Lắp đặt hệ thống điện năng lương mặt trời tại An Giang

Lắp đặt điện mặt trời tại an giang uy tín và Việc làm năng lượng mặt trời Vượt xa Nền kinh tế Hoa Kỳ là thông tin chính trong bài viết: 

 

Việc làm năng lượng mặt trời Vượt xa Nền kinh tế Hoa Kỳ

Tối nay, trong bài phát biểu tại Nhà nước của Liên minh , Tổng thống Obama sẽ hồi tưởng lại bảy năm nhiệm kỳ tổng thống của mình và kỷ niệm những thành tựu của Chính quyền của ông – và khi nói đến năng lượng mặt trời, Chính quyền Obama có rất nhiều điều để ăn mừng.

Công suất năng lượng mặt trời của Hoa Kỳ đã tăng gấp ba mươi lần kể từ khi Tổng thống Obama nhậm chức. Và chỉ trong chín tháng đầu năm 2015, năng lượng mặt trời chiếm 31% tổng công suất phát điện mới. Trên toàn nước Mỹ, hiện có gần một triệu dự án năng lượng mặt trời đang hoạt động. Tất cả đã nói, năng lượng mặt trời đang tiết kiệm cho người Mỹ hàng chục triệu đô la mỗi năm cho hóa đơn tiền điện của họ. Và những khách hàng sử dụng năng lượng mặt trời trên mái nhà có thể mong đợi nhận được khoản tiết kiệm hàng năm trong hơn 30 năm nữa mà hệ thống năng lượng mặt trời của họ đang hoạt động.

Những khoản tiết kiệm này được hỗ trợ bởi một lực lượng lao động có tay nghề cao, thịnh vượng và cũng đang tăng với tốc độ ấn tượng. Điều tra việc làm năng lượng mặt trời quốc gia năm 2015 của Quỹ Năng lượng Mặt trời , được công bố hôm nay, tiết lộ rằng trong năm 2015 lực lượng lao động năng lượng mặt trời đã tăng trưởng với tốc độ nhanh hơn 12 lần so với nền kinh tế nói chung và hiện có 208.859 lao động năng lượng mặt trời.

Hãy xem xét những sự kiện chính sau cuộc điều tra dân số năm nay:

Kể từ năm 2010, lực lượng lao động năng lượng mặt trời của Hoa Kỳ đã tăng 123 phần trăm.
Đây là năm thứ ba liên tiếp việc làm năng lượng mặt trời tăng khoảng 20%.
Các cựu chiến binh của Dịch vụ Vũ trang Hoa Kỳ chiếm 8,1% lực lượng lao động năng lượng mặt trời.
Kể từ khi Quỹ Năng lượng Mặt trời bắt đầu theo dõi xu hướng lực lượng lao động năng lượng mặt trời vào năm 2010, ngành công nghiệp năng lượng mặt trời đã bổ sung thêm các công việc có tay nghề cao cho nền kinh tế Hoa Kỳ mỗi năm. Ngay cả khi tỷ lệ thất nghiệp đạt mức cao nhất mọi thời đại vào năm 2009, ngành công nghiệp năng lượng mặt trời vẫn có thể tạo thêm việc làm và trở thành điểm sáng trong nền kinh tế quốc gia đang trì trệ. Từ New York, nơi công nhân năng lượng mặt trời đang tiết kiệm cho hàng xóm của họ khoảng 11 triệu đô la mỗi năm thông qua năng lượng mặt trời, đến Arizona, nơi khách hàng sử dụng năng lượng mặt trời đang tiết kiệm khoảng 13 triệu đô la, những người Mỹ làm việc trong ngành năng lượng mặt trời đang có tác động thực sự đến nền kinh tế của quốc gia chúng ta.

Kể từ năm 2011,  các chương trình của Sáng kiến ​​SunShot đã truyền cảm hứng cho sự đổi mới và khuyến khích việc tạo ra các doanh nghiệp và việc làm mới trên khắp đất nước. Ngày nay, có hàng nghìn doanh nghiệp nhỏ năng lượng mặt trời đang phát triển mạnh ở mọi tiểu bang trên khắp đất nước của chúng ta, tận dụng sự khéo léo của người Mỹ để đảm bảo rằng nhiều người trong chúng ta có cơ hội nắm bắt giấc mơ Mỹ.   

Hơn nữa, các công việc năng lượng mặt trời cung cấp mức lương cạnh tranh. Trung bình, công nhân lắp đặt năng lượng mặt trời – lĩnh vực lớn nhất trong ngành – kiếm được mức lương trung bình là 21 đô la mỗi giờ, trong khi các nhà thiết kế năng lượng mặt trời kiếm được 27 đô la mỗi giờ và các chuyên gia bán hàng, tiếp thị và dịch vụ khách hàng kiếm được 29 đô la mỗi giờ. Bằng cách tiếp tục thúc đẩy việc thành lập các doanh nghiệp nhỏ mới và cung cấp việc làm với mức lương đủ sống chất lượng cao, sự phát triển mạnh mẽ của năng lượng mặt trời dưới thời Chính quyền Obama cho phép nhiều người Mỹ cung cấp cho gia đình họ hơn đồng thời giúp Hoa Kỳ đạt được các mục tiêu về năng lượng sạch và khí hậu .   

Khi năng lượng mặt trời tiếp tục phát triển trên khắp Hoa Kỳ, SunShot Initiative mong muốn truyền cảm hứng cho sự đổi mới và tạo ra các cơ hội mới để phát triển lĩnh vực sôi động này của nền kinh tế của chúng ta. Tìm hiểu thêm về SunShot và  vạch ra sự nghiệp năng lượng mặt trời của riêng bạn . 

ĐƠN VỊ CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI UY TÍN

Intech Energy là công ty có kinh nghiệm lắp đặt năng lượng mặt trời uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Bạn có thể liên hệ theo Hotline: 0966966819 để được tư vấn giải pháp lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời phù hợp.

Địa chỉ công ty: Lô 5 + 6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.

Xem thêm:

Nghề năng lượng mặt trời

3 yêu cầu đối với công tác thiết kế ván khuôn thép tiêu chuẩn