Ghế sofa màu xanh quyến rũ

Có một lý do màu xanh là màu phổ biến như vậy cho logo và cho thiết kế nội thất. Nó đại diện cho sự khôn ngoan và tin tưởng nhưng cũng là màu sắc của biển và bầu trời, có mối liên hệ với tự do, phiêu lưu và những điều chưa biết. Đó cũng là một màu sắc tuyệt vời cho thiết kế nội thất, với khả năng phù hợp với mọi không gian, cho dù bạn chọn màu xanh đậm yên tĩnh và trầm lắng, màu xanh da trời bắt mắt hay màu xanh hoàng gia phong phú và quyến rũ.

1. Ghế sofa màu xanh đậm

Ghế sofa màu xanh quyến rũ

Phong cách sofa tối thường xoay quanh màu đen, nâu hoặc xám, vì vậy bạn có thể thực sự nổi bật giữa đám đông với một vệt lớn màu xanh đậm trong phòng khách của bạn. Đó là cổ điển và thích nghi, và hoạt động hoàn hảo trong nội thất cổ điển hoặc đương đại.

Ghế sofa màu xanh quyến rũ

Màu xanh hoàng gia là màu xanh sáng hơn, rực rỡ hơn, màu của biển Caribbean và, người ta nói, một chiếc váy được làm cho Nữ hoàng Charlotte. Với các hiệp hội này, không có gì ngạc nhiên khi nó xuất hiện rực rỡ với những bức tường màu vàng nhạt và các điểm nhấn vàng phong phú, tạo nên một bảng màu sáng và đậm.

Xem thêm: Tham khảo một số ghế sofa phòng khách gia đình sang trọng, hiện đại

Ghế sofa màu xanh quyến rũ

Để có cái nhìn tinh tế hơn, hãy thử màu xanh sẫm. Một màu xanh quá tối nó gần như đen. Đó là tông màu tối kết hợp tốt với đồ nội thất bằng gỗ tối màu và các điểm nhấn màu trắng hoặc màu kem, tạo ra hiệu ứng hai tông màu cho phép tông màu xanh nhạt hơn của ghế sofa tỏa sáng mà không bị lấn át bởi các màu khác đến mức trông giống như màu đen.

2. Ghế sofa màu xanh nhạt

Một chiếc ghế sofa bằng vải màu xanh nhạt là một sự bổ sung vô cùng thông minh và theo xu hướng cho bất kỳ không gian sống nào, tạo cảm giác ánh sáng và không gian, làm việc trong bất kỳ phong cách nội thất nào.

Ghế sofa màu xanh quyến rũ

Một chiếc ghế sofa màu xanh pastel nhạt mang lại cảm giác của mùa xuân cho căn phòng, và hoạt động đặc biệt tốt trong không gian rộng, nhẹ. Nó có thể kết hợp tốt với các màu pastel khác như hồng và vàng, mặc dù điều này có thể tạo cảm giác khá nữ tính trong một căn phòng. Đối với hầu hết mọi người, màu xanh pastel hoạt động tốt hơn so với màu xanh đậm trên tường hoặc thảm, hoặc các tông màu đen và trắng đậm cho phép màu pastel nổi bật mà không trở thành tông màu duy nhất trong phòng.

Ghế sofa màu xanh quyến rũ

Màu Teal là một màu sắc dễ dàng hơn nhiều để trang trí xung quanh. Hiện tại, một màu xanh lục cực kỳ thời trang, nó hoạt động với nhiều màu sắc từ kem đến tím, và có thể là một bản tuyên bố trong một căn phòng màu trắng, xám hoặc kem, hoặc một phần của bảng màu rộng.

Ghế sofa màu xanh quyến rũ

Màu xanh da trời là màu xanh nhạt ít phổ biến hơn cho ghế sofa, nhưng một màu có thể hoạt động rực rỡ trong đúng loại phòng. Một sắc thái hiện đại, sắc nét mang lại cảm giác lạc quan cho một căn phòng, cặp màu xanh da trời rực rỡ với màu cam hoặc vàng. Hãy thử một chiếc ghế sofa màu xanh da trời trên một tấm thảm màu vàng nhạt hoặc trên bức tường màu vàng hoa hướng dương để có một cái nhìn tươi sáng và hiện đại.

Ghế sofa màu xanh quyến rũ

3. Ghế sofa nỉ màu xanh

Ghế sofa màu xanh quyến rũ

Màu xanh hoạt động đặc biệt tốt trong nỉ. Sự thay đổi tự nhiên trong tông màu mà nỉ tạo ra rất phù hợp với màu xanh lam, gợi nhớ đến bầu trời và biển, và vẻ ngoài phong phú và liên kết với sự sang trọng của nó là sự kết hợp tự nhiên cho màu sắc liên quan đến hoàng gia.

Ghế sofa màu xanh quyến rũ

Nỉ đặc biệt thích hợp cho màu xanh hoàng gia hoặc xanh nước biển. Hãy thử bất kỳ màu nào trong số này với một chesterfield nỉ cổ điển, hoặc một thiết kế Scandinavia hiện đại để có một cái nhìn độc đáo và thu hút sự chú ý.

4. Ghế sofa da màu xanh

Ghế sofa màu xanh quyến rũ

Da màu xanh là một sắc thái khác thường hơn so với màu nâu, xanh lá cây hoặc thậm chí là màu đỏ, nhưng đây là một trong những điều làm cho nó rất bắt mắt. Không thể xác định thời đại hoặc phong cách nội thất cụ thể, ghế sofa da màu xanh là vượt thời gian và thanh lịch, và làm việc trong tất cả các loại không gian khác nhau. Hãy thử một chiếc ghế sofa da màu xanh đậm trên nền kem sắc nét, bù đắp với bàn ghế màu nâu và màu đỏ sẫm hoặc đệm phân tán, để có một cái nhìn hoạt động bằng cách đảo ngược mong đợi của chúng ta về màu sắc nên ở đâu, nhưng vẫn tạo ra một tổng thể làm việc cùng nhau và làm hài lòng mắt của khách hàng.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT AZ VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 319 đường Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 097.555.13.66 – 094.333.33.31

Email: sofaz.azvietnam@gmail.com

Website: http://sofaz.vn

Xem thêm:

– Ghế sofa vải nào là tốt nhất

– Tối đa hóa không gian với ghế sofa góc da
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *