Hướng Dẫn Vệ Sinh Đồng Hồ Casio Nữ Dây Da Màu Trắng

Hướng Dẫn Vệ Sinh Đồng Hồ Casio Nữ Dây Da Màu Trắng

Sau một thời gian dài sử dụng, các yếu tố như mồ hôi, bụi bẩn, nước mưa,… sẽ khiến cho chiếc đồng hồ Casio nữ có dây đeo màu trắng bị ố vàng, giảm giá trị thẩm mỹ. Đây cũng là nguyên nhân khiến nhiều bạn gái ngại mua đồng hồ dây màu trắng dù có thích đến thế nào. Đừng lo, nếu biết vệ sinh dây đeo đúng cách thì bạn vẫn sẽ giữ được màu trắng của dây da như lúc mới mua đấy.

Chuẩn bị dụng cụ vệ sinh đầy đủ

Để bắt tay vào vệ sinh dây da màu trắng của đồng hồ Casio nữ, bạn cần chuẩn bị đầy đủ dụng cụ hỗ trợ. Một số vật dụng không thể thiếu như các miếng vải sạch có phần lông mềm mịn, giấm trắng (hạn chế sử dụng giấm nuôi vì nó có tính ăn mòn cao), bông gòn hoặc miếng băng gạc dùng trong y tế, xà phòng có độ pH thấp (có thể dùng sữa tắm dành cho trẻ em).

Chuẩn bị đầy đủ vật dụng cần thiết trước khi bắt đầu vệ sinh dây da đồng hồ Casio nữ

Hướng dẫn vệ sinh đồng hồ Casio nữ dây da màu trắng

Bước đầu tiên, bạn cùng miếng vải sạch mềm đã chuẩn bị trước đó lau sạch sẽ bề mặt 2 bên phần dây da đồng hồ Casio nữ. Chú ý ở các kẽ và vị trí nối liền với mặt kính, đây là các vị trí bụi bẩn thường bám dính nhất. Kế tiếp, bạn pha giấm trắng với nước theo tỷ lệ 3:1, dùng muỗng khuấy đều lên. Sau đó, sử dụng một miếng vải sạch khác nhúng vào hỗn hợp trên, vắt ráo nước và lau cẩn thận hai bên dây da đồng hồ. Ở bước này bạn cần chú ý lực tay nhẹ nhàng, tuy cần lau sạch dây da nhưng cũng phải đảm bảo nó sẽ không bị trầy xước.

Các bước vệ sinh đồng hồ Casio nữ dây da màu trắng rất đơn giản

Bước thứ hai, bạn tiếp tục lấy xà phòng hòa chung với nước cho đến khi thấy nổi bọt bong bóng lên là được. Dùng một miếng vải sạch và khô khác nhúng vào dung dịch mới pha. Quy trình tương tự giống như giấm ăn, bạn vắt ráo vải và lau hai bên dây da đồng hồ Casio nữ. Lúc này, xà phòng sẽ có vai trò làm sạch giấm ăn, bụi bẩn và các vết ố còn sót lại. Cuối cùng, dùng tăm bông thấm vào các vị trí góc kẹt hoặc các kẽ dây để rút hết nước tồn đọng, tránh cho dây da ẩm mốc sinh mùi khó chịu gây ảnh hưởng khứu giác.

Bạn nên để dây đồng hồ Casio nữ sau khi vệ sinh được khô tự nhiên trong môi trường thoáng mát, đừng đem ra phơi ngoài ánh nắng sẽ khiến nó mau bị xuống cấp và bong tróc.

Lưu ý khi sử dụng đồng hồ Casio nữ dây da

Bên cạnh việc thường xuyên vệ sinh dây da đồng hồ Casio nữ, bạn cũng cần chú ý đến một số vấn đề trong quá trình sử dụng để bảo vệ sản phẩm. Tránh để đồng hồ bị nhiễm nước hoặc đặt nó tại vị trí có ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp. Không nên để dây da của đồng hồ tiếp xúc với các hóa chất tẩy rửa, mỹ phẩm, dung môi,… nó sẽ khiến sản sinh các phản ứng hóa học lên da, từ đó dây đeo sẽ bị biến đổi màu hoặc phồng rộp lên.

Với các lưu ý trên, hi vọng sẽ giúp ích cho các cô gái trong việc sử dụng và bảo quản đồng hồ Casio nữ dây da trắng. Hãy lưu ngay và thực hiện nhé!

Nên hạn chế dây da đồng hồ Casio nữ tiếp xúc với hóa chất

Trường hợp nếu dây da đồng hồ Casio nữ quá cũ thì bạn không nên tự vệ sinh tại nhà mà hãy đem sản phẩm đến các cơ sở sửa chữa, bảo hành uy tín gần mình nhất. Việc thay dây da mới cho đồng hồ cũng là cách bạn tân trang và thay đổi diện mạo cho sản phẩm của mình, giúp chúng bắt mắt hơn.

Xem thêm:

https://khonggiansong24h.com/3-mau-dong-ho-casio-nu-day-kim-loai-cho-co-gai-thich-mau-bac/

https://khonggiansong24h.com/chiem-nguong-bst-dong-ho-casio-nu-12-cung-hoang-dao-phan-2/