chùm sáng cao.

Trước khi bạn mua hệ thống chiếu sáng năng lượng mặt trời ngoài trời, hãy kiểm tra với nhà sản xuất để xem có bóng đèn hoặc pin thay thế hay không. Một số đơn vị không cung cấp các tùy chọn thay thế.

Đơn vị cung cấp và lắp đặt hệ thống điện mặt trời uy tín 

Intech Energy là công ty có kinh nghiệm lắp đặt điện năng lượng mặt trời uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Bạn có thể liên hệ theo Hotline: 0966966819 để được tư vấn giải pháp lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời phù hợp.

Địa chỉ công ty: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.

Xem thêm: 

Bật mí kinh nghiệm chọn mua máy tời cũ

Mách bạn cách khắc phục lỗi laptop không nhận bàn phím