Gioăng Tấm Cao Su Mặt Bích EPDM Giá Rẻ Tại VINDEC Hà Nội

Gioăng Tấm Cao Su Mặt Bích EPDM Giá Rẻ Tại VINDEC Hà Nội

Gioăng Cao Su EPDM màu đen, trắng chịu nhiệt độ cao thường sử dụng làm kín mặt bích cho van kitz và chịu nước nóng, hơi khí nén, axit loãng

Xem Thêm: Gioăng Teflon

Cao su EPDM chịu nhiệt tương thích với các chất lỏng chống cháy thủy lực, xeton, nước nóng, lạnh, axit loãng bình thường, và kiềm. Không đạt yêu cầu loại xăng, dầu hỏa, các hydrocacbon thơm, béo,và acid đậm đặc.

Những Tính Chất Của Cao Su EPDM.
Gioăng cao su EPDM chịu nhiệt màu đen kháng thời tiết và cách điện tuyệt vời. Không độc hại, không gây dị ứngdùng phù hợp với nước nóng và hơi áp suất cao, rượu cồn, những loại xeton, chất lỏng làm nguội động cơ, các axit hữu cơ và axit vô cơ. Không thích hợp sử dụng trong môi trường lưu chất tiếp xúc với các loại khoáng chất dầu như cao su chịu dầu nbr, cr.

Tấm cao su EPDM màu trắng tiêu chuẩn chất lượng FDA trong thực phẩm. Đã được phê duyệt với tính năng đề kháng tuyệt vời vơi nước, ozone, hóa chất và lão hóa. Điều này làm cho chất lượng cao su EPDM màu trắng phổ biến cho một loạt các ứng dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm và dược phẩm.

Shore Độ cứng: 60 ° ± 5 °
Nhiệt độ: -25 ° C đến + 140 ° C
Có sẵn trong cuộn đầy đủ
Có thể được cung cấp trong bảng rộng strips

Xem Thêm:  https://khonggiansong24h.com/kien-truc/

Thông Số Kỹ Thuật Cao Su EPDM Chịu Nhiệt.
Gioăng cao su EDPM chịu nhiệt độ hoạt động từ -45°C đến +120°C. Bằng sự tổng hợp gia cố thêm một số vật liệu đặc biệt có thể làm tăng nhiệt độ hoạt động liên tục lên tới mức 140°C.

Độ cứng (Shore A): 40, 50, 65, 70, 80, 90
Nhiệt độ làm việc, ˚C: -40 to 130
Khối lượng riêng, g/cm3  1.1 ±0.2
Lực kéo, MPa: 2MPa – 7MPa                                           
Độ dãn dài, %:  300
Color: White, Black
Size: (1mm – 30mm)T X (1.0m -1.4m)W X (10m – 30m) L

Xem Thêm:  https://khonggiansong24h.com/cong-nghe/

Ứng Dụng Của Cao Su EPDM Chịu Nhiêt.
Cao su EPDM màu trắng có khả năng kháng hóa chất, khả năng thích nghi trong điều kiện va đập khó chịu sự tấn công của oxy, UV, Ozone và chịu môi trường thời tiết khắc nghiệt, môi trường tiếp xúc với thực phẩm.

Tấm cao su EPDM màu đen sử dụng cho các sản phẩm làm kín trong sản xuất công nghiệp. Như các loại kêt nối nắp bồn, đệm làm kín oring, gasket cao su lồng khe cửa, gioăng làm kín mặt bích của van bi kitz.

Sản phẩm của chúng tôi cung cấp được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như: TEADIT, FEROLITE, KLINGER, VALQUA, TOMBO, Flexitallic…

VINDEC Với năng lực và kinh nghiệm kỹ thuật lâu năm kinh doanh và gia công các sản phẩm gioăng làm kín tại Hà nội, có kinh nghiệm gia công sản xuất lâu năm và được đầu tư máy móc CNC hiện đại, với tinh tần sáng tạo chúng tôi sẵn sàng kiểm tra, tư vấn các hệ thống: Hơi, khí, dầu, hóa chất… hoàn toàn miễn phí cho Quý khách.

Vui Lòng Liên Hệ Với VINDEC

Best regards, 

Hotline: 0936 343 908 (Zalo)

E-Mail: [email protected]

Tel: 024 6666 6667

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.