Học chuyên sâu về da là học những gì?

Học chuyên sâu về da là học những gì?

Với những người muốn phát triển bản thân trong nghề làm đẹp như spa – thẩm mỹ thì đăng ký học chuyên sâu về da là điều hết sức cần thiết. Vậy học chuyên sâu về da là học những gì? Cùng tìm hiểu lượng kiến thức được học trong các khóa học này nhé!

Thế nào là học chuyên sâu về da?

Các khóa học chăm sóc da được tổ chức để đào tạo kiến thức và các kỹ năng cho nhân viên spa là chủ yếu. Các khóa học này sẽ được chia ra thành phần nhỏ, cụ thể:

  • Học chăm sóc da cơ bản: Đào tạo các kiến thức cơ bản
  • Học chăm sóc da chuyên sâu: Đào tạo các kiến thức chuyên sâu về da
  • Kiến thức chuyên ngành và các kỹ năng mềm phục vụ cho công việc

Như vậy, học chuyên sâu về da có thể được hiểu là phần học nâng cao trong khóa học chăm sóc da. Tùy theo các cơ sở dạy nghề mà các khóa học này sẽ được tách riêng hoặc gộp chung. Nhưng nếu muốn trở thành một nhân viên spa chuyên nghiệp hoặc làm về lĩnh vực chăm sóc da thì bạn cần phải tham gia các khóa học này.

Nội dung của khóa học chuyên sâu về da

Ở phần cơ bản, học viên sẽ được học cách chăm sóc da cũng như cách tiến hành các bước skincare cơ bản như: làm sạch da, tẩy trang, toner, đắp mặt nạ… Còn ở phần học chuyên sâu về da, nội dung mà học viên sẽ được học bao gồm:
– Các phương pháp massage mặt giúp ngăn ngừa lão hóa da, làm mờ nếp nhăn và giúp da săn chắc, giảm chảy xệ…
– Các phương pháp massage mặt nâng cao theo kiểu Á,  u, vừa giúp trẻ hóa da, vừa giúp đào thải độc tố, giảm stress và chống lão hóa.
– Phương pháp chăm sóc da thông qua tác động sóng RF để giúp nâng cơ, trẻ hóa da, giúp da săn chắc và đàn hồi.
– Kỹ thuật xông hơi nóng – lạnh được ứng dụng ở các spa có tác dụng làm sạch da và dưỡng da căng bóng, mềm mịn, se khít lỗ chân lông.

Khi học spa chuyên sâu, bạn sẽ được đào tạo cả kiến thức lý thuyết và thực hành song song. Điều này nhằm đảm bảo học viên có thể bắt đầu công việc chăm sóc da chuyên sâu tại các spa sau khi hoàn thành khóa học.

Một số lưu ý khi học chuyên sâu về da

Học chuyên sâu về da được hiểu đơn giản là các khóa học chăm sóc da chuyên sâu. Tham gia các khóa học này sẽ giúp học viên nâng cao được kiến thức cũng như có nhiều kỹ năng spa hơn để phục vụ cho công việc. Tuy nhiên, trước khi học chăm sóc da chuyên sâu, bạn cần chú ý đến một số thông tin sau:
– Học chuyên sâu về da dựa trên nền tảng kiến thức cơ bản. Bạn cần tham gia các khóa học chăm sóc da cơ bản và có lượng kiến thức nhất định rồi mới bắt đầu học chuyên sâu. Hoặc bạn cũng có thể đăng ký các khóa học toàn phần để được đào tạo bài bản từ A đến Z.
– Cần tìm hiểu các thông tin về khóa học chuyên sâu về da và cơ sở đào tạo trước khi đăng ký để đảm bảo chất lượng dạy và học. Bạn nên lựa chọn các cơ sở uy tín, có đội ngũ giáo viên giảng dạy giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
– Xác định được mục tiêu rõ ràng của bản thân khi học chuyên sâu về da. Bởi lẽ các khóa học này có chi phí không hề thấp. Bạn có thể tư vấn các thông tin về khóa học, xem trước lộ trình cũng như các nội dung được đào tạo xem đáp ứng được nhu cầu hay không rồi đăng ký nhé!

Cuối cùng, bất cứ ngành nghề nào cũng đòi hỏi sự quyết tâm và nỗ lực theo đuổi. Với nghề chăm sóc da cũng vậy, trong quá trình học sẽ có nhiều áp lực, lượng kiến thức cũng tương đối nhiều. Do vậy, bạn hãy cố gắng kiên trì để đạt được mục đích nhé!

Để được tư vấn cụ thể hơn về các khóa học chuyên sâu về da, bạn có thể liên hệ với Dr. Ánh Academy theo các thông tin sau đây:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected]
Hotline: 0988.222.922

https://khonggiansong24h.com/hoc-ky-thuat-vien-spa-o-dau-uy-tin-tai-tphcm/

https://khonggiansong24h.com/3-buoc-tu-cang-da-mat-tai-nha-cuc-ki-hieu-qua-va-don-gian/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *