Địa chỉ mua ghế hội trường giá rẻ mà chất lượng uy tín

Ghế hội trường được xem là một món đồ nội thất văn phòng quan trọng trong các hội trường lớn của nhiều doanh nghiệp và công ty. Để chọn được ghế hội trường giá rẻ  thì bạn phải xác định được mục đích sử dụng của chiếc gì là gì là phù hợp với không gian hội trường của bạn.

Làm thế nào để chọn được mẫu ghế hội trường giá rẻ chất lượng? 

Muốn chọn được một mẫu ghế hội trường giá rẻ thì bạn nên vạch ra những mục đích sử dụng chính và xác định được diện tích hội trường mà bạn muốn bố trí ghế. Hiện tại trên thị trường có nhiều mẫu ghế chiến rất nhiều diện tích và ảnh hưởng nhiều đến không gian và phong cách của hội trường.

Vì vậy nếu là hội trường dành cho chính trị thì nên chọn mẫu ghế phong cách trang nghiêm và chất lượng cao để những người tham dự khi ngồi có cảm giác thoải mái nhất. Ngoài ra, nếu là hội trường giao lưu giải trí thì nên chọn ghế nhỏ gọn để đỡ chiếm diện tích và tiết kiệm được chi phí nhất có thể.

Số lượng và kích thước của ghế hội trường phải phù hợp

Nếu không gian hội trường có bạn lớn phục vụ vào những hội nghị sang trọng thì không nên mua nhiều ghế hội trường đơn mà nên mua theo các dãy ghế bố trí khoa học và tiết kiệm chi phí cũng như diện tích của hội trường.

Ngoài ra, nên mua bàn hội trường chung cho một dãy hoặc cho 6-10 người sẽ tiết kiệm hơn khi dùng từng bàn một hoặc có thể chọn ghế cho bàn viết đi kèm.

Bên cạnh việc xác định số lượng thì cần xác định về kích thước ghế hội trường để phù hợp với diện tích, nếu là hội trường vừa, nhỏ mà phục vụ nhiều người thì nên ưu tiên chọn những mẫu ghế có kích thước nhỏ gọn, tiện lợi khi sử dụng.

Nếu bạn bố trí cho không gian hội trường trang nghiêm thì cần chọn ghế có kích thước đạt tiêu chuẩn và chất liệu tốt để tăng sự chuyên nghiệp của hội trường đó.

Chọn chất liệu ghế thế nào để tiết kiệm chi phí

Khi chọn ghế hội trường nên cân nhắc để lựa chọn chất liệu phù hợp với kinh phí. Tuy nhiên, để chọn được ghế hội trường rẻ mà đẹp thì cũng phụ thuộc nhiều vào độ nhạy bén của người mua.

Thay bằng việc chọn những ghế có chất liệu da công nghiệp, kém chất lượng và nhanh bong tróc thì nên chuyển sang chọn mẫu ghế có bọc nỉ chống xô tốt mà có độ bền cao, giá cả lại phải chăng.

Ngoài ra, việc chọn bàn hội trường cũng rất quan trọng, vì nếu chọn những bàn có gỗ tự nhiên thì chi phí rất cao, thay vào đó bạn nên lựa chọn bàn bằng gỗ công nghiệp như: MFC hoặc MDF có đường vân gỗ đẹp, màu sắc sang trọng mà giá thành rẻ hơn nhiều so với gỗ tự nhiên.

Hiện nay có rất nhiều mẫu ghế tại EVOSeating có giá cả phù hợp chỉ dưới 2 triệu đồng mà mẫu mã hiện đại và chất liệu bền bỉ. Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc liên hệ EVOSeating để chọn được mẫu ghế hội trường giá rẻ mà phù hợp với mục đích sử dụng.

Có thể bạn quan tâm:

– Các mẫu ghế gỗ hội trường đẹp nhất dành cho hội trường 800 chỗ

– Top những dòng ghế hội trường cao cấp hot nhất 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.