Chiêm ngưỡng BST Đồng Hồ Casio Nữ 12 Cung Hoàng Đạo (Phần 2)

Chiêm ngưỡng BST Đồng Hồ Casio Nữ 12 Cung Hoàng Đạo (Phần 2)

Tiếp nối phần trước, ở bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục chiêm ngưỡng “nhan sắc” giá trị cao của 6 mẫu đồng hồ Casio nữ thuộc nhóm Nước và Khí. Mỗi đồng hồ sẽ mang những đặc điểm nổi bật về thiết kế đại diện cho một cung hoàng đạo khác nhau.

Đồng hồ Casio nữ nhóm Nước (Song Ngư – Cự Giải – Thiên Yết)

Đây là nhóm nguyên tố nhạy cảm nhất trong 12 cung hoàng đạo. Những cô gái thuộc cung Nước thường sống chú trọng đến tình cảm, có thiên hướng nghệ thuật, tính cách dịu dàng và mềm mại. Họ coi trọng gia đình, thường hay che giấu cảm xúc thật mềm yếu ẩn sau lớp vỏ ngoài mạnh mẽ, cứng rắn. Đồng hồ Casio nữ dành cho các cung hoàng đạo thuộc nhóm này sẽ có thiết kế mang nhiều màu xanh lam của nước, có xu hướng đi theo trường phái lãng mạn, nhẹ nhàng.

Cung Song Ngư có tâm hồn bay bổng và hay mơ mộng. Mẫu đồng hồ Casio nữ thuộc cung hoàng đạo này sở hữu kiểu dáng thanh mảnh, dịu dàng với mặt kính hình Oval, dây đeo kim loại bản nhỏ mỏng manh, mang đến khí chất “thần tiên” cho các cô gái Song Ngư.

Mã sản phẩm: Casio LTP-E05D-2ADR

Các cô nàng Cự Giải là người giàu tình cảm và sống nội tâm, luôn che giấu cảm xúc dễ vỡ của mình hoàn hảo sau lớp vỏ bọc cứng cáp bên ngoài. Họ rất nữ tính và nhẹ nhàng trong mọi cử chỉ, vì thế đồng hồ nữ Casio thiết kế cho cung Cự Giải nên thường rất mềm mại với mặt kính hình tròn có nền màu xanh dương, dây đeo bằng kim loại mạ bạc với các mắt xích nhỏ liên kết tạo sự uyển chuyển.

Mã sản phẩm: Casio LTP-E04D-2ADR

Thiên Yết là cung hoàng đạo cuối cùng thuộc nhóm Nước. Các cô nàng Thiên Yết tuy có vẻ ngoài mạnh mẽ hơn Cự Giải và Song Ngư, nhưng nội tâm vẫn rất dịu dàng và mềm yếu. Vẻ ngoài lạnh lùng là điểm thu hút của họ đối với mọi người xung quanh. Đồng hồ Casio nữ có mặt đồng hồ màu xanh đen huyền bí kết hợp cùng dây đeo bằng da có tông màu xanh nhạt hơn, góp phần tăng thêm sự quyến rũ của cô nàng Thiên Yết.

Mã sản phẩm: Casio LTP-E06L-2ADR

Đồng hồ Casio nữ nhóm Khí (Bảo Bình – Song Tử – Thiên Bình)

Các cung hoàng đạo thuộc nhóm Khí luôn theo đuổi sự tự do, tính tình phóng khoáng, tư tưởng tiến bộ. Họ yêu thích cái đẹp, chú trọng đến lễ nghĩa và có khả năng quan sát cực kỳ nhạy bén. Nhóm Khí phù hợp với màu xanh lục, vì thế đồng hồ Casio nữ thuộc cung Bảo Bình, Song Tử, Thiên Bình đều chắc chắn có mang một chút sắc xanh này.

Đồng hồ Casio nữ cung Bảo Bình có mặt hình tròn màu xanh ngọc bích, dây đeo kim loại mắt xích nhỏ màu bạc. Hình tròn tượng trưng cho sự chân thành và dây kim loại thể hiện sự mạnh mẽ của các cô gái Bảo Bình.

Mã sản phẩm: Casio LTP-E08D-3ADR

Thiết kế của đồng hồ Casio nữ thuộc cung Song Tử giống Bảo Bình đến 90%. Điểm khác biệt duy nhất là màu nền mặt đồng hồ Song Tử sẽ có sắc xanh đậm hơn. Hai tông màu sáng được kết hợp với nhau giúp đồng hồ thu hút sự chú ý của mọi ánh nhìn, phù hợp với cô nàng Song Tử yêu thích sự nổi bật.

Mã sản phẩm: Casio LTP-E07D-3ADR

Đại diện cho sự công bằng, tình yêu và sắc đẹp là các cô gái Thiên Bình. Vì thế, đồng hồ dành cho cung hoàng đạo này là loại có thiết kế mặt hình tròn, dây da màu xanh lục nhẹ nhàng, thanh thoát, thể hiện sự rộng lượng và phóng khoáng của họ.

Mã sản phẩm: Casio LTP-E09L-3ADR

Hiện tại, BST đồng hồ Casio nữ 12 cung hoàng đạo đang được cung cấp tại các hệ thống Anh Khuê Sài Gòn trên toàn quốc với mức giá chỉ 2,468,000Đ/sản phẩm.

Xem thêm:

https://khonggiansong24h.com/chiem-nguong-bst-dong-ho-casio-nu-12-cung-hoang-dao-phan-1/

https://khonggiansong24h.com/ly-giai-con-sot-dong-ho-casio-nu-kieu-dang-lac-tay/