Từ huyện Hoài Đức cách Hà Nội bao nhiêu km chạy xe? Có địa điểm du lịch nào hấp dẫn?

Huyện Hoài Đức nằm ở ngoại thành Hà Nội, là một nơi mang nhiều truyền thống lâu đời gắn liền với nhiều di tích lịch sử của dân tộc. Nếu bạn có dự định muốn đến tham quan nơi này muốn lần nhưng lại chưa biết đi như thế nào cũng như không biết huyện Hoài Đức cách Nội bao nhiêu km thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua những thông tin được chia sẻ dưới đây nhé!

Huyện Hoài Đức cách Nội bao nhiêu km?

Có rất nhiều sự lựa chọn từ huyện Hoài Đức nếu các bạn muốn di chuyển đến Hà Nội, từ lựa chọn các dịch vụ vận chuyển công cộng như: Xe khách, xe taxi, xe Limousine chất lượng cao hoặc tàu hỏa đến việc sử dụng phương tiện cá nhân như xe máy, ô tô gia đình,…

Từ Hà Nội đi Hoài Đức đây là tuyến đường khá ngắn cho bạn di chuyển có quãng đường dài khoảng 32km.

Bạn đi theo hướng đường Nguyễn Trãi từ nội thành thành phố Hà Nội, tới ngã tư giao giữa Nguyễn Trãi và đường vành đai 3, đi thẳng tới điểm giao giữa Khuất Duy Tiến và đường Phạm Hùng sau khi rẽ trái đi theo hướng đường Khuất Duy Tiến, bạn rẽ trái vào đường CT 08, đi dọc theo hướng hầm chui Trung Hòa, rẽ trái vào đại lộ Thăng Long sau khi đi thẳng tới điểm Miếu Đầm đi thẳng thêm khoảng 20km nữa la tới được trung tâm của huyện Hoài Đức.

Bạn chú ý, có 2 tuyến đường 1 dành cho ô tô và 1 dành cho xe máy tại đường đại lộ Thăng Long, để tránh việc bị phạt không mong muốn bạn cần hết sức chú ý khi di chuyển.

Chúng tôi sẽ cung cấp số km quãng đường di chuyển của bạn nếu Hoài Đức chưa phải là nơi mà bạn muốn dừng chân, để tới được các đơn vị hành chính khác của thủ đô Hà Nội.

Từ huyện Hoài Đức tới các đơn vị hành chính khác của thành phố Hà Nội

Như chúng ta đã biết, Hoài Đức trở thành 1 trong 28 đơn vị hành chính của thủ đô từ năm 2008 tỉnh này đã được xác nhập vào thành phố Hà Nội

Về tuyến đường đi từ nội thành thủ đô Hà Nội tới trung tâm huyện Hoài Đức – Hà Nội Trên đây là những thông tin cơ bản, cùng khoảng khách từ huyện này tới các quận, huyện khác của thủ đô.

Bạn sẽ được tham quan nhiều danh lam thắng cảnh khi tới với Hoài Đức, một điểm nghỉ dưỡng mới rất đẹp, thưởng thức đặc sản chè Lam nổi tiếng, thăm chùa Tây Phương có lối kiến trúc độc đáo, hay tới thăm làng nghề quạt Chàng Sơn rất thú vị.

Hoài Đức chắc chắn là một điểm đến lý tưởng cho bạn và gia đình của mình nếu chỉ có 1 hoặc 2 ngày ngắn ngủi để nghỉ ngơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *