Giá thi công đóng cừ tràm rẻ nhất

Thi công cừ tràm là một trong những biện pháp gia cố nền móng trong các công trình xây dựng vừa và nhỏ để thay thế cho cột bê tông. Bởi chi phí khi sử dụng rẻ hơn rất nhiều so với vật liệu khác. Bạn muốn tham khảo giá thi công đóng bạch đàn hãy xem bài viết dưới đây:

Thi công đóng cừ tràm là gì

Cừ tràm không còn là vật liệu xây dựng xa lạ trong các công trình xây dựng nữa. Cũng giống như bạch đàn, cừ tràm là loại cây lấy gỗ được sử dụng một cách phổ biến trong ngành xây dựng. Tuy nhiên cừ tràm lại có độ cứng và chắc bền hơn bạch đàn.

Thi công cừ đóng cừ tràm là quy trình thi công đóng cọc cừ tràm sâu xuống nền đất móng của công trình xây dựng theo chiều thẳng đứng, phần ngọn cừ tràm là đầu được cắm xuống đất với mật độ ép cọc được tính trên diện tích 1m2. Đây là tiêu chuẩn cơ bản trong quá trình gia cố nền móng, tăng sức chịu tải hay độ nén của nền móng.

 Đóng cọc cừ tràm cũng có tác dụng tương tự như đóng các loại cọc khác: đóng cọc bạch đàn hay cọc tre. Hay trong xây dựng người ta cũng có thể sử dụng các loại cọc như cọc bê tông, cọc thép giúp tạo nền móng chịu lực cho toàn bộ phần bên trên ngôi nhà. Tuy nhiên giá thành của cọc cừ tràm lại rẻ hơn so với các loại cọc khác.

Giá thi công đóng cừ tràm giá rẻ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các doanh nghiệp nhận thi công cừ tràm, tuy nhiên việc đóng thi công cừ tràm đòi hỏi yêu cầu và kĩ thuật cao. Dó đó người tiêu dùng phải lựa chọn công ty lớn đáng tin cậy để đặt niệm tin.

Cừ tràm Hiệp Phát là một trong những công ty lớn chuyên cung cấp số lượng lớn về bạch đàn và cừ tràm. Bên cạnh đó họ có đội ngũ những người hiểu biết về thi công cừ tràm do đó sẽ đảm bảo được độ chính xác trong quá trình thực hiện.

Tuy vậy giá thi công đóng cừ tràm lại vô cùng hợp lý vào khoảng từ 8.000 vnđ – 10.000 vnđ/1cây tùy vào số lượng cừ được đóng và mặt bằng. Và nếu số lượng cừ càng nhiều thì không những giá sẽ không tăng mà sẽ được giảm bớt đi tùy thuộc vào nền móng có đất yếu hay mạnh.

Không chỉ cam kết đem lại chất lượng cao cho công trình mà công ti Hiệp Phát luôn muốn tiết kiệm chi phí lớn nhất cho người sử dụng.

Lưu ý khi thực hiện thi công đóng cừ tràm

Cừ tràm là một vật liệu xây dựng bằng gỗ do đó xét về tính chất thì nó không thể có độ chống đỡ cao bằng các cọc bằng bê tông hay cọc thép. Do đó cừ tràm chỉ nên sử dụng ở các công trình xây dựng nhỏ từ 1-3 tầng.

Để đạt được hiệu quả cao cho công trình sử dụng cũng như chất lượng của nền móng thì việc lựa chọn cừ tràm là điều vô cùng quan trọng. Khi chọn cây cừ tràm để tiến hành đóng cọc xuống nền móng thì điều lưu ý cần thiết đó chính là không nên chọn cây cừ tràm còn quá tươi. Khi chọn cây còn quá tươi thì theo thời gian cây có thể thay đổi sẽ không đảm bảo được tính hiệu quả cho công trình.

Bên cạnh việc chọn lựa được cây cừ tràm tốt thì kĩ thuật thi công cũng rất quan trọng. Cừ tràm ép xuống nền móng phải được ép theo mật độ tiêu chuẩn nhất định. Thông thường mật độ tiêu chuẩn khi ép cọc cừ tràm là 25 cọc/m2 để cừ tràm có thể chịu được trọng tải của công trình một cách hiệu quả nhất.

Cừ tràm là vật liệu có thể thay thế cho cột bê tông hay sắt thép bởi ưu điểm về giá cả của nó. Tuy nhiên người sử dụng cũng không nên vì giá rẻ mà quá lạm dụng cọc cừ tràm. Chúng ta không nên sử dụng cừ tràm ở những vị trí nên đất quá trũng và có độ lún cao.

Chỉ sử dụng cừ tràm gia cố móng cho các vị trí nền đất yếu, đất bùn, có độ ẩm nhất định để cừ tràm có thể đạt hiệu quả cao, không bị mọt hay mục bởi tính chất của gỗ.. Tại những nơi vị trí nền móng sâu, có độ lún của đất quá cao thì không nên sử dụng cừ tràm để thay thế cho cọc bê tông và sắt thép.

Liên hệ:

  • Địa chỉ: 14/3 Đường số 7, Khu phố 1, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức , TPHCM
  • Hotline0961735081

Xem thêm:

>>> Trang trí phòng khách bằng kệ trang trí vừa đẹp mắt vừa tiện ích

>>> Cây ngọc lan thường trồng ở đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.