Báo giá ắc quy Đồng Nai 12V 2022 tại TOPACQUY

Ắc quy Đồng Nai 12V đang là dòng sản phẩm được yêu thích sử dụng nhất trên thị trường bởi những ưu điểm vượt trội. Để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và mua sản phẩm, hãy tham khảo qua bảng giá mới nhất dưới đây.

Ắc quy Đồng Nai 12V là ắc quy gì?

Ắc quy Đồng Nai 12V là dòng sản phẩm thuộc Công ty Cổ phần Pin ắc quy miền Nam ( hay còn được gọi là PINACO).

Ra đời vào năm 1976, cho đến thời điểm hiện tại, thương hiệu này đã có nhiều năm hoạt động trong ngành, cho ra đời nhiều dòng sản phẩm chất lượng với đủ các phân khúc giá thành khác nhau. Điều này đã giúp ắc quy Đồng Nai trở thành thương hiệu “quốc dân”, giữ vững vị thế trên thị trường trong nước và một số quốc gia trên thế giới.

Sản phẩm ắc quy Đồng Nai 12V có thiết kế với vỏ nhựa PP không rò rỉ điện năng, vậy nên rất an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt, điện áp 12V và mức dung lượng 210Ah cũng giúp sản phẩm phù hợp với hầu hết động cơ xe hoặc các thiết bị điện thường dùng, từ đó giúp chúng có thể vận hành tốt nhất.

Báo giá ắc quy Đồng Nai 12V chính hãng 

Hiện nay, bình ắc quy Đồng Nai 12V được chia thành nhiều dòng khác nhau. Tùy vào từng dòng mà sản phẩm sẽ có sự khác biệt về giá, cụ thể:

Giá bình ắc quy khô Đồng Nai

Ắc quy khô Đồng Nai 12V là dòng sản phẩm được cải tiến dựa trên dòng ắc quy nước. Vậy nên chúng có thiết kế kín, không cần phải thêm nước hay bảo dưỡng định kỳ. Dòng này thường có độ bền cao, công suất mạnh mẽ và hoạt động rất ổn định.

Trong quá trình sử dụng, chúng cũng không gây mùi khó chịu và an toàn cho người dùng. Các loại ắc quy Đồng Nai khô có giá tùy vào từng mode và đơn vị phân phối. 

Tuy nhiên chúng thường có giá bình dân trong khoảng từ 750.000 VNĐ cho đến các dòng cao cấp hơn dành cho xe sang là 2.650.000 VNĐ.

Giá bình ắc quy nước Đồng Nai

Ắc quy nước Đồng Nai là dòng sản phẩm có điện cực khỏe và mức giá phải chăng. Trong những trường hợp ắc quy nước Đồng Nai đã lâu không dùng đến, bạn vẫn có thể hồi điện bằng cách sạc ắc quy 12V và sử dụng như thường.

Cho đến thời điểm hiện tại, các dòng ắc quy Đồng Nai nước thường có giá thành trong khoảng từ 850.000 VNĐ cho đến 3.000.000 VNĐ. Trong đó, dòng rẻ nhất gồm 2 loại là NS40Z và NS40ZL, dòng cao nhất là N200Z.

Giá bình ắc quy công nghiệp Đồng Nai

Ắc quy công nghiệp là sản phẩm sử dụng cho các lĩnh vực như: lắp hệ thống điện mặt trời, lưu điện hoặc xe nâng điện và các quá trình chiếu sáng, viễn thông,… Chúng thường được chia làm 4 loại dung lượng bao gồm: 12V- 100Ah, 12V- 150Ah, 12V- 190Ah và 12V- 260Ah. 

Loại ắc quy Đồng Nai này thường nằm ở nhiều phân khúc giá khác nhau, trải dài từ 100.000 VNĐ đến 3.710.000 VNĐ

Giá bình ắc quy dân dụng Đồng Nai

Cuối cùng, ắc quy dân dụng thường sử dụng cho những hoạt động hằng ngày như: thắp sáng, kích cá,…  gồm 2 dung lượng là 12V- 25Ah và 12V- 30Ah. 

Hiện nay, các dòng ắc quy Đồng Nai 12V này thường có giá thành dao động trong khoảng 600.000 VNĐ đến 700.000 VNĐ.

Hy vọng bài báo giá trên đã giúp bạn hiểu hơn về các dòng ắc quy Đồng Nai 12V, từ đó có thể đưa ra lựa chọn phù hợp với điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng của bản thân.

Có thể bạn quan tâm:

– Cách phân biệt phim cách nhiệt 3M chính hãng

– Nên chọn dịch vụ cho thuê xe Innova tự lái hay thuê xe Jeep

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.