Cân nhắc quan trọng để mua một băng tải cấp thực phẩm

Băng tải thực phẩm là một thành phần quan trọng của hệ thống băng tải hợp vệ sinh. Nếu không có chúng, hàng hóa của bạn không thể được vận chuyển vì không còn cách nào khác. Tuy nhiên, không phải tất cả các loại đai đều được sản xuất theo cách giống nhau vì có nhiều loại và nhà sản xuất đai thực phẩm khác nhau. 

Các thành phần chính của băng tải thực phẩm là các thành phần polyme cấp thực phẩm, thiết bị để phủ hoặc cán và hỗn hợp vải polyester. Quá trình này tạo ra một băng tải có độ bền cao, tính linh hoạt tuyệt vời, và các đặc tính không độc hại và tốt cho sức khỏe. Nó là một phương tiện đáng tin cậy và thích ứng để vận chuyển các mặt hàng.

Các tính năng mà người ta phải tìm kiếm trong băng tải cấp thực phẩm

Ngoài khả năng chịu được thủy phân, mài mòn, dầu, cắt, nhiệt độ và các đặc tính khác, băng tải cấp thực phẩm phải đáp ứng các yêu cầu của ngành công nghiệp thực phẩm. Các băng tải thực phẩm có thể được mở rộng ở một mức độ nào đó vì những đặc tính này. 

Một chiếc thắt lưng đơn giản để làm sạch phải có các đặc tính như khả năng chống thủy phân, nước, va đập, nấm mốc và vi trùng, đồng thời nó cũng phải có khả năng kháng khuẩn. 

Nguyên liệu đóng một vai trò thiết yếu

Sử dụng băng chuyền thực phẩm là một cách tuyệt vời để đảm bảo rằng thực phẩm chúng ta tiêu thụ hàng ngày là an toàn. Băng tải cấp thực phẩm không chỉ phải được làm từ nguyên liệu an toàn thực phẩm mà còn phải được chế biến từ các nguyên liệu chế biến an toàn cho con người trong sản xuất đường cắt đặc biệt, phi tiêu chuẩn. Do đó, các nhà sản xuất băng tải cấp thực phẩm hàng đầu sử dụng nguyên liệu chất lượng cao để kiểm tra khía cạnh này. 

Tại sao băng tải cấp thực phẩm lại có màu xanh lam? 

Băng tải cấp thực phẩm màu xanh lam được sử dụng trong các công ty chế biến thực phẩm. Màu hơi xanh giúp xác định các chất gây ô nhiễm đơn giản hơn nhiều. Đai không đồng nhất với dây gia cố hoặc vải bị đứt hoặc mòn làm lộ, nơi hấp thụ chất lỏng và chứa vi trùng.

Kết quả là, một nguồn ô nhiễm được tạo ra và thường khó xác định và rõ ràng. Băng tải được cấu tạo từ nhiều lớp vật liệu khác nhau, chẳng hạn như vải và nhựa, có thể bị rơi ra, làm lộ vải và gây ra các vấn đề vệ sinh. Những nguy hiểm như vậy có thể tránh được bằng cách sử dụng một loại dây đai chỉ làm từ một chất liệu.

Mua băng tải cấp thực phẩm tại Intech Group

Intech Group là nhà cung cấp hệ thống băng tải trong công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Bất kể ứng dụng nào, người ta nên tìm kiếm một loại dây đai sẽ giúp giảm thiểu chi phí bảo trì của bạn trong khi vẫn đảm bảo an toàn thực phẩm. Đó là lý do tại sao chúng tôi phục vụ băng tải thực phẩm tùy chỉnh. Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ với chúng tôi, Hotline: 024 66 806 795

Xem thêm:

https://khonggiansong24h.com/nha-san-xuat-cac-bo-phan-tien-va-tien-chinh-xac-cnc-hang-dau/

https://khonggiansong24h.com/luu-y-khi-ve-sinh-tam-pin-nang-luong-mat-troi/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.