Cuộc họp bàn thay đổi kế hoạch cho đội tuyển Việt Nam

 Đại dịch Covid 19 đã khiến cho rất nhiều trận đấu bị hoãn lại, cụ thể như V – League 2020 hay vòng loại World Cup 2022. Trước diễn biến ngày càng phức tạp của dịch Covid 19, huấn luyện viên Park Hang Seo đã cùng họp bàn với VFF để thay đổi chiến lược cho đội tuyển Việt Nam. Kế hoạch cụ thể cho từng bước đi của đội tuyển Việt Nam như thế nào? Sau đây sẽ là những thông tin mọi người không thể bỏ qua.

VFF và huấn luyện viên Park Hang Seo có cuộc họp gấp

 

Thầy Park họp bàn với VFF về kế hoạch thi đấu của Việt Nam
Thầy Park họp bàn với VFF về kế hoạch thi đấu của Việt Nam

 Đại dịch Covid 19 khiến cho nhiều đội tuyển bị hoãn thi đấu. Điều đó cũng có tác động không nhỏ đến Việt Nam. Các trận đấu mà Việt Nam tham gia đều sẽ bị hoãn đến cuối năm. Điều đó sẽ khiến cho các cầu thủ phải đối mặt với 1 lịch thi đấu kín mít. Hiện tại, huấn luyện viên Park Hang Seo dự kiến sẽ họp bàn với VFF vào 19/3 để điều chỉnh lại lịch của đội tuyển Việt Nam.

Những nội dung chính dự kiến của cuộc họp

 

Nội dung chính của cuộc họp bàn điều chỉnh kế hoạch của đội tuyển Việt Nam
Nội dung chính của cuộc họp bàn điều chỉnh kế hoạch của đội tuyển Việt Nam

 Vấn đề quan trọng nhất mà cuộc họp hướng tới là lịch hoạt động của đội tuyển Việt Nam cũng như tiến trình của V – League 2020. VFF sẽ cân đối lịch thi vòng loại World Cup cũng như lịch thi đấu AFF Cup 2020. Lịch này sẽ được triển khai cho phù hợp với vòng loại World Cup bị hoãn ở tháng 3, tháng 6.

 Trong đó, giải V – League đang được nghiên cứu và cố gắng sắp xếp để kết thúc sớm, dành thời gian cho các cầu thủ tham dự vòng loại World Cup và AFF Cup 2020. Đặc biệt, trong cuộc họp, VFF cũng nghiên cứu và tìm kiếm đối thủ giao hữu phù hợp cho đội tuyển Việt Nam. Dự kiến thời gian thi đấu của V – League sẽ là tháng 6. Vì thế fan hâm mộ muốn xem bóng đá Việt Nam trực tiếp qua m tin tức 24h hay tintuc24h thể thao và lịch bóng đá ngày mai phải chờ đợi thêm.

Nhiều vấn đề còn “bỏ ngỏ” vì diễn biến của Covid 19

 

Nhiều vấn đề còn bỏ ngỏ vì chờ đợi đại dịch Covid 19 kết thúc
Nhiều vấn đề còn bỏ ngỏ vì chờ đợi đại dịch Covid 19 kết thúc

 Mặc dù đã có dự định tổ chức họp bàn nhưng nhiều vấn đề dự kiến vẫn còn chờ đợi diễn biến của Covid 19 như thế nào. Cụ thể như việc tập trung đối thủ cho đội tuyển Việt Nam thi đấu V – League. Ngoài ra, AFC cũng chưa có thông báo chính thức thời gian đá bù vòng loại World Cup. Chính vì vậy mà các trận đấu của Việt Nam vẫn còn bỏ ngỏ chưa hồi kết. 

 Huấn luyện viên Park Hang Seo và VFF vẽ ra kế hoạch nếu các trận đấu diễn ra vào tháng 10 và 11 – thời gian diễn ra FIFA Days thì đội tuyển Việt Nam sẽ gặp nhiều khó khăn. Trong thời gian chờ đợi này, các fan hâm mộ có thể theo dõi lịch thi đấu bóng đá SEA games 30 năm 2019, lịch thi đấu SEA games 30 liên quân, lịch thi đấu Allstar 2019, lịch thi đấu môn bóng đá nam sea games 30, lịch thi đấu seagame 30 của u22 Việt Nam, kết quả ngoại hạng Anh tối qua.

 Trên đây là những thông tin về cuộc họp bàn của VFF và Park Hang Seo về vấn đề điều chỉnh kế hoạch thi đấu của đội tuyển Việt Nam. Hy vọng đây sẽ là những thông tin cho fan hâm mộ không còn phải thấp thỏm lo âu, chờ đợi các đội tuyển thi đấu tại banthangtv.

>> Xem thêm;

https://khonggiansong24h.com/nen-chon-da-op-bep-la-da-tu-nhien-hay-da-nhan-tao/

https://khonggiansong24h.com/15-mau-phong-ngu-be-gai-dep-va-tien-ich-nhat-hien-nay/