Chiêm ngưỡng BST Đồng Hồ Casio Nữ 12 Cung Hoàng Đạo (Phần 1)

Chiêm ngưỡng BST Đồng Hồ Casio Nữ 12 Cung Hoàng Đạo (Phần 1)

Chọn đồng hồ đeo tay nữ dựa theo cung hoàng đạo đang là xu hướng của nhiều bạn trẻ. Nắm bắt nhanh chóng trào lưu này, Casio đã cho ra mắt bộ sưu tập đồng hồ Casio nữ có thiết kế được lấy ý tưởng cảm hứng từ các cung hoàng đạo. Bộ sưu tập bao gồm 12 chiếc đồng hồ tương ứng với 12 cung hoàng đạo. Cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập độc đáo này của thương hiệu Casio nhé!

Đồng hồ Casio nữ nhóm Lửa (Bạch Dương – Sư Tử – Nhân Mã)

Các cung hoàng đạo thuộc nhóm Lửa đại diện cho những người có tính cách sôi nổi, nhiệt huyết và luôn chủ động trong mọi việc. Những bạn gái có cung hoàng đạo thuộc nhóm Lửa luôn có tính cách lạc quan, vui tươi, yêu đời và khả năng kết nối tập thể. Vì thế, đồng hồ Casio nữ cho các cung hoàng đạo nhóm Lửa thường sẽ sử dụng nhiều gam màu nóng nổi bật, thể hiện cho tính cách ấm áp và năng lượng dồi dào lan tỏa đến mọi người xung quanh của họ.

Đồng hồ Casio nữ cung Bạch Dương có mặt hình tròn, nền màu hồng nữ tính và nổi bật, tràn đầy nhiệt huyết tuổi trẻ như chính tính cách của họ. Phần dây đeo bằng kim loại thể hiện được sự phóng khoáng, yêu thích tự do của các cô nàng Bạch Dương.

Mã sản phẩm: Casio LTP-E01D-4ADR

Thiết kế của đồng hồ Casio nữ cho cô gái cung Sư Tử cũng có nhiều điểm tương đồng với Bạch Dương với mặt đồng hồ tròn màu hồng nhạt hơn, dây đeo kim loại sáng bóng nói lên sự quyền lực và cái tôi cá nhân của các nàng cung Sư Tử.

Mã sản phẩm: Casio LTP-E02D-4ADR

Khác biệt so với 2 chiếc sản phẩm trên, đồng hồ Casio nữ cung Nhân Mã lại có mặt nền màu đen mạnh mẽ, dây đeo bằng da màu hồng tím, kim thời gian thanh mảnh. Kiểu dáng thiết kế không cầu kỳ của đồng hồ thích hợp với tính cách đơn giản, không chú trọng tiểu tiết của cô gái Nhân Mã.

Mã sản phẩm: Casio LTP-E03L-4ADR

Đồng hồ Casio nữ nhóm Đất (Kim Ngưu – Xử Nữ – Ma Kết)

Các bạn nữ có cung hoàng đạo thuộc nhóm Đất thường có tính cách chung là khá điềm đạm, bình tĩnh trong mọi việc. Họ luôn có tinh thần trách nhiệm cao trong cuộc sống, chăm chỉ và ôn hòa nhất trong 4 nhóm. Cung hoàng đạo nhóm Đất khá trầm nên thường bị hiểu lầm là khó tiếp cận và lạnh lùng. Thực chất họ là người sống khá tình cảm. Đồng hồ Casio nữ cho các cung thuộc nhóm Đất được thiết kế có tông màu trầm như nâu, tím,… thể hiện tính cách trầm tĩnh và chu đáo của họ.

Cung Kim Ngưu thường coi trọng hình thức nên thiết kế của đồng hồ sẽ hướng đến sự sang trọng, lịch thiệp. Dây đeo đồng hồ Casio nữ dành cho cung hoàng đạo này làm bằng da có màu nâu, mặt kính màu đen huyền bí, kim thời gian và cọc số màu bạc tạo điểm nhấn nổi bật và bắt mắt.

Mã sản phẩm: Casio LTP-E11L-5A1DR

Vì các cô gái Xử Nữ lại có xu hướng theo đuổi sự hoàn mỹ và yêu thích nét đẹp tự nhiên, nên thiết kế đồng hồ Casio nữ cho các nàng cũng phải được chăm chút tỉ mỉ, tinh tế. Mặt đồng hồ hình tròn có nền màu cam đất nhạt, phối hợp cùng dây đeo kim loại mạ bạc được tạo thành tử nhiều mắt xích nhỏ liên kết chặt chẽ với nhau. Thiết kế của sản phẩm chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho các cô gái Xử Nữ.

Mã sản phẩm: Casio LTP-E10D-4ADR

Cung hoàng đạo cuối cùng thuộc nhóm Đất chính là các cô nàng Ma Kết với tính cách truyền thống, không chạy theo xu hướng số đông. Vì thế, đồng hồ Casio nữ dành cho Ma Kết sẽ hướng đến sự đơn giản nhất, không quá cầu kỳ. Mặt đồng hồ hình tròn cổ điển, dây đeo bằng da bản nhỏ màu tím, mang đến sự dịu dàng, duyên dáng cho các cô gái Ma Kết.

Mã sản phẩm: Casio LTP-E12L-5A2DR

Xem thêm:

https://khonggiansong24h.com/ly-giai-con-sot-dong-ho-casio-nu-kieu-dang-lac-tay/

https://khonggiansong24h.com/dong-ho-nu-nhat-ban-casio-gan-mot-the-ky-tao-gia-tri-thuong-hieu/