Chồng ngoại tình với đồng nghiệp: Sự nhu nhược đã khiến tôi đánh mất gia đình nhỏ!

Tôi đã ngoại tình với đồng nghiệp hơn tuổi. Dù trong thâm tâm luôn áy náy với vợ, nhưng tôi cứ sai lại càng sai và rồi tôi đã mất tất cả.

Tôi và vợ tôi quen nhau được 1 năm thì cưới. Vợ tôi khá tiểu thư, nên khi được gả vào gia đình tôi cô ấy luôn tỏ ra chảnh chọe và coi thường gia đình tôi. Cô ấy cho rằng bố mẹ tôi quá keo kiệt. Quả thật gia đình tôi cũng không mấy khá giả, bố mẹ tôi cũng chỉ làm nông và kinh doanh nhỏ tại gia nên cuộc sống cũng chỉ gọi là đủ ăn đủ mặc.

Sau khi cưới, chúng tôi chuyển ra thành phố ở riêng. Cuộc sống vợ chồng khá khó khăn nên vợ chồng tôi thường được nhà vợ chu cấp. Chính vì lẽ đó mà cô ấy càng tỏ ra coi khinh tôi, dù không trực tiếp bày tỏ thái độ.

Hình ảnh minh họa

Là người đàn ông, tôi cũng có sĩ diện chứ. Tôi quyết định lao đầu vào sự nghiệp, kiếm nhiều tiền thì mới “mở mày mở mặt được”.

Tôi là nhân viên công ty về bất động sản, vì tính chất công việc nên tôi thường có rất nhiều mối quan hệ. Vợ tôi cũng thấu hiểu, nên cô ấy cũng không kiểm soát tôi lắm. Chỉ cần tôi cầm nhiều tiền về là cô ấy vui.

Tại công ty, tôi có quen thân với một chị đồng nghiệp tầm 30 tuổi đã có chồng, tôi 27 tuổi. Chị ấy cũng hỗ trợ công việc cho tôi rất nhiều. Cũng chính nhờ chị ấy mà tôi ký được rất nhiều hợp đồng mới.

Hình ảnh minh họa

Lần đó, chị ấy nhờ tôi đóng giả là bồ để chọc tức chồng. Bởi chồng chị ta đã ngoại tình, chị ấy muốn trả thù chồng bằng việc mình cũng ngoại tình.

Lúc đầu tôi cũng khá lưỡng lự, nhưng vì nhiều phần nể chị ấy nên tôi cũng đồng ý, vì sợ vợ ghen nên tôi cũng không nói gì với cô ấy. Mọi chuyện diễn ra theo đúng kế hoạch của chị đồng nghiệp, tuy nhiên, sau vụ việc đó chị ta lại phát sinh tình cảm với tôi.

Nhiều đêm đang ngủ, chị ấy còn chủ động gửi anh bán hỏa thân cho tôi, khiến tôi tá hỏa, vội vàng xóa.

Nhiều lúc cũng muốn xin nghỉ việc, nhưng công việc ở đây lại đang khá thuận lợi và tôi cũng không muốn vợ cứ mãi coi thường tôi và gia đình tôi.

Và rồi lửa gần rơm lâu ngày cũng bén. Tôi đã trót quan hệ với chị đồng nghiệp đó.

Lần đó, chị ấy nói ốm mà cần người đi gặp đối tác, chị kêu tôi qua nhà mà nhờ tôi đi thuyết phục thay chị.

Đến nhà chị tôi mới biết vợ chồng họ đã li dị, và hiện tại chị ta đang sống độc thân một mình.

Chị nói bị cảm gió nên kêu tôi cạo gió cho. Và chị đã chủ động dụ tôi làm tình. Chị nói chị quá cô đơn và lâu rồi chưa quan hệ với ai và đòi được chiều. Lúc đó, trước mắt tôi là một người phụ nữ hỏa thân, một chị đồng nghiệp tuy hơn 2-3 tuổi nhưng nóng bỏng. Và tôi đã đi qua giới hạn với đồng nghiệp của mình.

Chuyện sẽ chẳng có gì nếu chị ấy không lấy video mà chị ấy cố tình quay trộm việc quan hệ giữa chúng tôi để uy hiếp tôi.

Và hơn hai tháng nay tôi đã phải quan hệ với chị khi chị ấy muốn, bởi nếu tôi phản kháng thì chị dọa sẽ gửi cho vợ tôi ngay.

Tôi biết vợ tôi tuy có xấu nết nhưng bản chất cô ấy rất yêu tôi, luôn muốn gia đình được hạnh phúc. Và tôi luôn cảm thấy hành động mình đang ngoại tình với đồng nghiệp là vô cùng sai trái. Nhưng chỉ vì một lần mất lý trí mà tôi đã phản bội vợ mình.

Thế nhưng vì quá nhu nhược, tôi đã đâm lao thì phải theo lao. Ở công ty tôi và chị đồng nghiệp vẫn hỗ trợ nhau nhiều trong công việc, rồi chúng tôi vẫn lén lút quan hệ với nhau. Thực sự khi quan hệ với chị ấy, tôi cũng thấy khá hợp về chuyện tình dục.

>> 90% chị em không biết rối loạn nội tiết tố nữ uống thuốc gì?

Ở bên chị ấy, tôi không còn bị cằn nhằn về chuyện cơm áo gạo tiền, về những áp lực từ chuyện “mẹ chồng nàng dâu”.  Nhưng trong thâm tâm tôi vẫn luôn muốn nhanh chóng tìm được cách chấm dứt thật nhanh mối quan hệ này, trước khi mọi chuyện vỡ lở, vì bản thân tôi vẫn rất yêu vợ và không muốn đánh mất gia đình của mình.

Tôi chính thức bị gắn mác “chồng ngoại tình với đồng nghiệp” và mối quan hệ này đã kéo dài được hơn nửa năm nay. Hôm đó tôi đã nói chuyện thẳng thắn với chị đồng nghiệp và yêu cầu chấm dứt mối quan hệ mờ ám này. Tôi nói sẽ nghỉ việc, và mong rằng chúng tôi sẽ có những ký ức đẹp về nhau. Và chị ta vẫn khăng khăng muốn gửi video cho vợ tôi.

Tôi đã nghĩ đến chuyện thẳng thắn nói chuyện với vợ. Dù việc việc thành thật về chuyện ngoại tình chắc hẳn sẽ ít nhiều gây sốc cho vợ nhiều lắm. Ấy vậy mà chưa kịp nói gì thì vào buổi chiều hôm đó, khi vừa về đến nhà, vợ tôi đã ném thẳng vào mặt tôi một sấp ảnh, đó là những tấm hình ân ái của tôi và chị đồng nghiệp. Hóa ra là cô ấy đã chủ động thuê thám tử Toàn Tâm theo dõi tôi bao ngày qua.

Cô ấy miệng vừa gào thét, mắt thì khóc ướt nhèm trước hành động khó có thể tha thứ của tôi.

Hình ảnh minh họa

Tôi hiểu đến giờ phút này thì mọi lời giải thích đều vô nghĩa, vì chính xác tôi là thằng đàn ông nhu nhược, không có chứng kiến, chỉ vì một phút giây thỏa mãn cái tôi mà đánh mất đi bản thân, rồi đã sai lại càng sai.

Với tính cách của vợ tôi, cũng như những gì tôi đã gây ra thì có lẽ chuyện tình cảm của chúng tôi chỉ có thể đi đến bờ vực thẳm.

Giờ đây, nếu ngồi trách vợ tôi ban đầu luôn coi thường tôi cũng có, ngồi trách bản thân cũng có, ngồi trách chị đồng nghiệp cũng có… nhưng có lẽ mọi chuyện đều xuất phát từ bản thân tôi. Vì tôi là người đàn ông kém cỏi, nhu nhược nên tôi đã trở thành tên tội đồ, đánh mất đi hạnh phúc gia đình nhỏ.

Hình ảnh minh họa

Tôi chỉ hy vọng sau cơn giận dữ của vợ, tôi và cô ấy sẽ cùng nhau nói chuyện thẳng thắn với nhau. Tôi sẽ kể cho cô ấy nghe tất cả. Hy vọng rằng cô ấy sẽ thấu hiểu và phần nào tha thứ cho những lỗi lầm của tôi.

Xem thêm các bài viết tại website: https://khonggiansong24h.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *