Hướng dẫn cách cài đặt ngôn ngữ cho điện thoại Nokia

Nokia là hãng điện thoại được sử dụng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên điều này không đồng nghĩa rằng ai cũng biết cách cài đặt ngôn ngữ cho điện thoại Nokia. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin trong bài viết sau nhé!

1. Chuyển đổi ngôn ngữ Nokia 2300

Trước khi tìm hiểu cách cài đặt ngôn ngữ cho điện thoại Nokia 2300 hay bất cứ dòng điện thoại nào, bạn cần chú rằng các thao tác nên được thực hiện một cách nhanh chóng. 

Sau đây là các bước để cài đặt ngôn ngữ cho điện thoại Nokia 2300:

Bước 1: Chọn Menu ở nút trên cùng của màn hình chính điện thoại sau khi khởi động máy.

Bước 2: Sau khi vào được Menu của máy thì nhấn phím 6 để vào mục Settings của điện thoại.

Bước 3: Nhấn phím 4 trong mục Settings để có thể chuyển đến mục Phone Settings của điện thoại.

Bước 4: Nhấn chọn phím 1 để chuyển đến mục Language.

Bước 5: Trong mục Language, hãy chọn ngôn ngữ “Tiếng Việt” hoặc ngôn ngữ nào bạn muốn cài đặt và sau đó bấm chọn OK là thực hiện xong phần cài đặt ngôn ngữ cho điện thoại Nokia 2300.

2. Hướng dẫn cài đặt ngôn ngữ Nokia X5

Nokia X5 là sản phẩm thường được xách tay về Việt Nam nên không được cài đặt sẵn Tiếng Việt. Vì vậy cách cài đặt ngôn ngữ cho điện thoại Nokia X5 là rất cần thiết. Vậy nếu đang sở hữu một chiếc Nokia X5 thì hãy thực hiện ngay những bước sau để có thể cài đặt ngôn ngữ cho chiếc điện thoại này:

Bước 1: Truy cập ứng dụng Appstore tại màn hình chính của điện thoại.

Bước 2: Thực hiện gõ Playstore để tìm kiếm và cài đặt CHPlay cho điện thoại.

Bước 3: Sau khi tải được CHPlay cho điện thoại, hãy vào Google Play

Bước 4: Thực hiện tìm kiếm và cài đặt ứng dụng MoreLocale 2 về điện thoại của mình.

Bước 5: Thực hiện Grant lệnh cấp quyền quản lý cho người dùng điện thoại từ PC.

Bước 6: Truy cập ứng dụng MoreLocale 2 để thực hiện chuyển đổi Tiếng Việt cho điện thoại Nokia X5.

Đối với Nokia X5, người dùng cần lưu ý rằng mỗi lần reset hoặc restart máy thì Nokia X5 sẽ chuyển về tiếng Anh. Vì vậy người dùng mỗi lần khởi động lại máy thì truy cập vào MoreLocale 2 để chuyển đổi ngôn ngữ về Tiếng Việt.

3. Cài đặt cho các dòng Nokia có hệ điều hành Symbian S60.

Mỗi dòng điện thoại Nokia có hệ điều hành Symbian S60 đều có cách cài đặt Tiếng Việt riêng. Cùng Di Động Hàn phân loại và tìm hiểu cách cài đặt ngôn ngữ cho điện thoại Nokia nhé!

1. Cài đặt cho Nokia 6300 và Nokia 5310

Thực hiện cài đặt theo các bước sau: Truy cập Menu và lựa chọn Settings. Sau đó tiếp tục chọn Phone và Language Settings. Bước cuối cùng chỉ cần lựa chọn Phone Language và chọn ngôn ngữ mà mình muốn cài đặt cho điện thoại.

2. Cài đặt ngôn ngữ cho Nokia E72

Truy cập Menu và chọn Ctrl.panel. Sau đó hãy chọn Settings và chọn General. Các bước tiếp theo, người dùng tiếp tục chọn cho Personalization và Language. Cuối cùng chỉ cần chọn Phone Language và chọn ngôn ngữ mà mình muốn cài đặt là xong.

3. Cài đặt ngôn ngữ cho Nokia E71

Truy cập Menu và chọn Tools. Sau đó người dùng chỉ cần chọn Settings và tiếp đến General. Các bước tiếp theo lần lượt là Personalization – Language – Phone Language và chọn ngôn ngữ mà mình muốn cài đặt là có thể kết thúc khâu cài đặt ngôn ngữ cho điện thoại của mình.

4. Cài đặt ngôn ngữ cho Nokia C5-00 và Nokia 6700s

Đối với 2 dòng điện thoại này, người dùng có thể cài đặt ngôn ngữ thông qua các bước sau: Truy cập Menu – Settings – General – Personalization – Language – Phone Language – Chọn ngôn ngữ.

Trên đây là các cách cài đặt ngôn ngữ cho điện thoại Nokia phổ biến nhất hiện nay mà người dùng có thể tham khảo. Thông tin này chắc chắn sẽ là nguồn tham khảo tốt nhất cho người dùng di động, chúc bạn thành công!

Xem thêm: 

Mua phụ kiện Anker ở đâu tốt và chính hãng Anker Việt Nam?

Review dòng đồng hồ Casio thể thao nam G-Shock

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.