Kích thước bàn ghế hội trường Hòa Phát như thế nào là chuẩn?

Mỗi dòng sản phẩm bàn ghế hội trường hòa phát đều sở hữu những kích thước tiêu chuẩn riêng biệt để phù hợp với những không gian, diện tích, hoàn cảnh, mục đích sử dụng khác nhau. Do đó, trước khi đưa ra những quyết định lựa chọn những mẫu ghế hội trường người dùng cần nắm vững những kích thước ghế hội trường chuẩn để có thể chọn được những sản phẩm ưng ý nhất.

Để tìm hiểu được kích thước chuẩn của những mẫu bàn ghế hội trường đến từ Tập đoàn Hòa Phát hãy bắt đầu khám phá những ưu điểm của dòng sản phẩm này là gì nhé!

Bàn ghế hội trường Hòa Phát có những ưu điểm gì?

Những sản phẩm ghế hội trường của thương hiệu Hòa Phát vẫn được đánh giá cao cao về cả chất lượng và số lượng cùng sự tỉ mỉ, chuẩn xác về kích thước.

Dễ dàng nhận thấy những ưu điểm của bàn ghế hội trường hòa phát ngay sau đây:

 • Chất liệu sản phẩm tốt nhất nhằm phục vụ mọi nhu cầu của người dùng cũng như tạo được chỗ đứng vững chắc trên thương trường hiện nay.
 • Sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại, kiểu dáng khác nhau giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm tốt nhất.
 • Tăng tính thẩm mỹ của không gian hội trường bởi chất lượng và thiết kế của bàn ghế hội trường của hòa phát là tối ưu nhất.

Kích thước tiêu chuẩn của bàn ghế hội trường Hòa Phát là gì?

Tuỳ vào diện tích của mỗi hội trường để lựa chọn bàn ghế có kích thước phù hợp. Tuy nhiên sẽ có các kích thước tiêu chuẩn để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Vậy kích thước bàn ghế hội trường như thế nào là đạt tiêu chuẩn, hãy tìm hiểu những thông số được tổng hợp ngay dưới đây.

Kích thước bàn hội trường tiêu chuẩn?

Theo quy định chung khi sắp xếp bàn ghế hội trường hòa phát, mọi người ta thường đưa ra những lựa chọn kích thước tiêu chuẩn như sau:

 • Chiều rộng (W): 1200 – 2000 mm
 • Chiều sâu (D): 450 – 500 mm
 • Chiều cao (H): khoảng 750mm

Kích thước ghế hội trường tiêu chuẩn?

Về kích thước ghế hội trường mọi người cần phải đáp ứng những tiêu chí cơ bản để làm sao phù hợp với người ngồi được tối ưu nhất như sau:

 • Chiều rộng (W): 450 – 550 mm.
 • Chiều sâu (D): 450 – 550 mm.
 • Chiều cao (H): 400 – 450 mm.

Lưu ý quan trọng khi mua bàn ghế hội trường Hòa Phát

Một số lưu ý quan trọng trước khi quyết định chọn mua những sản phẩm bàn ghế hội trường hòa phát sẽ được tổng hợp ngay dưới đây:

 • Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của hội trường để đưa ra những sản phẩm phù hợp để thể hiện được tính trang trọng, lịch sự vốn có
 • Căn cứ điều kiện tài chính của các cơ quan, doanh nghiệp… để lựa chọn phân khúc sản phẩm ghế hội trường tương thích.
 • Cần kiểm tra độ thoải mái và tiện lợi của sản phẩm khi sử dụng.

Tóm lại với những thông tin cơ bản về kích thước tiêu chuẩn của bàn ghế hội trường hòa phát ở trên hi vọng sẽ giúp mọi người lựa chọn được những sản phẩm phù hợp. Nếu muốn tham khảo thêm về các sản phẩm cùng loại có thể liên hệ tới EVOSeating để được tư vấn kỹ hơn.

Tham khảo thêm các bài viết khác tại đây :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *